“Toả sáng” tại phòng gym với 5 kiểu tóc thời thượng sau

Bỏ túi 5 Kiểu tóc đi tập GYM cho bạn gái

Bạn lo lắng chọn kiểu tóc khi tập thể dục phù hợp với mình? Tham khảo ngay 5 kiểu tóc đi tập GYM vừa gọn gàng giúp bạn hoạt động tập luyện mà còn giúp bạn gái xinh đẹp quyến rũ.

Tóc tết

tóc tết đẹpMái tóc tết giúp nàng thuận lợi hơn khi tập gym

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu tóc tết gọn gàng giúp nàng thuận lợi hơn rất nhiều khi vận động nhiều và liên tục với cường độ mạnh. Dù cho nàng có chạy bộ, pilate, nâng tạ hay tập aerobics thì tóc vẫn “yên vị’ một chỗ, không bù xù bết dính mồ hôi làm nàng mất điểm.

tóc tết gọn gàng

Angela Phương Trinh vẫn xinh đẹp tại phòng tập với mái tóc tết

(Nguồn:vothuat.vn)

Tóc tết boxer

tóc tết boxerTóc tết boxer được lấy cảm hứng từ những vận động viên quyền anh

(Nguồn: Fashion tag)

Đây là kiểu tóc đẹp không thể hoàn hảo hơn khi tới phòng tập gym cũng như khi chơi các môn thể thao khác. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ những vận động viên quyền anh sau đó nhanh chóng trở thành xu hướng được yêu thích không chỉ ở phòng tập mà còn trong những shoot hình thời trang để thể hiện sự mạnh mẽ, trẻ trung.

Cùng xem cô nàng Carli Byble hướng dẫn thắt tóc boxer nhé:

 

Tóc buộc đuôi ngựa

tóc đuôi ngựa cách điệuTóc đuôi ngựa là kiểu tóc đẹp “kinh điển” của các cô gái khi tập gym

(Nguồn: Be beautiful)

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc đẹp cũng rất được các “gymer” nữ ưa chuộng bởi sự đơn giản, tiện dụng, đồng thời vẫn giúp phần gáy thông thoáng mát mẻ. Nàng có thể biến tấu với tóc buộc đuôi ngựa cao hoặc thấp. Nếu tóc quá dài, nàng hãy buộc thành nhiều phần để tóc khỏi “bung xoã” khi vận động nhé.

tóc đuôi ngựaDiễm My 9x năng động khi tập gym với kiểu tóc đẹp đơn giản này

(Nguồn: bongdacuocsong.net)

Tóc búi cao

tóc búi cao

Đảm bảo nàng sẽ nổi bần bật tại phòng gym với quả tóc “na-tra” này!

(Nguồn: Fashioniser)

Kiểu tóc đẹp này đặc biệt phù hợp với các hoạt động thể thao. Không những gọn gàng, tránh tình trạng lòa xòa, bết dính mà còn tạo cho các chị em vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Nàng có thể quấn 1-2 búi tùy ý cho đỡ nhàm chán. Thay vì búi cao giữa đỉnh đầu, nàng có thể búi lệch, búi 2 bên…để biến hóa với nhiều phong cách hơn.

tóc búi củ tỏiMiley Cirus cũng là “fan cuồng” của tóc búi cao mỗi khi đi tập gym

(Nguồn: Modai decor)

Thao tác cũng rất đơn giản, chỉ cần cúi xuống, hất hết tóc lên đỉnh đầu, quấn lại và cố định bằng kẹp hoặc chun là được. Sau đó, hãy chỉnh lại cho búi tóc được tròn đều và đẹp nhé.

tóc búi đẹp

Hoa hậu Phạm Hương sexy khi tập gym với mái tóc búi cao

(Nguồn: tinmoinhanh.com)

Đeo băng-đô (bờm)

băng đô tập gym

Băng-đô là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho những buổi tập gym

(Nguồn: 11street)

Phụ kiện này giúp phần tóc mái của các chị em được gọn gàng, không loà xoà xuống mắt. Dù tóc dài hay ngắn, thẳng hay xoăn thì băng-đô cũng vô cùng phù hợp và tạo cho nàng phong cách thể thao đặc trưng. Băng-đô còn giúp mồ hôi không chảy xuống mắt trong lúc vận động, giúp nàng rảnh tay hơn.

băng đô tập thể thaoBăng-đô cũng là một phụ kiện không thể thiếu của “it girl” Kendall Jenner khi tập gym

(Nguồn: Pinterest)

Với tóc ngắn, nàng chỉ cần đeo băng đô vào là xong. Còn nếu tóc dài, hãy đeo thêm những chiếc băng-đô ngay cả khi buộc tóc hay tết tóc để tóc luôn gọn gàng.

băng đô thể thao nữ

Chi Pu khỏe khoắn với kiểu tóc búi cao kết hợp băng-đô bản nhỏ

(Nguồn: Eva.vn)

Nàng đã sẵn sàng để “Tóc không còn rối, tự tin mở lối” nơi phòng tập chưa? Hãy F5 phong cách của mình mỗi ngày với các kiểu tóc đẹp thời thượng nhất nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png