8 kiểu tóc layer nữ mặt dài cho 2024

Tóc layer nữ ngắn

toc-layer-nu-mat-dai-xu-huong-moi-nhat
Cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính (Ảnh: Pinterest)

Kiểu tóc layer ngắn là kiểu tóc được cắt ngắn ngang hoặc trên vai, tạo dáng nhọn hoặc hơi bầu ở phần đuôi tóc. Layer ngắn phù hợp với những bạn theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính. Mặt khác, tóc layer nữ mặt dài cũng sẽ khiến bạn trở thành sự thu hút và nổi bật giữa đám đông.

Tóc ngắn layer rất phù hợp với những bạn nữ có gương mặt dài và gầy, trán cao. Những khuyết điểm đó sẽ trở nên “vô hình” trước kiểu tóc này làm cho khuôn mặt trở nên cân đối và đầy đặn hơn rất nhiều. Nếu gương mặt bạn có phần hơi góc cạnh thì hãy kết hợp uốn xoăn phần đuôi để “mềm hóa” tạo sự chỉnh thể hoàn hảo cho khuôn mặt. 

Tóc layer kết hợp mái

toc-layer-nu-mat-dai-xu-huong-moi-nhat
Mái bay sẽ đem lại cảm giác bồng bềnh kiểu "messy" rất tự nhiên (Ảnh: Pinterest)

Các cô nàng có gương mặt dài thường khá đau đầu trong việc lựa chọn tóc mái phù hợp với mình. Tóc mái chính là một phần giúp các nàng có một gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Chính vì thế kiểu tóc layer có mái sẽ giúp nàng khắc phục được tối đa khuyết điểm và giúp cho tổng thể có sức sống và xinh đẹp hơn rất nhiều. Các kiểu tóc mái mà nàng có thể lựa chọn để kết hợp với tóc layer đó là: kiểu tóc mái bay, tóc mái bằng, mái thưa,… Sự kết hợp này sẽ là một combo “hack” dáng mặt hoàn hảo cho nàng mặt dài.

Tóc layer nữ mặt dài ngang vai

Tóc layer nữ ngang vai không chỉ là kiểu tóc đang nằm trong xu hướng năm 2024 mà còn rất hợp với bạn nữ có gương mặt dài. Thường thì các bạn mặt dài rất ngại để kiểu tóc ngắn, vì các nàng lo sợ rằng kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt trở nên kém sắc. Nhưng thực ra, chỉ cần nàng chọn đúng kiểu tóc thì vấn đề dáng mặt sẽ không còn là nỗi lo. 

Với các nàng có khuôn mặt dài, nhỏ nhắn và không được đầy đặn, phần má bị hóp thì kiểu tóc layer ngang vai là sự lựa chọn phù hợp. Phần tóc được cắt tỉa ôm vào mặt che đi khuyết điểm, cùng với đó sự bồng bềnh tự nhiên sẽ làm cho gương mặt trở nên đầy đặn hơn rất nhiều. Kiểu tóc layer nữ mặt dài này nhất định sẽ không khiến các bạn phải thất vọng khi lựa chọn.

tóc layer nữ ngang vai
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc mullet layer cho khuôn mặt dài

toc-layer-nu-mat-dai-xu-huong-moi-nhat
Ảnh: Pinterest

Từ khi xuất hiện tóc mullet nổi tiếng là kiểu tóc dành riêng cho các quý ông thế nhưng giờ đây, kiểu tóc này cũng đã sự lựa chọn của rất nhiều cô nàng cá tính. Mullet layer chính là phiên bản mới và hiện đại của kiểu tóc mullet và được thế hệ Gen Z lăng-xê rất nhiệt tình.

Đặc biệt, kiểu tóc mullet layer phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và mặt dài cũng không nằm ngoài danh sách này. Không những che được khuyết điểm khuôn mặt, kiểu tóc này cũng giúp bạn trở nên nổi bật, thể hiện được phong cách riêng, đặc biệt là khi biến tấu nó với kiểu nhuộm ombre, nhuộm highlight,…

Tóc layer nữ mặt dài không mái

Tóc mái cũng chính là một trong những yếu tố giúp các nàng trở nên trẻ trung và năng động hơn. Tuy vậy phần tóc mái cũng gây ra không ít bất tiện cho bạn trong các hoạt động ngoài trời. Nếu các nàng không thích sự phiền phức của tóc mái thì cũng có thể chọn kiểu tóc layer không mái. Độ “hack” dáng mặt sẽ không bằng các kiểu tóc có mái nhưng vẫn sẽ làm cho gương mặt trở nên cân đối và thanh thoát hơn.

tóc layer nữ ngắn mặt dài
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc ngắn uốn cụp layer mặt dài

Tóc ngắn uốn cụp là một phiên bản tóc layer được biến tấu ở phần đuôi tóc. Tại đây, thợ làm tóc sẽ uốn nhẹ phần đuôi để tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn. Chỉ với một thao tác đơn giản thế nhưng nó sẽ giúp bạn mang một vẻ đẹp dịu dàng. 

Xem thêm: 

40+ Kiểu tóc ngang vai uốn cụp đẹp nhất cho nàng say đắm

tóc layer nữ ngắn mặt dài
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc layer nữ uốn cụp chữ C

Tóc layer uốn cụp chữ C là phiên bản khác của tóc layer. Với phiên bản này, phần gương mặt sẽ trở nên đầy đặn và có phần ngắn hơn. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với các nàng theo phong cách dịu dàng, trầm ấm.

tóc layer nữ ngang vai
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc bob layer nữ

Tóc bob layer cũng là một trong những kiểu tóc layer nữ mặt dài được yêu thích. Mái tóc với độ dài ngang vai và những lớp tóc được uốn nhẹ theo dáng tóc bob layer sẽ là sự lựa chọn phù hợp của các nàng mặt dài. 

tóc layer nữ mặt dài có mái
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên bài viết, 3x5 đã gợi ý đến bạn các kiểu tóc layer nữ mặt dài hợp xu hướng và thời thượng nhất. Hy vọng nàng sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với mình để luôn luôn tỏa sáng nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png