5 màu nhuộm tóc đang được sao Hàn hết mực lăng xê

Nếu muốn sở hữu một mái tóc mềm mượt diệu kì, tóc đẹp chuẩn Hàn Quốc thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua 5 màu tóc nhuộm đang được sao Hàn tích cực lăng xê dưới đây. Mặc dù đều là những gam màu quen thuộc nhưng không thể phủ nhận sức nóng của các màu nhuộm này. Chỉ cần nhẹ nhàng nâng tông hoặc biến đổi đôi chút cũng đủ đánh gục thị giác của bất kỳ cô gái nào.

#1. Màu nâu đỏ

Nhuộm tóc màu nâu đỏ là gam màu nhuộm khiến bao người say đắm, không chỉ nổi bật trong thời gian gần đây mà nâu đỏ thực sự đã chiếm vị trí nhất định trong lòng phái đẹp vào những năm trước kia. Gam màu mang lại sự trẻ trung, quyến rũ và đôi nét thời thượng. Điểm ưa thích của nâu đỏ cũng bởi đây là gam màu cơ bản, bạn sẽ không lo lắng khi phải tẩy tóc, các công đoạn dưỡng hay chăm tóc cũng đơn giản hơn nhiều.

#2. Đen basic

Một trong những lí do khiến nhiều người ưa thích tóc đen chính là bởi vì đây mà màu sắc cơ bản nhất, ai cũng hợp, đỡ tốn nhiều thời gian và tiền bạc để nhuộm tóc. Tóc đen mang đến cảm giác ngây thơ, thuần khiết, trong sáng với các kiểu tóc ngắn. Đồng thời cũng biến hóa thành nét sang trọng, ngọt ngào và quyến rũ, mềm mượt diệu kì khi bạn để các kiểu tóc xoăn dài. Ngoài ra, tóc đen cũng là màu tóc đẹp tôn da.

#3. Nâu chocolate

Nâu chocolate là gam màu được lòng nhiều sao Hàn nhất nhờ hợp với làn da Châu Á. Tông màu không quá nổi bật, không quá chói chang nhưng lại mang nét đằm thắm, hiện đại của phụ nữ thế kỷ 21, dễ dàng đốn gục và thu hút ánh nhìn của nhiều người.

#4. Nâu khói

Tóc màu nâu khói cũng là một trong những gam màu được sao Hàn ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với gam màu nhuộm này. Không giống với gam nhuộm xám khói đã từng gây sốt vào năm ngoái, nâu khói trầm và ít nổi trội hơn hẳn, thích hợp với những ai muốn thay đổi nhưng còn e ngại.

Đây cũng là gam màu giúp bạn bật sáng tông da, tạo cảm giác tóc mềm mượt diệu kì và phù hợp với người có sắc tố da ấm. Thế nhưng, nếu bạn sở hữu sắc tố da lạnh, hơi tái thì khi nhuộm màu này bạn có thể highlight hoặc ombre chân tóc để cân bằng lại.

#5. Vàng bạch kim

Vàng bạch kim không chỉ gây hot với sao Hàn mà cũng là gam màu thường thấy nhất tại các nước phương Tây, là gam màu nhuộm được sao thế giới ưa chuộng. Việc sở hữu mái tóc vàng bạch kim thường tạo cảm giác lạnh lùng, bí ẩn và chút “ngông” khó ai bằng, hơn nữa đây còn là màu nhuộm khiến khuôn mặt bạn bừng sáng.

Như vậy đã có 5 màu nhuộm giúp bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc đẹp Hàn Quốc “chuẩn không cần chỉnh” rồi. Tuy nhiên, đừng quên chăm sóc tóc bởi những sản phẩm chuyên dụng như Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ. Sản phẩm với dầu hoa trà my và công nghệ khóa ẩm, cho mái tóc mềm mượt suốt ngày dài giúp mái tóc nhuộm của bạn nổi bật hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png