Thử qua rất nhiều kiểu tóc uốn rồi mới phát hiện, xoăn sóng lơi chính là “chân ái” của bất kỳ cô gái nào

Xoăn lọn rập khuôn đã không còn bắt mắt khi hiện nay cái đẹp đang dần hướng tới chú trọng vẻ tự nhiên. Và bây giờ là thời đại của tóc xoăn sóng lơi bạn nhé. Vậy xoăn sóng lơi là gì? Chính là kiểu tóc xoăn gợn, xoăn ngẫu hứng, xoăn hết sức tự nhiên mà nàng nào cũng ao ước. Cùng Đẹp365 tìm hiểu về kiểu tóc đẹp này bạn nhé!

#Tóc xoăn sóng lơi là gì?

tóc xoăn sóng lơi

Kiểu tóc xoăn sóng lơi đang “làm mưa làm gió” tại các salon Hàn Quốc. Những lọn tóc không xoăn tít, rập khuôn mà đầy ngẫu hứng, tạo cảm giác phiêu bồng hết sức tự nhiên.

Bạn hãy F5 mái tóc thẳng đơ cứng nhắc bằng những lọn tóc xoăn vừa phải. Tạo hiệu ứng dày dặn và có chiều sâu cho mái tóc của các nàng với những gợn tóc xoăn nhẹ nhàng.

tóc xoăn sóng lơi đẹp

Tóc với độ dài ngang lưng là mái tóc lý tưởng nhất để áp dụng kiểu uốn xoăn sóng lơi. Tóc quá dài sẽ khiến sợi tóc nặng hơn, ít vẻ phiêu bồng hơn.

Với mái tóc uốn đẹp này, bạn có thể tự gội và sấy ngay tại nhà chứ không cần phải ra tiệm. Khi sấy, bạn chịu khó xoắn tóc và bóp tóc liên tục, kết hợp nâng tóc. Có như thế mái tóc uốn đẹp sẽ càng tự nhiên và giữ được nếp uốn lâu hơn.

#Vì sao bạn nên chọn kiểu tóc xoăn sóng lơi?

kiểu tóc xoăn sóng lơi

Khi các cô gái nghĩ tới việc F5 mái tóc, hẳn tóc uốn luôn là một trong những top lựa chọn sáng giá. Nhất là những cô nàng đã trung thành khá lâu với mái tóc thẳng chân phương nhưng lại không muốn xuống tóc. Chỉ một vài lọn xoăn cũng có thể mang lại diện mạo tươi mới bất ngờ cho bạn gái rồi đấy.

tóc xoăn sóng lơi nào đẹp

Nếu bạn bè xung quanh đã quá quen với mái tóc thẳng đuột trông nhàm chán lại thiếu sức sống của bạn, thì mái tóc bồng bềnh gợn sóng sẽ khiến bạn lột xác trở nên xinh đẹp vạn người mê. Hơn nữa, kiểu tóc xoăn sóng lơi này cũng dễ dàng chăm sóc tại nhà. Tuy vậy, không phải cứ tóc uốn là đẹp đâu nhé. Điều quan trọng là bạn phải làm sao để có một mái tóc uốn đẹp, phù hợp với gương mặt, trông sành điệu mà không hề già.

#Trẻ trung hơn với kiểu tóc xoăn lơi nhẹ nhàng

tóc xoăn sóng lơi nhẹ nhàng

Các nàng e ngại mái tóc màu nâu đen nếu uốn lên sẽ trông già thêm mấy tuổi nên cứ mãi chần chừ không dám thử tóc uốn? Đừng lo vì kiểu tóc xoăn sóng lơi sẽ giải quyết các vấn đề trên giúp bạn. Đây là một trong những kiểu xoăn hiếm hoi không đòi hỏi bạn phải nhuộm sáng màu mà vẫn đảm bảo mang đến diện mạo trẻ trung hơn. Việc bạn chỉ cần làm là tự tin để trở nên xinh đẹp hơn.

tóc xoăn sóng lơi dài

Thay vì phải ra vào tiệm salon nhiều lần để uốn xoăn giả cho mái tóc xoăn trông tự nhiên, bạn có thể tinh tế vuốt thêm ít gel tạo kiểu, bóp nhẹ chân tóc để tóc vào nếp. Ngay lập tức mái tóc bạn sẽ trở nên nảy sóng bồng bềnh, và giữ nếp thật lâu. Nhan sắc của bạn được nâng tầm lên một đẳng cấp với kiểu tóc này. Bạn sẽ không phải tốn kém khi uốn tóc gợn sóng nước giả ngoài tiệm mà lại không giữ được lâu.

tóc xoăn sóng lơi đẹp nhẹ nhàng

Tuy nhiên, cũng vì tạo lọn xoăn gợn rất nhẹ nên xoăn sóng lơi không bền như các kiểu xoăn khác. Tóc thường giữ được sóng trong khoảng 2 tháng trước khi trở về trạng thái ban đầu.

Hãy thử ngay kiểu tóc lỡ xoăn lơi xinh đẹp này bạn nhé. Đẹp365 tin rằng bạn sẽ không hối hận đâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png