Tết tóc “cô gái Hà Lan”, hot trend nhưng không phải ai cũng biết

tết tóc đẹp

Tết tóc “cô gái Hà Lan”, nghe vừa lạ vừa quen nhưng thật ra đây là kiểu tóc rất phổ biến, được các cô nàng ưa chuộng bấy lâu nay. Kiểu tóc hot trend này không những mang lại ánh nhìn thu hút cho bạn gái, mà còn có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau. Cùng Đẹp365 điểm danh qua các kiểu tết tóc đẹp theo phong cách cô gái “Hà Lan” dưới đây nhé.

#Kiểu tóc cô gái Hà Lan truyền thống

Kiểu tóc mô phỏng phong cách của các cô gái vắt sữa bò này rất được ưa chuộng. Kiểu tết tóc đẹp này được tết và cố định gọn gàng quanh đầu vừa tạo cảm giác thanh lịch lại vừa bắt mắt.

  • Các nàng chỉ cần chia mái tóc của mình làm 3 phần, lưu ý là phần ở giữa chúng mình chỉ lấy một góc tam giác ở gáy thôi nhé. Dùng thun hoặc kẹp tóc cố định 3 phần sẽ dễ làm hơn đấy!
  • Phần tóc ở gáy, nàng tết đuôi sam như thông thường và búi lại để cố định.
  • Tiếp tục thắt 2 phần còn lại đến đuôi tóc, các nàng nhớ dùng tay gỡ nhẹ những mối tết, để dải tóc của chúng ta trông tự nhiên hơn.
  • Sau đó quấn hai bím tóc vòng quanh, che đi búi tóc ở phần gáy, cố định bằng kẹp tăm nàng nhé!
  • Cuối cùng, hãy lấy vài lọn tóc mai ở 2 bên thả ra cho khuôn mặt thêm phần nhỏ nhắn và tự nhiên hơn. Các nàng có thể sử dụng keo xịt giữ nếp tóc để tóc được cố định và vào nếp được lâu hơn

#Kiểu tóc cô gái Hà Lan phong cách hairband

Đây là một kiểu tóc đẹp cực dễ làm, được biến tấu từ kiểu tóc cô gái Hà Lan truyền thống. Em này vừa có thể giúp bạn khoe ra được kiểu tóc dài nhưng lại vừa cực kỳ gọn gàng và nữ tính.

  • Đầu tiên, các nàng lấy một phần tóc nhỏ phía trên mái của mình, hãy nhớ là thật nhỏ thôi nhé!
  • Sau đó, nàng hãy thắt theo kiểu thác nước. Nghĩa là qua từng mối thắt mới, nàng lại lấy những đoạn tóc xung quanh bổ sung cho dải thắt thêm dày dặn.
  • Lần lượt thắt một vòng quanh đầu, trở về điểm chia tóc ban đầu và thắt tóc đuôi sam cho đến hết tóc. Nhớ kéo cho các mối thắt thêm tự nhiên trước khi thực hiện bước tiếp theo nàng nhé!
  • Cuối cùng thì nàng chỉ cần quấn đoạn tóc còn dư theo vòng đầu và cố định lại bằng kẹp tăm. Phần tóc còn lại để thẳng tự nhiên, hoặc nàng có thể dùng máy uốn, tạo những lọn xoăn nhẹ nhàng và tự nhiên thì nàng đã hoàn hành mái tóc tết Hà Lan theo phong cách hairband rồi đấy.

Các kiểu tóc tết theo phong cách cô gái Hà Lan không chỉ đơn giản mà còn mang đến một phong cách dịu dàng nữ tính nhưng cũng không kém phần năng động đâu nhé.

Em ấy không chỉ được các nàng chọn làm kiểu tóc công sở, kiểu tóc đi chơi hay đi dạo phố đâu mà các em ấy còn là kiểu tóc cô dâu được lăng-xê nhiệt tình trong ngày trọng đại của cuộc đời mình nữa đấy. Với kiểu tóc tết này, các nàng có thể thêm các phụ kiện như hoa, cài tóc… để tạo điểm nhấn cho tóc nhé.

tết tóc đẹp

Tóc tết là một em tóc đơn giản mà tiện lợi các nàng nên tận dụng. Dù đã “xưa nhưng không hề lỗi mốt”, đặc biệt là tóc tết đẹp kiểu cô gái Hà Lan này, em ấy đang là một hot trend mà các nàng nên thử ngay và luôn! Không khéo lại bị nghiện đó nha.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png