Tóc Bob kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt

15-kieu-toc-bob-tia-layer-dep-va-thu-hut-nhat-nam-2023-14092023115742.jpg

Tại sao tóc Bob được yêu thích đến vậy?

Tóc Bob là một kiểu tóc ngắn có độ dài đụng đến ngang xương hàm. Tuy nhiên để không quá đơn điệu cho mái tóc Bob các nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo nên nhiều kiểu tóc Bob khác nhau. Tiêu biểu như tóc ngắn xoăn nhẹ, nhuộm màu tóc đẹp tôn da, vạt xéo, hay cá tính hơn thì có thể biến tấu kiểu tóc Bob theo kiểu tóc tém tomboy khá đẹp.

Tóc Bob cũng được uốn phồng hoặc cắt tỉa cho phù hợp với gương mặt của từng bạn gái nữa. Nếu bạn thích thì vẫn có thể sở hữu được một kiểu tóc Bob được ép thẳng hay đánh rối ấn tượng…

6-1603336960.jpg

Tóc bob có thể tạo hình nhiều kiểu khác nhau (Ảnh: Internet)

Hiện mẫu tóc Bob vẫn giữ được độ HOT của mình và trở thành xu hướng tóc thịnh hành của nhiều quốc gia. Hơn nữa, kiểu tóc Bob này cũng thu hút được sự quan tâm và lăng xê của nhiều ngôi sao, các thần tượng nổi tiếng trong giới trẻ, giới sành điệu…

Tóc Bob phù hợp với khuôn mặt nào?

toc-bob-cho-mat-tron-4.jpg

Tóc bob không quá kén khuôn mặt (Ảnh: Internet)

Có thể thấy, kiểu tóc Bob vẫn đang có được sức thu hút lớn từ các bạn gái. Một phần là nhờ kiểu tóc Bob không quá kén khuôn mặt. Những chuyên gia tạo kiểu tóc tư vấn rằng, bạn gái có khuôn mặt tròn, trái tim, vuông… đều có thể thử qua kiểu tóc Bob đẹp này. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu sự trẻ trung, hiện đại và tươi mới.

Hơn nữa, với kiểu tóc bạn có thể giúp bạn che chắn những khuyết điểm trên khuôn mặt hiệu quả. Từ đó, việc cải thiện ngoại hình tổng thể và khuôn mặt cũng được đánh giá cao khi áp dụng kiểu tóc Bob cho khuôn mặt.

Những kiểu tóc Bob thịnh hành hiện nay

Từ kiểu tóc Bob cơ bản, bạn có thể biến hóa thành nhiều kiểu khác nhau. Hiện nay, có 7 kiểu tóc Bob đang được các cô gái ưa chuộng là: 

d2c3209b70.jpeg

Tóc bob có thể biến hóa thành nhiều kiểu khác nhau (Ảnh: Internet)

Từ trái qua:

1. Kiểu tóc Bob xoăn theo lọn nhẹ nhàng.

2. Kiểu tóc Bob được ép thẳng.

3. Kiểu tóc Bob được uốn phồng cụp vào.

b6e10a7b-toc-bob-cinnamon-bear_imyoonaofficial_saram-entertainment_pinterest.jpg

Những mẫu tóc bob cho cô nàng cá tính (Ảnh: Internet)

Từ trái qua, từ trên xuống:

4. Kiểu tóc Bob lộn xộn, vểnh đuôi

5. Kiểu tóc Bob vén tai, mái mini “maruko”

6. Kiểu tóc Bob uốn xoăn “tít mù”

7. Kiểu tóc Bob cắt tém

Sự biến hóa của tóc Bob được thể hiện sống động nhất ở K-pop. Các nàng K-Idol cực kỳ thích kiểu tóc này. Mỗi nàng một kiểu, xinh xắn và cá tính khiến fan đổ gục. Bạn cũng có thể nhận thêm sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia tạo kiểu tóc để có thể chọn được kiểu tóc bob phù hợp với khuôn mặt của mình.

Chăm sóc tóc Bob ngắn như thế nào mới đúng cách và hiệu quả?

Mái tóc Bob là mái tóc ngắn có độ dài vừa phải. Do đó, việc chăm sóc tóc Bob cũng được quan tâm như chăm sóc mái tóc ngắn thông dụng. Để luôn có được mái tóc Bob xinh đẹp bạn cần chú ý các mẹo chăm sóc tóc sau:

10-kieu-toc-bob-tia-layer-cuc-ca-tinh-gay-sot-nam-2021-202108081928054932.jpg

Luôn cung cấp đủ dưỡng chất dưỡng chất cho tóc (Ảnh: Internet)

  • Luôn có chế độ cung cấp cho tóc đầy đủ dưỡng chất. Tóc có khỏe thì tóc mới đẹp được.
  • Hãy tôn trọng kiểu tóc Bob mà bạn đang sở hữu. Hiểu được kiểu tóc là nhuộm màu hay uốn xoăn, uốn phồng hay chỉ đơn giản là cắt tỉa để có những phương pháp chăm sóc phù hợp. Bởi mỗi kiểu tóc Bob sẽ có cách chăm sóc khác nhau.
  • Lưu ý những cách chăm sóc tốt cho tóc như: Lau bằng khăn khô thay vì sấy khô ở nhiệt độ cao. Hạn chế tối đa dùng dầu gội cũng như các hóa chất. Dùng thêm tinh dầu dưỡng tóc hay đắp mặt nạ cho tóc cũng là cách giúp cho các kiểu tóc ngắn đẹp của bạn được giữ nếp tóc và kiểu dáng lâu hơn khá nhiều.

Hi vọng với bài viết trên đã giúp bạn chọn lựa được kiểu tóc Bob ngắn phù hợp. Chúc các cô gái của Đẹp365 luôn xinh đẹp và quyến rũ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png