6 mẹo cho mái tóc màu nâu luôn bóng mượt chuẩn idol Hàn Quốc

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào những người nổi tiếng Hàn Quốc luôn xuất hiện với mái tóc tuyệt đẹp dù ở bất cứ nơi đâu? Đáp án cho câu hỏi này nằm ở những mẹo vặt hữu ích cho việc nhuộm tóc màu nâu và dưỡng tóc bóng mượt mà Đẹp365 sẽ chia sẻ sau đây!

6 Mẹo cho mái tóc màu nâu luôn bóng mượt chuẩn idol Hàn Quốc

#Chăm sóc tóc bằng dầu Maroc mỗi ngày

Bí mật của cô nàng Uee (Kim Yu-Jin) trong việc giữ cho mái tóc siêu mềm và bóng mượt nằm ở việc sử dụng dầu Maroc. Nữ diễn viên và ca sĩ Kpop này khuyên bạn nên thoa dầu Maroc vào ngọn tóc mỗi ngày để giúp tóc luôn bóng mượt và mềm mại. Uee cho rằng dầu Ma-rốc là một giải pháp tóc kỳ diệu vì dầu giúp giữ cho mái tóc của cô trông bồng bềnh và khỏe mạnh trong suốt lịch trình bận rộn của cô nàng.

#Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da mặt để thoa lên tóc

Người mẫu Irene Kim có một giải pháp cho những người có làn da dầu và bị mụn do tóc nhờn. Cô nàng khuyên bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm ban đêm cho da mặt để giúp tóc không bị bết dầu. 

Nếu không nghĩ rằng kem dưỡng ẩm ban đêm phù hợp để thoa lên tóc, bạn cũng có thể sử dụng thuốc xịt dưỡng ẩm cho da mặt để chăm sóc tóc. Điều này đặc biệt tốt cho những nàng có làn da dễ bị mụn trứng cá hoặc da nhạy cảm cũng như có mái tóc bị hư tổn.

#Ăn kim chi

Hầu hết những người nổi tiếng Hàn Quốc, bao gồm Jessica Jung, đều yêu kim chi. Bạn có thể đã biết rằng kim chi có nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Tuy nhiên, selen từ tỏi trong kim chi cũng giữ cho tóc và làn da của bạn khỏe mạnh và sáng bóng hơn đấy. Vì kim chi là món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc, nên không có gì bất ngờ khi những người nổi tiếng Hàn Quốc luôn rạng rỡ mọi lúc mọi nơi.

#Đắp mặt nạ cho tóc

Cũng như làn da, mái tóc của chúng ta cũng cần được chăm sóc cẩn thận đặc biệt là khi đã được nhuộm tóc màu nâu hay những màu nhuộm khác. Và đắp mặt nạ là cách tuyệt vời để thực hiện điều này. Thần tượng K-Pop CL duy trì một thói quen chăm sóc tóc bằng mặt nạ ít nhất một lần một tuần để duy trì độ bóng và khỏe mạnh cho mái tóc. CL nỗ lực rất nhiều để đảm bảo mái tóc của cô ấy luôn ở trong tình trạng tuyệt vời nhất. Nếu tóc của bạn bị hư tổn do nhuộm thường xuyên hoặc nhiệt độ cao, hãy sử dụng phương pháp chăm sóc tóc này ngay nhé!

#Kết hợp nước và dầu tóc

Yoon Eun Hye chăm sóc tóc bằng hỗn hợp nước và dầu tóc thường xuyên để duy trì độ dày tự nhiên và độ bóng của tóc. Nữ diễn viên bộ phim “After Love” khuyên bạn nên kết hợp nước và 2-3 giọt dầu dưỡng tóc để khắc phục tình trạng da đầu nhờn và tóc chẻ ngọn. Đây cũng là mẹo khắc phục nhanh cho những ngày tóc xấu của bạn.

# Chăm sóc tóc với dầu gội phù hợp

Chọn một sản phẩm dầu gội phù hợp với mái tóc chính là yếu tố quan trọng nhất để mái tóc trở nên óng ả và mềm mượt. Đây này không phải là điều quá khó khăn. Vì thế, không cần phải tìm đâu ở xứ Kim chi xa xôi, bạn vẫn có thể dễ dàng chọn cho mình được một sản phẩm dầu gội với chức năng này.

Dòng sản phẩm dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ với tinh dầu hoa Trà My kết hợp cùng công nghệ khóa ẩm hiện đại, dầu gội Sunsilk hứa hẹn sẽ dưỡng ẩm tóc suốt cả ngày dài, giúp tóc suôn mượt lên đến 48 giờ mà không gây cảm giác bết dính.

Với những mẹo vặt đơn giản trên, hãy chăm sóc tóc thật cẩn thận để có thể sở hữu mái tóc bồng bềnh và bóng mượt như những thần tượng xứ sở kim chi bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png