Tóc gợn sóng và 1001 kiểu biến hoá sáng tạo bạn không thể ngờ!

Tóc uốn gợn sóng vừa nữ tính, dịu dàng và cuốn hút nhưng bạn đã biết cách biến tấu kiểu tóc để F5 phong cách liên tục với mái tóc gợn sóng hay chưa? Hôm nay, Đẹp 365 sẽ hướng dẫn bạn các cách tạo kiểu cực xinh “biến hóa” sáng tạo và nhanh trong vòng nốt nhạc.

#1. Xõa tóc đánh rối tự nhiên

Kiểu tóc đơn giản đầu tiên mà chắc chắn nàng có tóc gợn sóng nào cũng có thể chọn được là thả tóc đánh rối tự nhiên. Mặc dù đơn giản nhưng, tóc xõa tự nhiên lại giúp phát huy tối đa vẻ đẹp ngời ngời của kiểu tóc xoăn sóng.

Việc mà bạn cần làm vào mỗi buổi sáng khi thức dậy là chải tóc tạo nếp, sử dụng dụng cụ lô cuốn để tạo sóng tóc chuẩn nếp. Sau đó dùng tay hoặc lược đánh rối nhẹ nhàng theo nếp tóc đã tạo. Vậy là xong một kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng rồi nhé!

#2. Tóc buộc thấp

Vào những ngày hè nắng nóng hay những lúc cần hoạt động liên tục mái tóc xõa dài sẽ khiến cho bạn vướng víu khó chịu và rất dễ bết dính, một kiểu tóc hợp lý nhất sẽ là tóc buộc thấp. Tóc uốn gợn sóng buộc thấp cho bạn trở nên nữ tính, quyến rũ nhưng không mất phần năng động tươi trẻ.

Với kiểu tóc này, bạn cần chuẩn bị dây chun buộc tóc hoặc một chiếc khăn tay voan mỏng. Chải tóc thẳng mượt, dùng dây chun hoặc khăn voan buộc ngang phần tóc ở sau gáy, sau đó bỏ chéo tóc lệch sang một bên vai.

#3. Tóc buộc nửa đầu

Một buổi hẹn hò lãng mạn, hay một bữa tiệc sinh nhật bạn không thể để mái tóc xuề xòa làm mất hình ảnh xinh đẹp của mình, đây là lúc để bạn chọn kiểu tóc buộc nửa đầu. Lợi thế của mái tóc uốn gợn sóng là bạn thảo sức “hô biến” nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau, đa dạng được phong cách.

Với một sự kiện đặc biệt bạn hãy tạo điểm nhấn cho mái tóc với kiểu buộc nửa đầu để tăng thêm phần nữ tính và ngọt ngào. Cách thực hiện của kiểu tóc này cũng rất đơn giản, sau khi làm thẳng mượt tóc về nếp bạn lấy phần tóc phía trước hai bên mái đưa ra sau nửa đầu và buộc lại.

#4. Kết hợp với khăn turban

Những cô gái có phong cách thời trang phóng khoáng thích những bộ cánh rộng phong cách vintage sẽ càng lãng mạn bay bổng hơn khi chọn kiểu tóc uốn gợn sóng kết hợp cùng phụ kiện khăn turban.

Bạn có rất nhiều cách tạo kiểu khác nhau khi kết hợp cùng khăn turban.

  • Làm băng đô khăn turban, chải tóc thẳng đều rồi dùng khăn luôn qua dưới gáy kéo thẳng lên về trước tóc mái sau đó cố định hai đầu của khăn.
  • Quấn tóc xoăn sóng cùng khăn turban. Làm tóc thẳng mượt, dùng khăn turban quấn ngang đầu, bắt đầu từ sau nửa đầu tới phía trước vùng trán và cố định khăn lại.

Mẹo nhỏ cho bạn

Để mái tóc xoăn sóng luôn đẹp chuẩn tự nhiên, bồng bềnh sức sống thỏa sức tạo kiểu bạn gái hãy sử dụng dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh. Bởi đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho mái tóc mỏng, tóc bết dính, làm tóc dày hơn trông thấy.

Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh được sản xuất với công nghệ Oxyfusion thực hiện chức năng cung cấp oxy tươi len lỏi vào các sợi tóc để tạo nên khoảng cách giúp mái tóc khô thoáng. Nguồn dưỡng chất còn giúp mái tóc mượt mà vào nếp. Có nhiều dưỡng dẫn cách tạo kiểu tóc và có Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh bạn còn chần chờ gì mà không thể hiện tài năng tạo kiểu tóc, thay đổi phong cách cho mình nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png