Tóc mỏng thưa nên uốn kiểu gì cho đẹp đây nàng nhỉ?

tóc mỏng nên uốn kiểu gì

Điều khó khăn nhất của các nàng tóc mỏng là lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với mình, không chỉ giúp tóc dày lên mà còn có thể phô bày được đường nét của gương mặt. Một trong những kiểu tóc đang thịnh hành và được ưa chuộng nhất hiện nay là phải kể đến tóc uốn, thế nhưng tóc mỏng nên uốn kiểu gì mới đẹp? Cùng tìm câu trả lời cùng bài viết dưới đây nhé!

#1. Tóc bob ngắn uốn cụp đuôi

Đặc điểm của tóc mỏng lại chính là khuyết điểm ôm sát da đầu, điều này khiến “khổ chủ” khốn đốn, đặc biệt là vào những lúc tóc bết tóc dơ thì lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, tóc bob ngắn uốn cụp là kiểu tóc cho tóc mỏng hoàn hảo, có thể khắc phục nhược điểm này giúp bạn.

Kiểu tóc ngắn không chỉ giúp bạn thêm trẻ trung, năng động mà còn đưa được đường nét khuôn mặt ra ngoài, giúp bạn thêm phần xinh tươi và dễ mến.

  • Có khá nhiều kiểu tóc bob khác nhau, trong đó bạn chỉ cần để kiểu tóc ngắn có độ dài ngang tai hoặc ngang cằm, sau đó uốn phồng đuôi chữ C để ôm sát vào má, kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng này giúp tóc bạn tạo được hiệu ứng dày lên trông thấy.
  • Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với mái thưa uốn phồng, mái dài rẽ ngôi lệch.

tóc mỏng nên uốn kiểu gì

#2. Tóc bob ngắn uốn vểnh

Một phong cách đúng chuẩn Hàn Quốc chính là tóc bob hơi uốn vểnh ra bên ngoài. Một trong những xu hướng before-after sau khi thực hiện các kiểu tóc Hàn cho thấy, bất kì kiểu tóc nào, bao gồm tóc mỏng cũng có khả năng phục hồi lại và được chỉnh sửa thành kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.

Đặc biệt, kiểu tóc này  khiến bạn trông trẻ ra và mang đậm chất Hàn ngay khi vừa nhìn đầu tiên.

  • Đặc điểm của kiểu tóc như sau, tóc bob ngắn chạm má, uốn nhẹ phần đuôi ra bên ngoài, chủ yếu là phần tóc phía trước uốn vểnh, tóc phía sau uốn cụp.
  • Kiểu tóc mái ngắn, thưa chạm lông mày và có tóc mai dài hai bên. Một vài gam màu nhuộm giống bạn trẻ hơn là vàng, nâu, nhuộm tóc màu khói, đen khói…

tóc mỏng nên uốn kiểu gì

#3. Tóc dài xoăn sóng

Tóc mỏng nên uốn kiểu gì? Đây sẽ là một giải pháp an toàn cho những cô nàng sở hữu kiểu tóc dài và không nỡ cắt tóc ngắn. Kiểu tóc uốn này sẽ tạo thêm diện tích cho mái tóc, tóc bông xù sẽ tạo độ tự nhiên, trẻ trung và có phần dịu dàng nữ tính.

Nếu bạn lo sợ mái tóc xoăn sẽ khiến tổng thể khuôn mặt dừ đi thì chỉ cần nhuộm các màu như nâu hạt dẻ, nâu chocolate, màu đen khói, ombre tông sáng…và kết hợp với tóc mái thưa thì bảo đảm sẽ hot hòn họt luôn nhé.

  • Với kiểu tóc dài xoăn sóng bạn có thể uốn xoăn theo nhiều kiểu khác nhau như nàng có thể uốn xoăn dập sóng lọn nhỏ full đầu, phần mái có thể uốn xoăn xù để trông lạ hơn.
  • Ngoài ra, nếu nàng ưa chuộng phong cách quyến rũ, thời thượng thì có thể uốn xoăn đuôi sau đó chia ngôi mái lệch theo kiểu 3/7.

tóc mỏng nên uốn kiểu gì

#4. Tóc uốn sóng lọn to

Nếu nàng ưa chuộng phong cách Hàn Quốc nhưng tóc mỏng nên uốn kiểu gì nhỉ? Mật bí là nàng tuyệt đối không nên bỏ qua kiểu tóc uốn sóng lọn to dưới đây. Thích hợp cho những cô nàng sở hữu mái tóc dài mỏng và đang tìm cách khắc phục. Khác với xoăn dập sóng, tóc sóng lọn to sẽ tạo hiệu ứng dày hơn ở phần thân và đuôi, ngoài ra thích hợp với những cô nàng mặt tròn, mặt bầu bĩnh cần che bớt má của mình.

  • Với mẫu tóc đẹp này, nàng chia ngôi giữa hoặc lệch theo 4/6. Tóc chỉ nên để chạm ngực, uốn xoăn từ thân trở xuống với lọn to.
  • Đồng thời nhuộm các gam màu nâu trầm, đen, hay nâu chocolate. Lưu ý,  phần tóc mái cũng được uốn nhẹ sang hai bên, dợn theo lớp sóng của tổng thể mái tóc.

tóc mỏng nên uốn kiểu gì

Nếu bạn còn đang thắc mắc tóc mỏng nên uốn kiểu gì thì bây giờ đã có đáp án rồi này! 4 kiểu tóc trên không chỉ giúp bạn có được mái tóc phù hợp mà còn khắc phục được điểm yếu tóc mỏng nữa, mang lại độ bồng bềnh và pha lẫn chút phong cách Hàn Quốc. Hi vọng bạn sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp với bản thân nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png