Tháng 9 qua tháng 10 sắp đến, đây là lúc bạn thay đổi cho mình một màu tóc nhuộm khác rồi

Đã bao lâu rồi bạn chưa thay đổi màu tóc nhuộm của mình? Nếu đang có ý định thay đổi màu tóc, thì đây sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để bạn F5 lại bản thân đấy. Cùng khám phá các màu tóc nhuộm màu vàng sẽ “làm mưa làm gió” cuối tháng 9 đầu tháng 10 này ngay thôi.

# Elizabeth Olsen – tóc màu vàng rêu

Trend nhuộm tóc mùa thu sẽ thiên về tone tối ở phần gốc và sáng ở phần ngọn. Phần màu sáng bạn nên chọn những màu thiên về tone màu vàng hoặc mật ong. Bạn có thể chọn cách nhuộm tóc màu vàng rêu như cô nàng Scarlet Witch – Elizabeth Olsen. Cách nhuộm tóc màu vàng rêu này sẽ mang lại rất nhiều điểm cộng cho phong cách đấy.

Bạn cũng chẳng cần đến các salon tóc để nhuộm lại màu tóc, khi các sợi tóc con mọc ra. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để đi shopping cuối năm chẳng hạn. Dù tóc nhuộm màu vàng rêu thôi, thì bạn cũng đừng quên dùng dầu gội tím để giữ cho màu tóc đẹp lâu hơn nhé.

# Lily Aldridge – tóc màu nâu đen phù hợp cho mọi loại da

Bạn muốn tóc nhuộm màu vàng rêu với phần ngọn sáng như Elizabeth Olsen, nhưng lại sợ màu tóc này khiến làn da của bạn trở nên nhợt nhạt hơn? Vậy thì bạn sẽ chẳng thể bỏ qua mái tóc màu đen của cô nàng Lily Aldridge đâu. Màu tóc này cũng rất phù hợp với các bạn gái không muốn có sự thay đổi quá lớn trên diện mạo của mình. Tuy là màu nâu đen nhưng Lily Aldridge vẫn giữ cho phần chân tóc tối hẳn và sáng dần về phía ngọn tóc; để phù hợp hơn với trend nhuộm tóc mùa thu năm nay.

tóc màu nâu đen

# Jessica Chastain – tóc màu vàng dâu

Bạn là một cô gái yêu thích cả sắc đỏ, sắc vàng, và muốn kết hợp cả 2 màu tóc này lại trên mái tóc của mình? Mái tóc màu vàng dâu của Jessica Chastain chính là thành quả của sự kết hợp trên đó. Vẻ đẹp rực rỡ của màu vàng dâu sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn khi đứng giữa đám đông. Nhưng khoan, đừng chạy vội đến các salon tóc để nhuộm màu này. Có 2 lưu ý dành cho bạn trước khi quyết định tô lên màu vàng dâu cho toàn bộ mái tóc của mình:

Đây là một màu tóc sáng, cho bạn vẻ ngoài lấp lánh. Điều này đồng nghĩa với việc màu tóc này chỉ phù hợp với các bạn gái có làn da trắng đến trung bình. Các bạn da ngăm sẽ chẳng muốn da mình đen hơn đâu.

Nếu muốn nhuộm đẹp bạn sẽ phải nhuộm màu vàng dâu này sát da đầu. Khi các sợi tóc con mọc lên thì vẻ đẹp của tóc sẽ giảm đi kha khá. Lúc này nếu muốn tóc đẹp trở lại, bạn sẽ cần đến các salon tóc thường xuyên hơn.

tóc màu vàng dâu

# Kelis – màu tóc táo bạo và tươi trẻ

 Một cô gái cá tính chắc chắn sẽ chẳng bao giờ “bó tay chịu trói” trước các màu nhuộm tóc màu vàng rêu hay vàng nâu đúng không nào. Thay vào đó các cô bạn cá tính; sẽ muốn một thứ gì đó nổi bật, táo bạo, mạnh mẽ nhưng vẫn hợp với mùa thu. Mái tóc của Kelis chính là màu tóc mà các bạn đang tìm kiếm đấy. Mái tóc của cô trông như một bức tranh thực thụ; khi có sự kết hợp của rất nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, tím đến xanh, hồng. Các màu sáng như xanh, hồng sẽ được nhuộm một vài lọn phía bên ngoài của tóc. Các màu tối như nâu, tím sẽ được nhuộm phía trong; để làm nổi bật cho các lọn tóc phía ngoài hơn, giúp bạn nổi bật hơn.

Kelis

Tháng 9 sắp hết rồi đấy các bạn gái của Đẹp365 ơi. Mau mau chọn cho mình màu tóc đẹp nhất để đón chào một tháng mới tươi đẹp hơn nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png