Điểm danh 5 celebs chỉ chuộng kiểu tóc đen dài đơn giản nhưng thần thái phải gọi là đỉnh!

Tóc đen dài đẹp chưa bao giờ là kiểu tóc đơn giản và nhàm chán như bạn vẫn thường hay nghĩ. Không tin ư? Cứ nhìn 5 nàng celebs này mà xem! Vẫn là kiểu tóc đen dài đơn giản nhưng thần thái thì cực đỉnh đấy nhé!

#Hoàng Thuỳ

Hoàng Thùy là một trong những cái tên đang được chú ý nhất hiện nay trong làng mẫu Việt. Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng số đo 3 vòng đầy quyến rũ, cô thường “đốt mắt” mọi người với nhiều bộ cánh với vô vàn phong cách khác nhau: cá tính, quyến rũ, ngọt ngào, thanh lịch,…

Tuy thay đổi phong cách rất thường xuyên nhưng cô lại rất “lười” trong khoản kiểu tóc. Và dĩ nhiên, gắn bó cùng cô trong suốt hành trình người mẫu chính là mái tóc đen dài đẹp, óng ả. Từ tóc thẳng tới tóc xoăn, Hoàng Thuỳ “cân tất”!

#Mai Phương Thuý

Mai Phương Thuý – cô nàng Hoa hậu Việt Nam đăng cai năm 2006, chỉ từ khi mới 18 tuổi. Thế nhưng, ngần ấy thời gian, cô luôn để lại trong lòng khán giả với nhiều ấn tượng, đặc biệt với vẻ đẹp vượt thời gian cùng gu thời trang cực “chất” của cô.

Và một trong những ấn tượng mạnh của mọi người với Mai Phương Thúy chính là mái tóc đen dài đẹp của cô. Gần đây, khi tham gia Người ấy là ai, nàng hoa hậu Việt Nam 2006 cũng đã khiến nhiều người “trầm trồ” không biết cô có bí quyết chăm sóc tóc như thế nào mà lại sở hữu một mái tóc đen dài, thẳng và suôn mượt đến thế!

#Jun Vũ

Nhắc đến những cô nàng có mái tóc đen dài đẹp nhất nhì showbiz thì không thể bỏ qua Jun Vũ được rồi! Nàng thơ trong lòng khán giả đã từng có những cú phim vô cùng xuất thần.

Trong các bộ phim để lại tiếng vang của cô như Tháng năm rực rỡ, Người bất tử, Jun Vũ đều có một nét riêng, một dấu ấn không lẫn vào đâu được với vóc người mảnh khảnh, nhỏ nhắn cùng mái tóc đen tuyền mượt mà.

#Tiểu Vi

Một cái tên tuy mới nhưng đã để lại được nhiều dấu ấn đối với mọi người chính là Tiểu Vi. Cô nàng hoa hậu vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là một fan trung thành của kiểu tóc đen dài đẹp này.

Lúc cần ngọt ngào tự nhiên, cô liền chọn cách duỗi tóc thẳng, lúc cần thần thái quyến rũ, cô liền uốn tóc xoăn bồng bềnh. Và trong cách biến hóa nào thì mái tóc đen của cô cũng gây được ấn tượng mạnh với độ óng ả bồng bềnh trên tóc.

#Thảo Nhi Lê

Nếu thường xuyên cập nhật tình hình của hội rich kid Việt Nam, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Thảo Nhi Lê phải không nào? Không chỉ được biết đến với đẳng cấp “tiền đầy túi” hay chuyện tình ngọt ngào với anh chàng giám đốc điển trai, cô còn khiến nhiều người ganh tị vì sở hữu gu thời trang vô cùng ấn tượng.

Không chạy theo mốt tóc nhuộm như bao người, cô nàng trung thành với kiểu tóc đen dài đẹp và thẳng mượt. Lúc cột tóc đuôi ngựa năng động, lúc lại xõa nhẹ nhàng. Đôi khi quá nhàm chán, cô liền thử sức bằng việc uốn tóc xoăn sóng bồng bềnh.

Bạn thích mái tóc đen của celeb nào nhất? Và dù để kiểu tóc nào cũng đừng quên chăm sóc tóc bạn nhé! Mái tóc đen sẽ “biết ơn” bạn nếu bạn chăm chỉ dùng Dầu gội Sunsilk Óng mượt rạng ngời đấy. Sản phẩm với 10 lần tinh chất bồ kết và công nghệ Kim Cương Óng Ánh sẽ giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn, mang đến cho bạn mái tóc đen óng ả tự nhiên nhất. Ngoài ra, Sunsilk Óng mượt rạng ngời có hương thơm dịu nhẹ vô cùng dễ chịu.

Chỉ để tóc đen đơn giản nhưng thần thái của 5 cô nàng celeb thì chẳng ai sánh bằng phải không nào? Hãy chia sẻ cùng Đẹp365 cái tên mà bạn yêu thích nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png