Tóc chuẩn Hàn “bất chấp” độ dài

Có nhiều cách giúp bạn trông thật sang chảnh và tinh tế hơn khi sửa soạn bước ra đường, đó có thể là xách một chiếc túi thật “xịn”, diện bộ “xiêm y” hàng thiết kế, tô chút son đỏ hay chỉ đơn giản là có một kiểu tóc phù hợp… Cùng Đẹp365 tham khảo những kiểu ảnh tóc đẹp chuẩn Hàn “bất chấp” độ dài mà vẫn “chanh sả” xuống phố nhé.

Top 3 Kiểu tóc chuẩn Hàn “bất chấp” độ dài

#1. Tóc tém

Các kiểu tóc tém mang đến sự cá tính, thoải mái cũng như không kém phần dễ thương cho các cô gái thời hiện đại. Nhưng nhiều cô nàng cho rằng mái tóc “ngắn cũn cỡn” như kiểu tóc tém sẽ không có nhiều lựa chọn trong việc tạo kiểu. Tuy nhiên bạn có vẻ sai lầm rồi nhé!

Với kiểu tóc này, bạn có thể tha hồ biến hoá đa dạng như việc để tóc mái hoặc không để tóc mái. Hoặc có thể tuỳ vào gương mặt của mình mà bạn có thể chia tóc mái theo tỷ lệ khác nhau hoặc thay đổi màu nhuộm chẳng hạn.

Tuy nhiên, với tóc ngắn, cách dễ nhất để “refresh” là thay đổi tỷ lệ chia ngôi cho tóc mái. Ngôi giữa, ngôi lệch vừa hay lệch hẳn, mỗi kiểu lại tạo nét cá tính khác nhau. Đặc biệt kiểu tóc tém kết hợp với mái thưa, mái bằng hoặc mái dài cũng là những sự phối hợp đầy sáng tạo. Hay có thể biến tấu với tóc tém xoăn, tóc thẳng, hay tóc bấm xù cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho các cô nàng nàng tóc tém.

Một khi bạn đã “dám” xuống tóc ngắn hẳn như thế này thì còn gì ngại thử nữa đúng không?

#2. Tóc dài

Mái tóc quyết định đến 80% thần thái khuôn mặt nên có cô gái nào lại không mong muốn một mái tóc suôn dài, bồng bềnh, cắt tỉa hoàn hảo cơ chứ. Ngoài việc có thể tha hồ tạo kiểu, mái tóc dài mang đến vẻ tự tin hơn hẳn những kiểu tóc ngắn vì bạn sẽ hầu như không phải lo lắng về tình trạng tóc dài lưng chừng và không theo trật tự. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là chọn kiểu nào để đổi mới bản thân và tránh những kiểu tóc “lỗi thời”.  

Hiện nay kiểu tóc mái ngôi giữa sấy cụp phồng với kỹ thuật uốn xoăn tự nhiên cùng gợn sóng to vẫn chưa hạ nhiệt. Hay kiểu tóc dài xoăn nhẹ ôm mặt rồi kiểu xoăn nhẹ kết hợp tóc uốn đuôi gợn sóng cũng mang đến cho bạn vẻ đẹp chuẩn Hàn. Bạn có thể kết hợp với một số màu tóc nhuộm để tôn thêm màu da và bật nét khuôn mặt nhé!

#3. Tóc ngang cằm

Với độ dài vừa phải, những kiểu tóc ngắn ngang cằm luôn giúp các cô gái thể hiện được nét cá tính, thu hút của bản thân. Vì vậy, kiểu tóc ngắn mang đậm nét Hàn này vẫn đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng làm đẹp châu Á. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi diện kiểu này bởi nó chỉ hợp với những khuôn mặt trái xoan hay nhỏ nhắn một chút.

Với độ dài này bạn có thể lựa chọn tóc suôn thẳng cổ điển hoặc uốn xoăn nhẹ và phần xoăn nên uốn nhẹ nhàng đừng tạo kiểu quá xù mì dễ biến mình thành “ajumma” xứ Hàn bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể tỉa đuôi và sấy cụp vào sát gáy, hay thử sự mới lạ với kiểu rẽ ngôi, tỉa mái rồi phủ màu mới cho mái tóc. Hãy mạnh dạn thể hiện cá tính như những kiểu ảnh tóc đẹp, mới mẻ, trẻ trung dành cho cô nàng tóc ngắn ngang cằm như trên nào.

Mải mê chọn kiểu cho tóc nhưng bạn cũng không nên bỏ quên việc chăm sóc tóc để có thể tha hồ theo đuổi đa dạng kiểu tóc nhé. Và bạn biết không, Sunsilk đã hợp tác cùng Thomas Taw đến từ Luân Đôn, người sáng lập Viện chăm sóc tóc Bobsoho, chuyên gia nổi tiếng thế giới về chăm sóc tóc để đồng sáng tạo nên bộ đôi gội và xả Sunsilk mềm mượt diệu kỳ với công thức tối ưu mang lại sự mềm mại và mượt mà cho mái tóc của bạn.

Dầu gội với 5 tinh dầu tự nhiên, có tác dụng nuôi dưỡng sâu cả những phần tóc khô xơ nhất mà không gây bết dính. Còn dầu xả cũng sở hữu công thức mới tạo tác động kép, giúp thấm sâu và nuôi dưỡng các sợi tóc và tạo nên 1 lớp màng bảo vệ xung quanh tóc giúp lưu lại dưỡng chất bên trong tóc.

Mua ngay bộ đôi dầu gội & dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệt Kỳ, xua tan nỗi lo tóc bết dính!

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc chắc khỏe, suôn mượt và có thể biến hóa thành công như những kiểu ảnh tóc đẹp ở trên nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png