To the beautiful you đã đưa những kiểu tóc tém tomboy trở lại với học đường

Nếu bạn là một tín đồ phim Hàn thì chắc chắn sẽ biết đến bộ phim làm mưa làm gió một thời tuổi trẻ “To The Beautiful You”. Không chỉ mang đến nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ trung mà bộ phim còn tạo nên cơn sốt mang tên “tóc tém tomboy”, dẫn đầu phong cách lúc bấy giờ. Những bạn đua nhau tìm cách làm tóc đẹp đi học cũng dễ dàng bị thu hút bởi kiểu tóc cá tính ấy.

Nếu như năm ngoái là thời đại của tóc bob, tóc long bob hay tóc dài uốn xoăn nhẹ thì bây giờ tóc tém tomboy đã đồng loạt lên ngôi, theo xu hướng của bộ phim năm ấy mà trở nên hot hơn bao giờ hết.

#1. Tóc tém phồng theo phong cách Hàn Quốc

Những kiểu tóc tém Hàn Quốc luôn giúp bạn trông trẻ trung, xinh xắn và pha lẫn chút nữ tính trong mắt mọi người. Không giống các kiểu tém tomboy, kiểu tóc tém ngắn này kết hợp với mái lưa thưa, vừa che đi khuyết điểm trên trán, lại mang đến sự thoải mái, thoáng mát vào ngày hè.

Hơn nữa, đặc điểm của kiểu tém Hàn Quốc chính là tóc phía sau được tỉa layer cao hơn, có độ phồng nhất định. Với những bạn công sở không có nhiều thời gian làm đẹp hay tạo kiểu mỗi buổi sáng thì đây là kiểu tóc phù hợp với bạn, không cần phải trau chuốt, tạo kiểu quá nhiều, chỉ cần sấy phồng thêm chút dầu dưỡng để giữ nếp tóc là được. Một số gam màu phù hợp với kiểu tóc này chính là đen basic, nâu ghi, nâu lạnh, nâu hạt dẻ, màu khói.

#2. Tóc tém Pixie

Tóc tém Pixie chưa bao giờ thôi hot trong thời gian gần đây, so với tóc tém phồng thì Pixie cá tính hơn hẳn, sẽ cực phù hợp và tôn dáng gương mặt nếu đó là “đúng người”. Ngược lại, nếu không phải là khuôn mặt dành cho kiểu tóc này thì khi diện lên sẽ không tôn lên các góc cạnh trên gương mặt, các khuyết điểm bị lộ ra ngoài. Điều mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận được của kiểu tóc này là chúng khiến bạn trông thực khác lạ so với bình thường, cái mà bạn phải mất một thời gian dài mới làm quen được kiểu tóc này.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên có phong cách thời trang điệu đà, nữ tính pha lẫn chút vintage thì Pixie không phù hợp với bạn, chúng chỉ dành cho những bạn phóng khoáng, định hình cá tính mạnh. Đặc trưng của Pixie là tóc được hớt rất cao, sát đầu, các sợi tóc ngắn thường rất vô tổ chức vậy nên để giữ nếp hoặc tạo kiểu thì bạn cần sử dụng nhiều đến gel, keo xịt tóc và một chế độ chăm sóc tóc thường xuyên.

#3. Tóc tém xoăn

Tóc tém xoăn là một biến thể mới của Pixie dài kết hợp với uốn xoăn lọn sóng. Một kiểu tóc khá “điệu” mà không kém phần cá tính. Đây là kiểu tóc phù hợp với những bạn theo hướng hiện đại pha lẫn nét cổ điển. Điểm cộng của tóc tém xoăn là bạn không cần phải giữ nếp tóc quá thường xuyên như các kiểu tém khác, ngay cả khi bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng, bạn cũng không cần sợ chúng bị vểnh, tóc xù hay lộn xộn. Gam màu nhuộm phù hợp với kiểu tóc này là tone nâu sáng, đen basic, đen khói, đỏ, vàng sáng hoặc bạc.

Những kiểu tóc tém này giúp bạn đơn giản hóa các cách làm tóc đẹp đi học, thay vì tốn nhiều thời gian để chỉnh chu mái tóc dài vào nếp thì chỉ cần 3-5 phút bạn đã tóm gọn mái tóc của mình chỉ với chiếc lược và gel tạo kiểu. Điểm trừ duy nhất của tóc tém chính là chúng khá “kén cá chọn canh” nên đòi hỏi người cắt phải có nhiều kinh nghiệm và lành nghề. Vì vậy nếu bạn quyết tâm “xuống” mái tóc của mình thì nên tìm hiểu các salon hair uy tín và chất lượng trước khi cắt nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png