Tóc đuôi ngựa sẽ đẹp hơn nếu bạn bỏ túi 5 tips sau

Tạo kiểu tóc đuôi ngựa không khó bởi dường như ai cũng có thể cột được, nhưng cột làm sao cho đẹp mắt thì không phải ai cũng làm được. Ngay sau đây, Đẹp 365 sẽ mách nàng 5 mẹo cột tóc đẹp dễ áp dụng.

#Chia đôi tóc để buộc đuôi ngựa

Những nàng fan cứng của kiểu tóc đuôi ngựa cao không nên bỏ qua bí kíp cột tóc đẹp này bởi nhờ nó mà mái tóc của bạn sẽ luôn phồng và giữ được độ cao “sang chảnh” sau nhiều tiếng đồng hồ.

Thay vì túm gọn toàn bộ tóc như bình thường, bạn hãy chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại, để tóc lộn xộn một chút để tạo độ phồng và sự cuốn hút. Tiếp theo, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc với chun. Tô điểm thêm cho kiểu tóc của mình với một dải ruy băng màu đen  bạn sẽ có một mái tóc đuôi ngựa phồng, đẹp và dài hơn hẳn cách truyền thống. Đây cũng là một trong những kiểu tóc dự tiệc được các nàng yêu thích nhất.

#Dùng cặp tăm

Những chiếc cặp tăm nhỏ xinh luôn là trợ thủ đắc lực trong bí kíp cột tóc đẹp. Ngoài tác dụng cố định tóc thông thường, cặp tăm còn có khả năng tạo độ cao và cả vẻ phồng cho kiểu tóc đuôi ngựa.

Trước hết, các nàng cột tóc đuôi ngựa như bình thường. Tiếp đến, hãy dùng 3 chiếc cặp tăm khéo léo ghim vào nơi cố định tóc theo hình chữ X, chúng sẽ đóng vai trò như chiếc giá đỡ giúp cố định điểm cao nhất của mái tóc đuôi ngựa.

#Đánh rối

Nếu bạn có mái tóc mỏng và thiếu độ phồng thì đánh rối sẽ là vũ khí giúp bạn sở hữu mái tóc đuôi ngựa cuốn hút hơn.

Để có được phần đuôi ngựa hơi rối nhẹ một cách tự nhiên, bạn dùng dầu gội khô hoặc keo xịt tóc cho một phần nhỏ ở tóc và dùng lược mảnh răng khít đánh rối cho phần giữa của tóc. Sau đó, bạn buộc đuôi ngựa như bình thường và thêm chút keo để giữ nếp cho mái tóc.

#Dùng tóc cột tóc

Chỉ với chút bí kíp đơn giản này, bạn sẽ có ngay kiểu tóc đuôi ngựa tinh tế, hiện đại hơn hẳn so với cách buộc truyền thống.

Cách thực hiện khá đơn giản khi bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa kiểu cao và cố định thật chắc bằng dây chun tối màu. Tiếp theo, bạn dùng một lọn tóc nhỏ rồi quấn quanh trụ tóc giúp giấu chun buộc một cách khéo léo và cố định bằng cặp tăm, mái tóc của bạn sẽ trông đẹp mắt hơn rất nhiều.

#Chia ba để tạo kiểu “Ariana Grande”

Hẳn bạn gái nào biết đến Ariana Grande đang nổi đình đám hiện nay đều bị ấn tượng bởi mái tóc kiêu sa, bắt mắt của cô nàng. Vậy làm sao để có đuôi tóc vừa dày dặn, vừa cao và luôn suông thẳng như Ariana?

Chỉ cần chia tóc của bạn làm 3 phần: trên, giữa và dưới. Bắt đầu bằng phần tóc ở giữa, cột thật cao và cố định lại. Rồi chải thật kĩ phần lọn tóc dưới cùng để tránh tóc con tuột ra và buộc chúng với phần tóc ở giữa. Cuối cùng, hất toàn bộ phần mái, chải kĩ, cột lại với hai phần kia và xịt keo cố định kiểu tóc.

Với bài viết trên đây, hy vọng các nàng sẽ bỏ túi cho mình những bí kíp cần thiết để tạo ngay một kiểu tóc đuôi ngựa sang chảnh, đẹp mắt hơn. Đón đọc các bài viết của Đẹp365 để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png