Tóc ngắn có thể “cứu rỗi” toàn bộ ngoại hình của bạn?

Người người nhà nhà đều đổ xô nhau đi cắt tóc ngắn, từ tóc uốn đuôi ngắn đến tóc bob ngắn, tóc ngắn duỗi… Thật sự thì tóc ngắn nữ đẹp có thể “cứu rỗi” toàn bộ ngoại hình của chúng ta sao? Thử xem các sao Việt như Ngọc Trinh, Thu Quỳnh…vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh tóc dài truyền thống, giờ cắt tóc ngắn thì trông sẽ thế nào nhỉ?

1. Ngọc Trinh

Vừa nổi tiếng lại vừa “tai tiếng”, Ngọc Trinh luôn là một trong những cái tên nóng trong showbiz. Nếu mái tóc dài đã khiến Ngọc Trinh luôn “còn phèn” thì tóc ngắn đã giúp cô nàng trông trẻ trung hơn, phóng khoáng hơn và đặc biệt là độ sang chảnh cũng tăng lên vài phần. Mái tóc uốn đuôi ngắn của Ngọc Trinh đã trở thành một trong những kiểu tóc ngắn nữ đẹp nhất 2019.

2. Thu Quỳnh

Còn đâu chị Huệ ngọt ngào và dịu dàng trong “Về nhà đi con” khi Thu Quỳnh đã quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình và ra mắt một mái tóc bob cực chất. Mái tóc ngắn uốn cụp đã giúp gương mặt cô trở nên mềm mại hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc nhuộm màu xám khói cá tính đã tăng thêm vẻ “cool ngầu” cho kiểu tóc này và khiến kiểu tóc trở thành “tấm gương” của hội chị em.

3. Tâm Tít

Sở hữu gương mặt hài hòa và cuốn hút, Tâm Tít tóc dài cũng vô cùng ngọt ngào và sang trọng. Tuy nhiên, khi chọn kiểu tóc ngắn nữ đẹp thì trông cô trẻ hơn và các đường nét trên gương mặt trông sinh động hơn rất nhiều so với kiểu tóc uốn xoăn dài lúc trước.

4. Linh Rin

Image result for linh rin

Những kiểu tóc ngắn nữ đẹp luôn chứng tỏ được sức hút của riêng mình. Ngay cả cô nàng Linh Rin – bạn gái Philip Nguyễn cũng không thể cưỡng lại sức hút của kiểu tóc này. Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng thường ngày, mái tóc ngắn đã giúp cô cá tính hơn và có một chất riêng vô cùng đặc biệt.

Và với những kiểu tóc ngắn nữ đẹp này, nếu muốn vừa có được vẻ ngoài hoàn hảo lại vừa đảm bảo sức khoẻ của mái tóc, tốt nhất bạn nên chọn mua các sản phẩm dưỡng tóc chất lượng. Cứ mua ngay bộ dầu gội và dầu xả Dove Dưỡng tóc bồng bềnh là mọi thứ được giải quyết ngay ấy mà!

Image result for dove dưỡng tóc bồng bềnh dep365

Sản phẩm có chứa công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng mái tóc của bạn, giúp tóc vừa bóng mượt lại giảm ngay xơ rối, chẻ ngọn. Đặc biệt, các oxy tươi còn có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Trải nghiệm sản phẩm, bạn có thể thấy tóc dày hơn, sinh động hơn mà không có cảm giác bết dính.

Tóc ngắn hoàn toàn có thể “cứu rỗi” toàn bộ nhan sắc của chúng ta. Muốn “phần nhìn” thêm cuốn hút thì hãy follow ngay Đẹp365 để tìm ra những kiểu tóc ngắn nữ đẹp nhất và phù hợp nhất với chính mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png