Thử ngay 3 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc này nếu bạn muốn trông trẻ ra vài tuổi

Các bạn gái của Đẹp365 đã F5 kiểu tóc của mình cho hè này chưa nào? Một mùa hè sẽ chẳng trọn vẹn nếu bạn cứ ở mãi với mái tóc cũ kỹ đâu. Nếu đã có ý định mà chưa biết chọn kiểu tóc này, Đẹp365 sẽ giúp bạn với các kiểu tóc ngắn Hàn Quốc dưới đây. Những kiểu tóc ngắn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cái nhìn mới mẻ hơn, trẻ trung và xinh đẹp hơn đấy.

# Tóc bob cổ điển

Khi nói về các kiểu tóc ngắn uốn phồng không thể không nhắc đến kiểu bob cổ điển. Kiểu tóc này đã và đang làm mưa làm gió khắp các mọi nơi. Ưu thế khi chọn kiểu tóc này là khả năng phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều dạng mặt khác nhau.

Các cô gái của chúng ta dù là mặt tròn, mặt dài hay mặt trái xoan đều có thể sử dụng kiểu bob cổ điển để tôn lên nét đẹp của mình. Một mái tóc bob cổ điển đúng chuẩn là mái tóc được cắt ngắn, suôn mượt và được uốn cụp đôi chút ở phần đuôi tóc. Các bạn gái yêu tóc nhuộm chắc sẽ thắc mắc kiểu bob cổ điển này có thích hợp để đem đi nhuộm hay không.

Câu trả lời đến từ Đẹp365 là có. Kiểu bob cổ điển không chỉ có thể nhuộm còn có thể nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau, màu nào cũng cực kỳ đẹp.

# Tóc bob xoăn bồng bềnh

Tóc ngắn uốn phồng kiểu bob cổ điển chưa đủ để khiến bạn cảm thấy sự hy sinh mái tóc dài là đáng, vậy thử ngay với kiểu bob xoăn bồng bềnh nào. Tóc bob xoăn bồng bềnh là kiểu tóc được các fan của tóc ngắn đặc biệt yêu thích.

Mái tóc này sở hữu khả năng thu nhỏ gương mặt, giúp bạn trông nữ tính và sang trọng hơn. Các bạn có khuôn mặt vuông chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công dụng vô cùng tuyệt vời này. Chưa hết, nếu bạn biết cách chọn màu nhuộm phù hợp với làn da, bạn sẽ cảm thấy mình như được trẻ ra thêm vài tuổi nữa đấy. Một vài gợi ý của Đẹp365 về màu cho mái tóc ngắn uốn phồng này:

– Đối với các bạn có làn da trắng thì các màu rực rỡ như xám khói, hồng pastel hay thậm chí là nhuộm tóc ombre nhiều màu lại sẽ tôn lên làn da trắng sáng của bạn.

– Đối với các bạn có màu da trung bình hoặc tối thì màu nhuộm tone tối là thích hợp nhất. Đen, nâu socola, nâu hạt dẻ hay đỏ nâu sẽ là những sự lựa chọn rất tuyệt cho mái tóc.

# Tóc bob mái ngang hoặc mái thưa

Chưa cảm thấy thỏa mãn với khả năng “hack tuổi” của 2 kiểu tóc ngắn uốn phồng trên, bạn đang tìm một kiểu tóc sẽ giúp bạn trẻ ra nhiều, thật nhiều. Vậy bạn sẽ cần một kiểu tóc bob cực chất và phá cách như tóc bob mái ngang hoặc mái thưa này.

Nét “ngố ngố” của bob cùng tóc mái ngang hoặc mái thưa sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên ngây thơ hơn, dễ thương và xinh đẹp tột cùng. Khi chọn 1 trong 2 kiểu này nên nhớ cắt tóc ngắn ngang cằm hoặc ngắn hơn chút đỉnh thì càng tốt. Để thể hiện sự trẻ trung một cách tốt nhất, bạn nên kết hợp kiểu tóc này với style makeup “sương sương” kiểu makeup no makeup, lấy sắc hồng của đôi môi làm điểm nhấn. Thử ngay đi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

3 kiểu tóc bob trên là 3 kiểu tóc đang rất được các bạn gái xứ Hàn ưa chuộng. Bạn đã chuẩn bị tinh thần để “xuống tóc”, mang lại vẻ ngoài xinh xắn và dễ thương hơn chưa nào. Và đừng quên chăm sóc tóc với dầu gội Dove dưỡng tóc bồng bềnh bạn nhé!

 Dove dưỡng tóc bồng bềnh được ra đời dựa trên công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Hơn nữa, sản phẩm còn chứa các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm không gây bết dính cho tóc nên thích hợp để sử dụng hằng ngày. Hãy thử sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc này và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png