Itzy – tân binh nhà JYP đã truyền cảm hứng với kiểu tóc hai mái như thế nào?

Nếu cứ ngỡ tóc hai mái chỉ phù hợp với những cô nàng ưa truyền thống, retro, có phần lạc hậu thì chúc mừng, “bé cái lầm” rồi đấy các cô nàng ơi! Kiểu tóc hai mái hay còn gọi là tóc “bổ luống”, mái “quyển vở” lại đang được các nàng tân bình nhà JYP – ITZY lăng xê rất nhiệt tình. Cùng xem ngay những hình ảnh tóc đẹp được rẽ ngôi 5-5 của ITZY nhé!

#Về ITZY

Chỉ mới debut chưa đầy 1 tháng, nhưng ITZY đã tạo ra một cơn sóng không nhỏ cho cộng đồng fan K-pop với hàng loạt thành tích đáng nể cho ca khúc đầu tay – Dalla Dalla. Mặc dù phong cách ăn mặc của nhóm còn nhiều tranh cãi nhưng kiểu tóc hai mái của các cô nàng 10x này đã truyền cảm hứng không nhỏ 

#Ryujin

Cô nàng rapper của ITZY đã mang đến một kiểu tóc vô cùng quen thuộc. Đó chính là kiểu tóc ngang vai với phần tóc mái được rẽ ngôi 7-3 cùng phần đuôi tóc màu cam đầy nổi bật. Và cũng chính sự biến tấu đầy ngẫu hứng của cô nàng đã khiến cô thêm sang chảnh và có chút lạnh lùng, kiêu kỳ của một rapper chính hiệu.

Dù trang điểm tone cam đất hay chỉ nhẹ nhàng với một ít son môi hồng thì Ryujin vẫn đầy thần thái cùng mái tóc của mình.

#Chaeryeong

Chaeryeong sở hữu một làn da trắng hồng không tì vết cùng gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu tưởng chừng như “không hợp gu lắm” với phong cách girlcrush của cả nhóm. Thế nhưng nào có là gì, stylish đã tài tình hô biến cho cô bé một mái tóc chẻ 5-5, uốn đuôi nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút. Để kiểu tóc thêm phần “deep”, Chaeryeong nhuộm tóc nâu tối trong MV và chuyển thành màu nhuộm tóc nâu sáng khi đi quảng bá. 

Mái tóc quá nổi bật khi đi cùng makeup sương sương khiến Chaeryeong nhẹ nhàng và nữ tính hơn rất nhiều.

#Yuna

Em út khổng lồ sở hữu chiều cam hơn 1m7 đáng ngưỡng mộ, Yuna dù chỉ mới 16 tuổi nhưng đã ra dáng một cô thiếu nữ cực kỳ xinh đẹp khi  chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa xoã nhẹ nhàng kết hợp cùng tóc đuôi tóc xoăn tự nhiên. Thế nhưng, điều làm nên điểm nhấn cho mái tóc và khiến cô nàng trẻ trung hơn chính là mái tóc được nhuộm với các tone màu sáng rực rỡ.

Bạn có thể thấy được một hình ảnh Yuna tràn đầy sức sống và năng động trong mái tóc được nhuộm đỏ của mình.

#Yeji

Không hổ danh là nhóm trưởng của nhóm, cô nàng xinh năm 2000 không chỉ được ghi điểm bởi thần thái, vũ đạo hay giọng hát mà còn bởi phong cách thời trang ấn tượng. Yeji là một trong những thành viên “biến hoá khôn lường” với nhiều kiểu tóc nhất. Khi thì để xoã tự nhiên, khi thì cột tóc hai bên đầy ngẫu hứng, khi lại buộc thật cao phần tóc đuôi ngựa của mình để có thể khoe trọn vẹn các đường nét thanh tú trên gương mặt. Thế nhưng điểm chung của tất cả các kiểu tóc mà Yeji lăng xê chính là đường chẻ mái 5-5 quen thuộc!

Tóc xoã sang chảnh cùng “mốt” kẹp tăm đang nổi đình nổi đám thời gian gần đây.

Tóc “hai chùm” thu hút, lạnh lùng.

Và đáng yêu với tóc pucca…

#Lia

Là giọng hát chính trong nhóm, Lia sở hữu một gương mặt xinh như búp bê nên chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng.  Trung thành với kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa đầu cùng tóc xoăn nhẹ nhàng và để phần tóc mai ở hai bên thái dương, Lia đã tăng thêm vẻ xinh đẹp và trẻ trung cho mình và trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Mái lệch dịu dàng đáng yêu không lẫn đi đâu được.

Mái tóc làm nên thương hiệu của Lia.

Bạn đã được các cô nàng của ITZY truyền cảm hứng về tóc hai mái sau khi xem những hình ảnh tóc đẹp của 5 cô nàng đầy tài năng này chưa? Cùng chia sẻ ngay với Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png