Tóc nâu mà còn tạo kiểu hoa xinh xắn như thế thì sao mà không thích được cơ chứ

Những bím tóc hình hoa luôn được các nàng phù dâu ưa thích vì vẻ đẹp của chúng. Bạn cũng có thể chọn kiểu tóc này khi dự các buổi tiệc nhẹ nhàng thân mật để tăng sự nữ tính, mềm mại. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với tóc tone nâu, nhất là tóc màu nâu trầm. Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn những bím tóc hình hoa xinh xắn nhất.

#1. Tóc búi nửa trên, nửa dưới

Đây chính là biến tấu của kiểu tóc buộc nửa đầu. Thay vì xõa phần tóc ở dưới thì chúng sẽ được thắt bím hơi cầu kỳ, phần trên cũng được tết thành bím rồi xếp lại thành hình hoa và cố định bằng kẹp tăm.

Tóc màu nâu trầm giúp tôn lên “bông hoa” xinh đẹp trên tóc bạn

#2. Thắt bím nửa đầu

Bạn có nhớ nàng công chúa tóc dài Rapunzel không? Kiểu thắt bím nửa đầu này được lấy cảm hứng từ chính Rapunzel đấy. Mặc dù nàng công chúa của chúng ta có mái tóc vàng huyền thoại. Nhưng các cô gái tóc màu nâu trầm cũng cực kỳ hợp với kiểu tóc này. 

Bạn có thể điểm thêm vài bông hoa nhỏ để làm nhụy “bông hoa” tóc màu nâu trầm của mình.

#3. Tóc tết thác nước

Kiểu tóc tết thác nước cổ điển sẽ càng trở nên lãng mạn nhẹ nhàng hơn với một “bông hoa”. Chỉ cần không quá bụi bặm và nổi loạn, bất cứ phong cách trang phục nào cũng có thể kết hợp với mẫu tóc này.

Tóc màu nâu trầm hay màu sáng đều lãng mạn hơn với kiểu tóc tết hoa thác nước

#4. Tóc 2 bím

Nếu tóc thắt 2 bím thông thường mang đến hình ảnh tinh nghịch năng động cho bạn thì tóc 2 bím bông hoa sẽ làm bạn trở nên càng tinh tế, sang trọng hơn. Bạn chỉ cần thắt 2 bím tóc theo kiểu Hà Lan sau đó quấn chúng lại cùng nhau tạo thành hình bông hoa ngay trên gáy là được.

Màu tóc nâu trầm trở nên quyến rũ hơn với tóc 2 bím hình bông hoa

#5. Tóc gợn sóng

Nàng có mái tóc màu nâu trầm và xoăn gợn sóng lọn nhỏ không thể nào quên kiểu tóc này. Hãy tận dụng lợi thế của mái tóc xoăn quyến rũ, đừng giấu chúng đi. Với 5 bím tóc nhỏ tạo kiểu hoa và cố định ở phần trên mái tóc, bạn đã có một kiểu tóc tuyệt vời.

Mái tóc gợn sóng và màu tóc nâu trầm không thể quên đi kiểu tóc này

#6. Tóc tết một bên

Nếu bạn muốn khoe trọn khuôn mặt thon gọn cân đối của mình thì sao không thử chọn kiểu tóc thắt bím một bên này. Chia ngôi tóc sau đó thắt 3 bím tóc nhỏ ở một bên và tạo kiểu thành 3 bông hoa hơi chồng lên nhau để có một kiểu tóc tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

Khuôn mặt cân đối được tôn lên bởi mẫu tóc thắt bím một bên với màu tóc nâu trầm

#7. Tóc tết ngược

Không khác quá nhiều với kiểu tóc tết ngược thông thường, điểm thêm vài bông hoa tóc ngay phần tóc búi sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Chiếc cổ thon dài và bờ vai thanh mảnh sẽ được tỏa sáng hết cỡ. Sự nữ tính pha chút cá tính mạnh mẽ sẽ làm bạn trông càng đặc biệt.

Màu tóc nâu trầm có thể thử sức với hầu hết kiểu tóc từ dịu dàng đến cá tính

Các mẫu tóc tạo kiểu hình hoa trên đây sẽ giúp nàng không cần đắn đo suy nghĩ kiểu tóc mới nào mình sẽ diện khi đi tiệc trong mùa cưới năm nay. Cô gái với tóc màu nâu trầm khá phổ biến nhưng không “thông thường” kết hợp cùng bím tóc hình bông hoa sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png