Tóc ngang vai mái thưa có phải là “mái tóc quốc dân” ai để cũng hợp?

Xuất hiện đã lâu nhưng tóc mái thưa Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tóc mái thưa thường gắn liền với vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, tuy nhiên liệu kiểu tóc ngang vai đẹp thế này có phải là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cô nàng và có đáng để chị em “tôn sùng” hay không?

Tóc ngang vai mái thưa hợp với mọi khuôn mặt

Kiểu cắt tỉa nhẹ nhàng với một phần tóc nhỏ, những sợ tóc rẽ lưa thưa khiến cho kiểu tóc mái thưa trở thành kiểu tóc mái HOT nhất từ khi có mặt. Ngay từ thời điểm mái tóc thưa tạo thành cơn sốt, nhiều cô nàng với các dáng khuôn mặt khác nhau đã lần lượt chứng minh vẻ đẹp “vô đối” và là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt.

  • Đầu tiên là cô nàng mặt trái xoan, gương mặt sở hữu nét mặt thanh tú. Tóc mái thưa “thần thánh” sẽ sẵn sàng giúp các cô nàng trở nên xinh tươi, ngọt ngào và đáng yêu hơn bao giờ hết. Nên chắc chắn không một cô nàng mặt trái xoan nào bỏ  ỡ kiểu tóc mái này.
  • Với những cô bạn mặt tròn thường tự tin với dáng vẻ của mình thì tóc ngang vai mái thưa cũng sẽ “cân” hết luôn nhé. Kiểu tóc này hoàn toàn giúp nàng che hết mọi khuyết điểm, “biến” hình” thành cô nàng mặt thon gọn.
  • Đây còn là kiểu tóc cho mặt dài, góc cạnh cũng trở nên dịu hiền và dễ thương hẳn khi để tóc mái thưa. Phần tóc ngang vai uốn nhẹ sẽ xóa mờ đi đường nét thô cứng trên gương mặt.

Tóc ngang vai mái thưa hợp với mọi phong cách

  • Tóc mái thưa lần đầu tiên xuất hiện tại Hàn Quốc trong hình ảnh của các cô nàng idol nữ tính, đáng yêu. Vì vậy mẫu tóc đẹp này được xem như kiểu tóc mái “sinh ra” là dành cho nàng bánh bèo. Với kiểu tóc mái thưa, kết hợp với phần tóc ngang vai trẻ trung, cho các nàng thỏa sức “lạc trôi” cùng với các kiểu quần áo, váy vóc  điệu đà khác nhau.
  • Kiểu tóc mái “huyền thoại” này cũng không thể lọt ra ngoài tầm ngắm của các quý cô hiện đại và cá tính. Tính cách mạnh mẽ, thích sự năng động, trẻ trung và khỏe khoắn vẫn có thể bắt gặp được trong kiểu tóc ngang vai uốn cụp mái thưa, đi cùng màu tóc nhuộm tông màu tươi sáng, chất ngất như màu nhuộm tóc khói, tóc ánh bạc,..

Tóc ngang vai mái thưa hợp với mọi hoàn cảnh

Minh chứng cuối cùng chứng minh tóc ngang vai mái thưa là kiểu tóc “quốc dân”, đó là khả năng thích ứng mọi lúc, mọi nơi và hợp mọi hoàn cảnh.

  • Tóc mái thưa là kiểu tóc gây thương nhớ cho các cô nàng nữ sinh, như những “nàng thơ” xinh đẹp giữa khung trời thanh xuân thơ mộng. Đang là học sinh, sinh viên các bạn gái nên chọn kiểu tóc này để dễ thương và tươi trẻ tràn đầy sức sống nhé.
  • Không chỉ ở môi trường học đường, hội chị em bạn dì cũng có thể “update” phong cách xinh tươi lạc lối ở môi trường công sở, công việc bán hàng hay bất cứ ngành nghề nào. Chắc chắn đặc thù công việc hay môi trường làm việc cũng không thể ngăn cản vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và tươi trẻ với kiểu tóc công sở của bạn.
  • Tóc mái thưa kết hợp với phong cách trang điểm tự nhiên, ấn tượng vẫn “sáng ngời” với thần thái sáng chảnh và thanh lịch cho những buổi tiệc, event nhé!

Giờ thì các cô nàng đã biết được sự “vi diệu” của kiểu tóc ngang vai uốn mái thưa chưa nào? Nếu chưa để thì hãy “triển” ngay để diện trong hè này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png