Thảm đỏ MTV Video Music Awards và những kiểu tóc đẹp nàng bỏ túi ngay

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng làm tóc đẹp nhưng lại chẳng biết chọn kiểu tóc nào? Vậy thì cùng Đẹp365 “tăm tia” một vài ý tưởng đến từ thảm đỏ MTV Video Music Awards bạn nhé!

#Taylor Swift

Nhắc đến các sao nữ có gu thời trang chất nhất thì không thể nào không nhắc đến “rắn chúa” của chúng ta được. Tại Video Music Awards, cô vẫn giữ nét đẹp rất cổ điển với son môi đỏ và mái tóc ngang vai màu vàng uốn sóng nhẹ nhàng. Điểm thêm một tóc mái bob thưa nữa quả là tuyệt vời phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho taylor swift london boy

Những cô nàng bận rộn và không có nhiều thời gian làm tóc đẹp có thể cân nhắc “copy” phiên bản này từ Taylor đấy!

#Halsey

Kiểu tóc đen dài, đẹp mà không “đụng hàng” tại Video Music Awards đã gọi tên Halsey rồi! Vẫn là mái tóc đen dài rẽ ngôi giữa như bao người, nhưng cô đã “chơi trội” khi nhuộm một dải màu cầu vồng ở đường rẽ ngôi trên tóc.

Kiểu làm tóc đẹp này tuy không mấy ai “chịu chơi” áp dụng trong đời sống hằng ngày, nhưng lại rất đáng để thử trong những bức ảnh lookbook phải không nào?

#Keke Palmer

Tóc búi củ tỏi cao là một trong những kiểu tóc kinh điển được nhiều cô nàng lựa chọn, tuy nhiên, sự kết hợp với một bộ cánh vàng chói như Keke Palmer thì “không cần là nắng mà vẫn cứ chói chang”!

#Camila Cabello

Một trong những tên tuổi được chú ý nhất tại Video Music Awards nói riêng cũng như được chú ý trong showbiz nói chung, không ai khác chính là Camila Cabello!

Camila Cabello đã “hóa thân” thành hình tượng nữ thần Hy Lạp cổ đại tại Video Music Awards nhờ vào mái tóc tuyệt đẹp của cô. Những lọn tóc đen dài được uốn xoăn bồng bềnh đã mang đến cho cô vẻ ngoài cực kỳ ngọt ngào và quyến rũ. Kết hợp cùng kiểu làm tóc đẹp này chính là cách trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng. Và cô đã khiến tất cả mọi người tan chảy trong màn trình diễn siêu nóng bỏng với anh chàng ca sĩ Shawn Mendes.

#Gigi Hadid

Nơi nào điểm danh gu thời trang đẹp của sao thì nơi đó không thể vắng bóng Gigi Hadid. Diện “cả cây” với gam màu đồng trung tính nhưng Gigi Hadid tại Video Music Awards không những không kém sắc mà vẫn còn vô cùng nổi bật nhờ sự phối hợp và tiết chế một cách hợp lý của cô.

Mái tóc xoăn nhẹ và vuốt ngược phần tóc mái sang một bên làm cô trông tươi trẻ hơn rất nhiều.

#Bella Hadid

Nhắc đến Gigi thì phải gọi tên cả Bella! Hai chị em nhà Hadid cứ lần lượt chiếm sóng tại thảm đỏ Video Music Awards.

Không xõa tóc ngọt ngào như Gigi, Bella chọn kiểu tóc đuôi ngựa gọn gàng và cá tính để sải bước trên thảm đỏ. Chỉ cần vuốt gọn tóc mái sang một bên và dùng một lọn tóc để che đi phần chun buộc đuôi ngựa là bạn đã có một kiểu tóc đẹp rồi. Thật đơn giản phải không nào?

Video Music Awards là một giải thưởng âm nhạc được hàng triệu người chú ý. Và chắc chắn rằng, những kiểu tóc đẹp tại thảm đỏ của giải thưởng năm nay sẽ là đề tài bàn tán trong một thời gian dài!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png