Vì sao dân tình đổ xô nhuộm tóc nâu sáng?

Nhuộm tóc màu nâu sáng đang là hot trend nhất hiện nay. Đặc biệt là nhuộm tóc màu nâu vàng. Tuy nhiên, ngoài ra vẫn còn nhiều màu tóc nâu sáng đẹp khiến “hội chị em” mê mẩn. Hãy cùng Đẹp365 khám phá xem nào!

4 Màu tóc nâu sáng mà dân tình “đổ xô” thử nghiệm

#Balayage nâu

Khác với nhuộm tóc màu nâu vàng, màu tóc này thuộc tông màu lạnh hoặc tông ấm. Đây là màu tóc đang được rất nhiều bạn gái yêu thích. Với màu tóc Balayage nâu này bạn thoải mái thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình. Bên cạnh đó, khi nhuộm tóc nâu sáng còn tùy thuộc vào độ dài tóc của bạn mà có thể giúp bạn có được khuôn mặt hình chữ V hoàn hảo.  Ngoài ra, để trông trang nhã hơn bạn có thể gợi ý cho các nhà tạo kiểu chuyển dần các sợi màu nâu nhạt sang màu vàng bơ trên đầu.

#Nâu vàng

Mùa hè đến rồi, nếu bạn đang muốn trải nghiệm du lịch biển thì màu tóc này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhuộm màu vàng nhạt sẽ giúp màu sắc nhẹ nhàng và ấm áp hơn nhuộm tóc màu nâu vàng thông thường. Bên canh đó, bạn cũng có kể kết hợp kiểu tóc này với trang điểm đi biển tone nude đơn giản sẽ giúp bạn trông thu hút trong mùa hè này. Nhưng bạn không cần nhất thiết phải đợi đến hè để đi biển thì mới để kiểu tóc này mà kiểu tóc này có thể để quanh năm vì nó luôn đẹp. 

#Màu nâu nhạt tự nhiên

Màu tóc nâu nhạt cũng là một trào lưu tóc nhuộm mới hiện nay. Đây là một màu nâu sáng tự nhiên, có lẽ màu nâu nhạt là màu sắc lý tưởng nếu bạn yêu thích các kiểu nhuộm tóc với tone màu nhạt. Màu nâu nhạt tự nhiên sẽ tạo nên màu sắc phong phú và ấm áp cho mái tóc của bạn. Ngoài ra, để cuốn hút hơn bạn có thể nhuộm nhẹ hơn ở cuối, tạo ra một hiệu ứng ombre đơn giản nhưng đẹp.

#Nâu khói

Có thể nói nâu khói là màu tóc dễ làm và không quá cầu kỳ nhất. Hay nói cách khác là bạn không cần mất quá nhiều thời gian trong tiệm làm tóc để có một mái tóc nhuộm đẹp. Vô cùng tiết kiệm thời gian, màu tóc này lại mang đến cho bạn một vẻ đẹp quyến rũ táo bạo nhưng không kém phần đơn giản. Lý do là vì nó trông giống như sự kết hợp của màu xám và màu nâu.

Đâu là cách chăm sóc màu tóc nâu nhạt?

Để có một mái tóc nâu sáng luôn đẹp thì ngoài chọn cho mình một salon tóc uy tín bạn cũng cần biết cách chăm sóc tóc của mình thường xuyên. Bạn nên:

  • Sử dụng dầu gội và dầu xả tăng cường không chứa sulfate. Điều này sẽ không loại bỏ thuốc nhuộm và độ ẩm tự nhiên của sợi của bạn. 
  • Đừng quên phun thuốc chống nóng trước khi sử dụng bất kỳ dụng cụ làm tóc có nhiệt như máy sấy, máy duỗi tóc, máy uốn tóc,…Vì nhiệt độ nóng sẽ làm tóc mau phai màu hơn.

Ngoài ra, Đẹp365 mách nhỏ bạn nên sử dụng dầu gội đến từ thương hiệu Dove nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Dove Natural – Phục Hồi Hư Tổn – Bơ & Dầu Argan. Với  kết hợp hòa quyện cùng 100% tinh dầu thực vật cũng tinh dầu Argan, Dove giúp phục hồi tóc hư tổn độc đáo. Dầu gội được chiết xuất bơ & hoa cúc Nhật ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả. Dầu gội Dove còn có hương hoa xanh và hương trái cây thơm mát mang lại cảm giác thanh mát tươi mới cho mái tóc của bạn. Hãy chọn Dove để làm bảo vệ mái tóc nhuộm của mình nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png