Học 5 sao nữ sau cách tạo kiểu với màu nâu đỏ chói chang rực rỡ mỗi ngày

Nhuộm tóc màu nâu đỏ giúp nàng “dù không phải nắng mà vẫn chói chang”. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết cách tạo kiểu cùng màu tóc này, hãy học 5 nữ thần tượng k-pop này nhé!

WJSN – Yeonjung

Thực tế đã chứng minh, không phải lúc nào cũng tạo kiểu cầu kỳ mới đẹp. Nàng chỉ cần để tóc đơn giản như WJSN Yeonjung là đã đủ “ăn đứt” tất cả mọi người rồi.

Bí quyết của cô nàng WJSN Yeonjung chính là mái tóc thẳng rẽ ngôi giữa cực nhẹ nhàng. Kết hợp cùng làn da căng mịn và đôi khuyên tai bản to, son môi đỏ quyến rũ, cô nàng trở nên vô cùng nổi bật và xinh đẹp. À, thêm chút thần thái tự tin nữa bạn nhé!

ITZY –  Yuna

Gần giống với kiểu tóc của nàng Yeonjung chính là Yuna. Quả thật, đã nhuộm tóc màu nâu đỏ rồi thì nàng chẳng cần làm gì nhiều mà vẫn đẹp.
Kiểu tóc đơn giản nhưng đầy “ma lực” mà Yuna của nhóm ITZY chọn chính là kiểu tóc dài rẽ ngôi giữa cùng phần tóc xoăn đuôi gợn sóng. Cách làm tóc xoăn đuôi này vừa ngọt ngào cũng vừa quyến rũ nữa đấy!

Lovelyz Sujeong

Lại thêm một fan của việc nhuộm tóc màu nâu đỏ cùng tóc uốn nhẹ nhàng nữa rồi đây. Không uốn xoăn tít mái tóc của mình, cô nàng Sujeong nhóm Lovelyz khôn khéo chọn cách cách uốn xoăn sóng nhẹ nhàng. Kiểu tóc xoăn đẹp này đã giúp cô “hack” tuổi thành công và trở nên năng động hơn, trẻ trung hơn.

Ngoài ra, bí kíp của Sujeong còn nằm ở cách phối đồ vô cùng chuẩn xác. Quần jeans, áo thun, nón lưỡi trai và bộ khuyên tai be bé xinh xinh đã giúp Sujeong “hút hồn” nhiều fan hâm mộ. Bạn hoàn toàn có thể học cách tạo kiểu này và áp dụng trong chuyến picnic mùa hè này của mình.

Momoland – Hyebin

Điểm chung của Yeonjung, Sujeong và Yuna chính là đều chọn mái tóc dài khi muốn nhuộm tóc màu nâu đỏ. Tuy nhiên, nàng Hyebin của Momoland lại “đi ngược” số đông với mái tóc ngắn ngang vai đầy cá tính.

Màu son môi đỏ cam, hai má hây hây ửng hồng cùng những phụ kiện đi kèm giúp Hyebin như một nàng thơ đầy ngọt ngào. Ai bảo đi theo số đông mới là tốt cơ chứ?

Dreamcatcher – JiU

Nhuộm tóc màu nâu đỏ có thể giúp bạn “ăn gian” trong việc tạo kiểu rất nhiều. Điển hình như cô nàng JiU của Dreamcatcher vậy. Cũng chọn kiểu tóc xoăn nhẹ cùng tóc mái rẽ ngôi giữa, nhưng cô nàng lại có một “bí kíp võ lâm” riêng cho mình. Đó chính là nhẹ nhàng vuốt phần tóc mái qua sau tai. Cách này giúp gương mặt trở nên sáng hơn, tươi trẻ hơn.

Với những buổi sáng trễ giờ, bạn hoàn toàn có thể xinh đẹp với cách tạo kiểu này.

Chăm sóc tóc nhuộm màu nâu đỏ cùng TRESemmé Color Radiance & Repair

Nếu muốn nhuộm tóc màu nâu đỏ chuẩn, bạn cần đảm bảo tóc chắc khỏe và không phai màu. Vì vậy, TRESemmé Color Radiance & Repair là tất cả những gì bạn cần cho mái tóc của mình. “Anh hùng” của bộ đôi gội-xả TRESemmé Color Radiance & Repair là dầu gội tím và tế bào gốc noãn thực vật. Dầu gội tím sẽ khử oxy hoá (khử vàng), giúp sắc tím được phân bổ đều trên mái tóc của bạn. Từ đó giúp tóc bền màu hơn. Ngoài ra, tóc hư tổn do nhuộm màu, tẩy tóc là điều khó tránh khỏi nếu nàng muốn nhuộm tóc màu nâu đỏ thật đẹp. Vì vậy, Lúc này, TRESemmé Color Radiance & Repair với tế bào gốc noãn thực vật sẽ nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong chân tóc. Mái tóc hư tổn của bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi khi sử dụng bộ đôi gội – xả TRESemmé Color Radiance & Repair.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png