Nếu “cuồng” các phụ kiện xinh xinh thì tậu ngay 5 món đồ cho tóc uốn đuôi này thôi

Tóc uốn đuôi ngang lưng đang là mốt tóc được rất nhiều các bạn gái trẻ ưa chuộng. Đây là mái tóc vừa dễ tạo được nhiều kiểu vừa dễ kết hợp cùng các loại phụ kiện tóc khác nhau. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc uốn đuôi ngang lưng và trót mê đắm trò “trang điểm” tóc bằng phụ kiện thì tậu ngay 5 món đồ sau đây nhé!

1. Kẹp tóc ngọc trai 

Đây chính xác là mẫu phụ kiện tóc “hot” nhất trong năm nay. Dành thời gian lướt mạng xã hội, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp không ít những cô nàng điệu đà với mái tóc uốn đuôi ngang lưng điểm xuyến bằng một chiếc kẹp ngọc trai “chanh sả”. 

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều dáng và loại kẹp đính ngọc trai khác nhau. Nếu có dịp diện một bộ cánh nữ tính, lãng mạn thì thử ngay món phụ kiện này đi, chờ chi nữa!

2. Băng đô

Băng đô hay những chiếc bờm tóc là món phụ kiện đã quá quen thuộc với hội chị em. Nếu nàng chưa biết thì năm 2019 là năm trở lại của xu hướng retro nên cũng vì thế mà những chiếc băng đô bản to rất được săn lùng. 

Một mái tóc uốn đuôi ngang lưng xõa tự nhiên. Một chiếc băng đô sắc màu nổi bật. Một bộ trang phục cá tính. Bạn có thể “hô biến” bạn thành một “quý cô thời thượng” trong chớp mắt đấy. 

3. Khăn turban 

Những chiếc khăn turban hay khăn lụa vuông vắn cũng là một món phụ kiện tóc đang “lên ngôi” trong năm nay. Khăn lụa buộc trên tóc mang đến vẻ đẹp nhiệt đới cho các cô gái bằng những sắc màu chói chang và họa tiết ấn tượng.

Ngoài cách buộc khăn thành bờm cho tóc uốn đuôi ngang lưng xõa tự nhiên, bạn cũng có thể biến tấu buộc đuôi ngựa hoặc tết tóc cùng khăn cũng rất hay ho và thú vị.  

#4. Kẹp mái sắc màu

Trở về tuổi thơ với những chiếc kẹp mái sắc màu mà cô bé nào cũng từng mê tít. Đừng nghĩ đó chỉ là món phụ kiện trẻ con. Nếu bạn biết cách vận dụng tài tình chiếc kẹp này trên mái tóc uốn đuôi ngang lưng của mình, kết hợp với quần áo thì trông cũng “mốt” ra phết đấy. 

Món phụ kiện tóc dễ thương lạc lối này sẽ phù hợp nhất với những bạn gái theo đuổi phong cách nhí nhảnh, đáng yêu. Bạn lấy hết dũng khí mà thử xem có “ăn gian” tuổi thành công không nhé!

5. Dây ruy băng 

Dây ruy băng không chỉ dùng để gói quà mà làm phụ kiện tóc cũng “vi diệu” lắm đây. Gợi ý cho những bạn gái nữ tính, thử chọn một sợi ruy băng cùng màu với bộ váy đang mặc và buộc gọn tóc ra sau. Đơn giản thôi nhưng lại xinh đẹp và duyên dáng bất ngờ. 

Vừa điệu vừa xinh, lại không làm gãy tóc và đau đầu như những loại dây thun buộc tóc thông thường. Quá nhiều lý do để sở hữu vài dây ruy băng trong túi, phải không?

Chăm sóc mái tóc với bộ gội xả TRESemmé Keratin Smooth

Để mái tóc uốn đuôi ngang lưng của mình kết hợp với phụ kiện tóc xinh đẹp nhất. Bạn vẫn phải luôn nhớ chăm sóc và yêu thương mái tóc thật nhiều. Nói lời yêu với mái tóc bằng bộ đôi dầu gội và dầu xả TRESemmé Keratin Smooth ngay thôi nào.

Dòng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth mới này mang lại 5 hiệu quả sau 1 lần sử dụng đầu tiên. Cho bạn tự tin làm chủ mái tóc của mình dù bất kỳ trong kiểu tóc hay hoàn cảnh nào. Bộ gội xả TRESemmé Keratin Smooth dành riêng cho những mái tóc khô xơ, không vào nếp.

Với công thức được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin. Thành phần này đặc biệt giúp thấm sâu bổ sung keratin, mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng: vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Đặc biệt, sản phẩm còn thích hợp với cả những mái tóc nhuộm.

tóc uốn đuôi ngang lưng

Qua bài viết này nàng sẽ chọn món phụ kiện nào cho mái tóc chuẩn solon của mình? Là một chiếc kẹp tóc ngọc trai, dây ruy băng, băng đô hay là một chiếc khăn turban gam màu vintage chuẩn mùa thu. Hãy xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày với mái tóc “vạn người mê” cùng Đẹp 365, bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png