Tóc rối bời & môi hờ hững – combo hoàn hảo cho những bức ảnh sống ảo mùa này

Vào những ngày hè rộn ràng với ánh nắng vàng tươi chính là kiểu thời tiết tuyệt đẹp  để các cô nàng check in sống ảo với những bức hình “so deep”. Muốn lên hình xinh lung linh nàng đừng bỏ qua kiểu tóc rối bời gợi bờ môi cong hờ hững ngay sau đây.

#1 Tóc buộc nửa messy

Tóc messykiểu tóc có độ phồng, cách đánh rối tự nhiên phóng khoáng vừa gợi cảm. Đây là kiểu tóc sinh ra dành cho những cô nàng có tính cách dịu dàng yêu thích sự lãng mạn bay bổng.

Vào những ngày mùa hè ánh nắng “giòn tan” như thế này thì tóc buộc nửa messy chính là mái tóc hoàn hảo cho các nàng, đặc biệt là các nàng có kiểu tóc xoăn. Hãy thử tạo điểm nhấn búi củ tỏi nửa đầu với mái tóc xoăn rối đi nào, chắc chắn nàng sẽ “biến đổi” hình tượng thành nàng thơ lãng mạn trong chớp mắt. Những kiểu tóc nữ đẹp này rất thích hợp cho những cuộc hẹn bạn bè, hội chị em bạn dì hay trong những chuyến du lịch nghỉ mát.

#2 Tóc messy ombre

Những cô nàng cá tính mạnh mẽ sẽ không thể nào ngó lơ trước độ chất lừ và quá sức hoang dại của kiểu tóc ngang vai messy ombre. Kiểu tóc messy ngang vai có những đường xoăn nhẹ, phần chân tóc thẳng mang đến vẻ đẹp rất style và rất “bụi”.

Với bạn gái thích “chơi đùa” với màu tóc nhuộm ombre thì kiểu tóc này cũng có thể giúp bạn thỏa sức khoe cá tính với đam mê của mình, tóc messy cá tính và “nổi loạn” hơn trong màu nhuộm ombre huyền thoại.

Chắc chắn kiểu tóc này sẽ cho bạn được những “thước hình” chất phát ngất luôn nhé. Đừng quên kết hợp với phong cách thời trang như men wear, street style vừa năng động lại sành điệu, sang chảnh chẳng kém ai.

#3 Tóc búi thấp messy

Hãy thoát ly ra khỏi kiểu tóc cũ rích của bạn, chọn tóc búi thấp messy sẽ khiến bạn phải trẻ ra đến  hục tuổi đấy nhé. Để tạo hình kiểu tóc này một cách hoàn hảo nhất trước tiên bạn cần có một mái tóc xoăn sóng nhẹ, sau đó tạo kiểu bằng búi tóc củ tỏi ở phần gáy, tách những sợi tóc xoăn rối buông lơi trước mái.

Với mẫu tóc đẹp này, nàng hãy thử lối trang điểm tự nhiên với tone màu sáng, má hồng san hô và một đôi môi hồng san hô hờ hững, ngọt ngào cuốn hút. Chẳng cần phần mềm chỉnh sửa, mái tóc này cũng đủ khiến bức hình sống ảo của nàng đạt “triệu like” rồi đấy.

#4 Tóc tết lệch messy

Cuối cùng sẽ là kiểu tóc messy phiên bản công chúa ngoài thời hiện đại, tóc tết lệch messy. Kiểu tóc này đang sở hữu một khối lượng fangirl đồ sộ, đặc biệt vào những ngày mùa hè như thế này.

Xét về độ dễ dương, nữ tính thì kiểu tóc này sẽ đứng top đầu. Với kiểu tóc này nàng cần tạo độ xoăn cho tóc phồng tự nhiên, sau đó tết tóc lại, tiếp đến tạo rối một cách có “nề nếp” để mái tóc trông thật tự nhiên.

Đã có được danh sách những kiểu tóc đẹp đơn giản để kết hợp với bờ môi căng mọng gợi cảm rồi nhé. Giờ thì hội chị em có thể “triển” ngay để thỏa mãn niềm đam mê sống ảo của mình thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png