Thử ngay màu tóc “teddy bear” cực hot cho mùa hè năm nay!

Màu tóc đẹp tôn da nào sẽ lên ngôi trong năm 2019? Các tín đồ mê mẩn tóc nhuộm đã cập nhật xu hướng tóc “Teddy Bear” chuẩn Hàn mới nhất chưa? Nếu chưa kịp biết đến màu tóc mới lạ này thì hãy mau mau cập nhật cùng Đẹp365 nào!!!

“Teddy Bear” không phải là chú gấu bông nào cả, mà chính là màu tóc mới sắp sửa gây bão trong năm 2019 này đấy

Với những cô nàng muốn thay đổi màu tóc nhưng lại ngại những màu tóc quá nổi bật thì tông nâu luôn là lựa chọn an toàn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy với những tông nâu thông thường thì Teddy Bear chắc chắn sẽ mang đến một màu tóc nâu hoàn toàn mới cho bạn. Bởi đây chính là màu tóc đang “oanh tạc” bảng màu tóc nhuộm hot hit trong năm 2019 này đấy. 

Teddy Bear có 2 sắc thái nâu để các nàng có thể lựa chọn. Thứ nhất là tông màu thiên nâu, và tông màu còn lại là nâu ánh hồng. Cả 2 màu này đều là những màu tóc đẹp tôn da cực kỳ hiệu quả và thời thượng. Nếu bạn may mắn là cô nàng sở hữu tông da trắng thì không còn bàn cãi gì nữa, Teddy Bear chính là “chân ái” của đời bạn rồi đó! 

#Teddy bear ánh hồng

Vẫn là tông màu nâu cơ bản, nhưng Teddy Bear ánh hồng sẽ mang đến cho bạn sắc thái hoàn toàn mới cho tóc nhuộm. Với điểm nhấn là một chút hồng nhẹ tạo hiệu ứng tóc khói cực bắt mắt. Dù trong điều kiện ban đêm hay ánh nắng ban ngày, mái tóc của bạn vẫn sẽ tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn.

Tông màu này cực kỳ phù hợp với những cô nàng ưa chuộng phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào. Tuy nhiên, những quý cô công sở cũng có thể trải nghiệm màu tóc đẹp tôn da mới lạ này. 

Teddy Bear phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau từ ngắn đến dài, từ xoăn đến duỗi thẳng… Nhưng có lẽ “đỉnh cao” của Teddy Bear chính là khi kết hợp với kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ ở đuôi hoặc tóc dài uốn sóng nước chuẩn Hàn.

#Teddy Bear “truyền thống”

Lấy cảm hứng từ màu lông mềm mượt của chú gấu Teddy Bear nổi tiếng, màu tóc Teddy Bear này là sự pha trộn hoàn hảo giữa các tông nâu khác nhau. Một chút nâu tây nhẹ kết hợp cùng nâu vàng nổi bật. Cũng giống như Teddy Bear ánh hồng, tông màu truyền thống này cũng mang một chút hiệu ứng khói nhẹ nhàng mang đến cho bạn sự mới mẻ rất độc đáo. Khi ra nắng, chắc chắn sắc thái nâu ánh khói này sẽ nổi bật hơn hẳn những mái tóc nâu mà bạn thường thấy.

Teddy Bear nâu có lẽ sẽ phù hợp với làn da trắng hơn. Vì vậy, những cô nàng sở hữu làn da rám nắng cũng nên cân nhắc trước khi trải nghiệm màu tóc này.  

Chăm sóc mái tóc nhuộm của bạn

Hoá chất nhuộm sẽ khiến mái tóc của bạn yếu đi, dễ bị hư tổn và dẫn đến tình trạng gãy rụng. Để có thể mau chóng bắt trend Teddy Bear, hãy đảm bảo rằng bạn đã chăm sóc tóc đủ tốt để tóc chắc khỏe và tự tin tiếp nhận sự “xâm nhập” của những hóa chất nhuộm tóc sắp tới nhé.

Dòng sản phẩm dầu gội Dove Bí quyết ngăn gãy rụng se giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ bí quyết dưỡng tóc của các cô gái Mỹ với hoa cúc Bắc Mỹ và trà trắng, được biết đến như là sự hòa quyện độc đáo để tạo nên mái tóc chắc khỏe tự nhiên. Bỏ túi ngay Dove Bí Quyết Ngăn Gãy Rụng để thoải mái “chấp” hết mọi màu tóc yêu thích bạn nhé!

Hy vọng với xu hướng màu tóc Teddy Bear độc đáo này, bạn sẽ có thêm một lựa chọn hay ho để thay đổi diện mạo của mình thêm bắt mắt và mới lạ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png