4 kiểu tóc dài cực đẹp khi thời tiết vào đông

Thời tiết vào đông chính là dịp nàng có thể diện những chiếc áo len, áo cardigan,… Đây cũng chính là thời điểm vàng cho những kiểu tóc dài nhẹ nhàng và ngọt ngào. Hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay những kiểu tóc dài cực đẹp phù hợp với những ngày se lạnh cuối năm thôi nào!

1/ Tóc đuôi ngựa tết hai bên

Mái tóc đuôi ngựa gọn gàng chính là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ của nàng. Vào mùa đông, nếu không muốn mái tóc đuôi ngựa quen thuộc và nhàm chán, bạn có thể biến tấu bằng cách tết tóc thành hai bím tóc nhỏ ở hai bên tóc rồi mới buộc đuôi ngựa thấp. Kiểu tóc này sẽ tăng thêm độ “chanh xả” cho vẻ ngoài của bạn và khiến tóc trở nên đẹp hơn rất nhiều.

2/ Tóc búi thấp lộn xộn

Dù thời tiết chưa vào đông thì hội chị em K-idol đã cực kỳ “nghiện” kiểu tóc búi lả lơi, lộn xộn này rồi. Và đây chính là một gợi ý vô cùng phù hợp với những cô nàng đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc gọn gàng, nhẹ nhàng để kết hợp cùng những chiếc váy dài hoặc áo cardigan dáng dài. Nếu kết hợp cùng mái tóc nhuộm với các tông màu ấm áp như nhuộm màu nâu hạt dẻ thì càng làm tăng thêm sự ngọt ngào cho bạn.

3/ Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa có lẽ là kiểu tóc quen thuộc với cả team tóc dài lẫn tóc ngắn phải không nào? Nếu muốn có một kiểu tóc đẹp và phá cách khi thời tiết sang đông, bạn có thể biến tấu với kiểu tóc này bằng cách dùng kẹp để kẹp tóc và hơi đẩy phồng phần tóc ở đỉnh đầu của mình lên. Đây là một gợi ý vô cùng xịn sò nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm bí quyết hack mái tóc mỏng thưa của mình.

4/ Tóc tết búi

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc “thử sức” cùng tóc tết búi? Thực chất đây là một kiểu tóc đẹp không chỉ vào mùa đông mà ở bất kỳ thời điểm nào trong năm đấy nhé! Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn cột cao tóc thành đuôi ngựa rồi tết thành đuôi sam dài hết tóc. Cuối cùng, búi phần đuôi sam thành một búi tóc gọn gàng là được.

Để tăng thêm điểm nhấn cho tóc, tóc mái ngố với phần mái hai bên dài hơn một chút và được uốn xoăn sóng nhẹ nhàng cũng là một cách làm tóc khá chuẩn bài đấy nhé!

Còn rất nhiều kiểu tóc đẹp cũng như những gợi ý làm đẹp xịn sò cho bạn khi thời tiết vào đông. Hãy theo dõi Đẹp365 để cập nhật những mẹo làm đẹp cũng như những xu hướng làm đẹp hot hit bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png