Tóc nhuộm màu khói cũng có nhiều tone màu khác nhau đấy

Nhắc đến một màu tóc mà các bạn trẻ thường chọn để F5 bản thân, không thể không nhắc đến các tone màu khói sành điệu. Xu hướng có thể xoay vần như tóc màu khói thì không như vậy. Thế nhưng, nhuộm tóc khói cũng có “muôn hình vạn trạng”. Hãy cùng Đẹp365 khám phá xem tóc nhuộm màu khói có những tone màu nào nhé.

4 Tone tóc nhuộm màu khói cực cá tính

#Tóc xám khói pha hồng

Đây là một trong những màu tóc được yêu chuộng nhất hiện nay. Kiểu tóc nhuộm màu khói pha hồng sẽ khiến bạn vừa trở nên cá tính nhưng cũng không kém phần đằm thắm, dịu dàng. Vì thế, bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc chọn trang phục cũng như kiểu trang điểm phù hợp. Khi thì hoá thân thành cô nàng nữ tính kiểu Hàn, hay rock chic một chút cho “kull” ngầu cũng là ý hay chứ nhỉ!

#Tone khói pha lẫn bạch kim

Bạn sẽ thấy màu tóc này xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng từ Hàn đến Việt, sang đến trời Tây. Những mẫu tóc này cũng thường xuyên xuất hiện trong các show thời trang lớn trên nhiều quốc gia. Cực kỳ phù hợp với những bạn gái có làn da trắng, nên đừng bỏ qua nhé!

#Khói ánh tím

Thuộc trong bộ sưu tập tóc nhuộm màu tím, kiểu tóc khói ánh tím cũng là chưa bao giờ ngừng “nhiệt”. Khác với kiểu tóc nhuộm tóc ombre màu tím, kiêu khói ánh tím này có vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng hơn. Sự pha lẫn hoàn hảo, hai màu sắc hài hòa mang lại nét dịu dàng cho bạn. Để thêm phần riêng biệt, bạn có thể kết hợp màu tóc nhuộm này với kiểu tóc uốn, hay kiểu tóc ngắn uốn ngang vai.

#Ombre đuôi khói trắng

Nếu bạn cảm thấy chán ngán với kiểu tóc đen thường ngày nhưng lại không muốn nhuộm hết mái tóc dài của mình thì hãy thử nhuộm ombre đuôi tóc của mình với màu khói trắng chất lừ xem sao. Nhuộm tóc màu khói sẽ giúp vẻ ngoài của bạn không còn đơn điệu và nhàm chán. Hãy biến hóa mái tóc của mình với một chút uốn nhẹ ở phần đuôi và ombre chúng để F5 mái tóc thường ngày của mình nhé.  Đối với kiểu tóc này, bạn có thể chọn làm kiểu tóc đi tiệc, hay kiểu tóc đi làm đều tuyệt vời. Hãy học thêm những cách trang điểm đơn giản và chọn màu son màu phù hợp để gương mặt trở nên hài hòa hơn nhé.

Tuy nhiên, đừng mải mê thay đổi màu tóc của mình mà quên đi việc chăm sóc tóc. Để mái tóc luôn khỏe đẹp và suôn mượt bạn thường xuyên sử dụng dầu gội TRESemmé Salon Detox nhé. TRESemmé Salon Detox với các thành phần thiên nhiên: gừng và trà xanh,…sẽ giúp tóc “thải độc” và phục hồi tóc hư tổn do quá trình tạo kiểu. Đồng thời, dòng sản phẩm này có chứa các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc chất khỏe chuẩn Salon. TRESemmé Salon Detox thích hợp với cả tóc nhuộm, thành phần cực kỳ dịu nhẹ không chứa Parabens rất an toàn da đầu và sức khỏe.

TRESemmé Salon Detox thích hợp với cả tóc nhuộm, thành phần cực kỳ dịu nhẹ không chứa Parabens rất an toàn da đầu và sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Đẹp365, bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc đẹp. Hãy tự tin khoe cá tính của mình nào các cô nàng thích khám phá.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png