Tóc rối và đi biển, combo tuyệt vời cho phái đẹp tha hồ “sống ảo”

Những kiểu tóc dài đẹp luôn có sức thu hút đối với người đối diện, lại rất dễ dàng tạo kiểu. Mùa hè này đi biển, nếu chưa tìm ra được kiểu tóc phù hợp với bộ bikini mới mua, nàng thử nghĩ đến tóc rối xem sao, đây là bộ đôi mà nàng nhất định không thể bỏ qua đâu đấy! 

Dưới đây là những kiểu tóc mà bạn có thể tham khảo cho mình trong những chuyến đi biển sắp đến.

Kiểu búi rối

Đây là một kiểu tóc đẹp thường được lựa chọn bởi các “dazzling girl” Hàn Quốc hiện đại và năng động. Kiểu tóc  giúp cho gương mặt bạn trở nên sáng hơn và thu hút hơn. Ngoài ra, mái tóc của bạn được búi rối sẽ hạn chế được gió làm ảnh hưởng đến mái tóc bạn không bị tình trạng bông xù, mất nếp. Với kiểu tóc đơn giản này bạn có thể thoải mái vui chơi cùng bạn bè. Bạn có thể búi cao hoặc búi thấp tuỳ sở thích bằng cách thực hiện gồm các bước sau:

  • Bạn lấy một phần tóc và quấn lỏng. Sau đó dùng thun cố định lại.
  • Bạn tiếp tục lấy phần còn lại quấn lại nhưng giấu vào phần tóc đã búi sẵn trước đó.

Lưu ý những lúc quấn tóc hạn chế quấn chặt để tạo cho tóc độ rối và độ phồng tóc tự nhiên.

Kiểu tết rối

Kiểu tóc tết luôn lấy lòng được phái đẹp nhanh chóng. Tuy kiểu tóc này đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Ngược lại, mẫu tóc đẹp này còn được tô điểm bằng hình thức tết rối khá độc đáo. Với kiểu tóc dài đẹp này khi ở không gian biển rộng sẽ giúp bạn trông dịu dàng và đằm thắm hơn trong những bộ cánh maxi. Và đương nhiên là không thể thiếu phần lãng mạn và quyến rũ nữa. Các bước thực hiện như sau:

  • Chia tóc ra thành hai phần bằng nhau. Sau đó dùng thun cố định tóc. Tiếp đó bạn dùng lược đánh rối tóc một cách vừa phải.
  • Mỗi bên chia ra thành ba phần nhỏ và bắt đầu tết tóc. Cuối cùng là dùng thun quấn lại để giữ tóc.

Bạn có thể kết hợp cùng với một chiếc mũ rộng vành hay một chiếc kẹp tóc hoa để tăng phần nữ tính cho bản thân.

Kiểu dài rối

Đây là kiểu tóc dài đẹp mà phái đẹp không nên bỏ qua nếu muốn có được vẻ ngoài ấn tượng. Bởi tuy đơn giản nhưng kiểu tóc này lại có sức mạnh vô cùng trong việc làm tăng sự thu hút từ vẻ bề ngoài của bạn. Thay vì lựa chọn mái tóc dài suôn thẳng thì bạn có thể chọn cách đánh rối mái tóc của mình và xoã một cách tự nhiên.

Không chỉ giúp bạn thể hiện sự nữ tính mà còn thể hiện một phần cá tính của bản thân. Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần rẽ ngôi  theo tỉ lệ 5:5 hoặc rẽ ngôi lệnh 7:3 và dùng lược đánh rối thì sẽ có được mái tóc kiểu dài rối tự nhiên.

Kiểu dài xoăn rối

Kiểu tóc xoăn này sẽ khó có bạn nữ nào có thể bỏ qua vì độ lung linh mà nó mang đến. Mái tóc giúp cho vẻ ngoài của bạn thêm phần kiêu sa và thanh lịch hơn. Đôi khi chỉ cần điểm nhấn từ những lọn tóc xoăn thôi là bạn đã có được một ngoại hình duyên dáng và vừa ý. Cách thực hiện mái tóc này cũng khá đơn giản như sau:

  • Bạn có thể tết tóc trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau chỉ cần xoã ra và dùng keo xịt để định hình mái tóc.
  • Dùng mái uốn để tạo thành những lọn tóc to nhỏ tuỳ vào sở thích. Sau đó dùng tay xơi tóc để tóc có được độ xoăn tự nhiên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png