Thử ngay 12 kiểu tóc theo cung hoàng đạo dành riêng cho bạn

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một tính cách khác nhau. Và tất nhiên, dù bạn thuộc cung hoàng đạo nào đi chăng nữa thì bạn đều muốn mình trở nên thật xinh đẹp. Một vẻ đẹp hoàn hảo là một liều thuốc tinh thần giúp bạn luôn vui vẻ, tự tin. Một trong những bí quyết đơn giản là lựa chọn một kiểu tóc phù hợp. Hãy cùng Đẹp 365 tham khảo những kiểu tóc đẹp dành cho bạn theo các cung hoàng đạo nhé!

Những kiểu tóc đẹp dựa theo cung hoàng đạo

Bạch Dương

Bạch Dương

Thích phiêu lưu, hăng hái, đầy quyết tâm nhưng cũng rất bốc đồng là những gì bạn có thể nhìn thấy ở cô nàng Bạch Dương. Vậy thì mái tóc như những chiếc bánh bao vui nhộn chắc chắn sẽ một trong những kiểu tóc đẹp, phù hợp với bạn.

Kim Ngưu

Kim Ngưu

Kim Ngưu được đánh giá là chòm sao khá thực tế, kiên định, vững vàng, đáng tin cậy và rất tận tâm. Thay vì bạn phải mất thời gian để tìm kiếm những kiểu tóc đẹp với một phong cách khác thường thì hãy thử ngay kiểu tóc búi lỏng mềm mại nhé! Kiểu tóc này là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Song Tử

Song Tử

Song Tử vốn rất tò mò, thông minh và vui tươi. Bạn có thể thoải mái chơi đùa với mái tóc của mình với những màu sắc và phong cách mới mẻ. Hôm nay, bạn hãy thử xuống phố với kiểu nhuộm tóc màu hồng đào và tết mái 2 bên nhé! Chắc chắn không ít đôi mắt sẽ đổ dồn về phía bạn đấy!

Cự Giải

Cự Giải

Cự Giải rất dễ điều chỉnh cảm xúc cũng như tiếp thêm năng lượng cho người khác. Chòm sao này vốn rất nhạy cảm, từ bi, trung thành và trực giác. Một trong những kiểu tóc đẹp, thích hợp với cô nàng thuộc chòm sao này đó chính là tóc búi phía sau.

Sư Tử

Sư Tử

Sư Tử là chòm sao khá tự tin, thoải mái và đầy kiêu hãnh. Họ luôn yêu cuộc sống và mỗi giây mỗi phút trôi qua họ luôn muốn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Chắc chắn, những cô nàng Sư Tử cũng sẽ cần đến một kiểu tóc có thể kết hợp với các phụ kiện tóc, chẳng hạn như các kiểu kẹp tóc xinh.

Xử Nữ

Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao làm việc chăm chỉ, sáng tạo và rất tỉ mỉ. Những cô nàng này thích hợp với những gì bóng bẩy và hoàn hảo. Vì thế, nếu thuộc chòm sao này, bạn có thể chọn kiểu tóc búi gọn gàng, đầy sang trọng.

Thiên Bình

Thiên Bình

Những cô nàng Thiên Bình rất thông minh, tốt bụng, sống tình cảm nhưng cũng rất lý trí. Nếu được hỏi Thiên Bình thích hợp với những kiểu tóc đẹp nào thì bím tóc mềm mại, đối xứng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bọ Cạp

những kiểu tóc đẹp

Tập trung, bí ẩn, đầy đam mê và rất trung thành là những gì bạn có thể tìm thấy ở Bọ Cạp. Với những cô nàng thuộc chòm sao này thì kiểu tóc đuôi ngựa bồng bềnh, mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mại chính là một trong những kiểu tóc đẹp bạn nên thử ngay.

Nhân Mã

những kiểu tóc đẹp

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã thường rất lạc quan, thích sự tự do, thông minh, luôn muốn làm theo sở thích. Vì thế, kiểu tóc của Nhân Mã cũng thường xuyên thay đổi theo tâm trạng. Một trong những kiểu tóc đẹp mà cô nàng thuộc chòm sao này vẫn lựa chọn đó là mái tóc được làm rối tự nhiên, không theo nếp nhưng cũng rất dễ thương.

Ma Kết

những kiểu tóc đẹp

Ma Kết là chòm sao trung thành, tham vọng, có mục đích nhưng cũng rất hài hước. Những lựa chọn mà chòm sao này đưa ra luôn được cân nhắc cẩn thận. Một trong những kiểu tóc đẹp mà cô nàng này không nên bỏ qua là kiểu tóc tết đẹp bím dây thừng xinh xắn và rất tinh tế.

Bảo Bình

những kiểu tóc đẹp

Bảo Bình khá độc lập, tinh ý và rất chu đáo. Chòm sao này sống rất nội tâm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng những cô nàng này cũng được đánh giá là khá kỳ quặc. Hơn nữa, Bảo Bình cũng có tinh thần tự do, vui tươi, tốt bụng và đầy sáng tạo. Vì thế, một trong những kiểu tóc đẹp mà Bảo Bình lựa chọn nhiều hơn vẫn là kiểu tóc buộc nửa thoải mái, không bị gò bó.

Song Ngư

những kiểu tóc đẹp

Song Ngư vốn rất mềm mại, lãng mạn nhưng cũng rất sắc sảo. Nếu bạn băn khoăn không biết những kiểu tóc đẹp nào sẽ phù hợp với cô nàng này thì hãy chọn ngay kiểu tóc đuôi ngựa lãng mạn, duyên dáng nhé!

Một kiểu tóc đẹp, phù hợp sẽ giúp bạn làm nổi bật phong cách, cá tính riêng của mình. Với những kiểu tóc đẹp dành riêng cho 12 chòm sao ở trên, Đẹp365 chắc chắn bạn sẽ trở nên thật xinh đẹp, tự tin khi khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png