Tặng nàng bí kíp tìm được mái tóc ngắn “chân ái” của đời mình

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời để bạn kết thúc một mùa hè khô khan và nóng nực bằng cách làm mới bản thân với một mái tóc ngắn. Trong những ngày se lạnh sắp tới, xu hướng thời trang sẽ xoay quanh những chiếc áo cổ cao, khăn quàng cổ và quần áo có phần chỉnh tề hơn. Vì thế, tóc ngắn ngang vai là một sự lựa chọn mà Đẹp365 muốn gửi đến các bạn trong mùa thu năm nay.

Tặng nàng bí kíp tìm được mái tóc ngắn “chân ái” của đời mình

1.Tóc bob

Vì sao tóc bob luôn được xếp hàng đầu trong những kiểu cắt tóc ngắn? Đơn giản thôi, vì tóc bob là kiểu tóc thực sự phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt. Bất chấp cấu trúc xương của gương mặt bạn ra sao, tóc bob vẫn có thể hoàn toàn chinh phục được, từ uốn xoăn cho đến duỗi thẳng. Chìa khóa thành công của kiểu tóc này nằm ở chỗ, nó sẽ giúp cho phần tóc của bạn trông dày dặn và bồng bềnh hơn nhờ vào phần đuôi đã được cắt tỉa gọn gàng. Việc bạn cần làm là giữ sạch mái tóc của mình để nó không bị bóng dầu và xẹp xuống nhé.

Tạo kiểu tóc cho kiểu tóc ngắn này cũng khá đơn giản, bạn có thể duỗi phồng, uốn tóc ngắn gợn sóng kết hợp nhuộm tông màu sáng, hoặc đơn giản là đánh xù, đánh rối cũng đủ tôn lên vẻ đẹp đầy cá tính của chủ nhân rồi.

2. Pixie 

Nếu như bạn là một cô gái táo bạo, hãy phá cách với kiểu Pixie nhé, đây là kiểu tóc ngắn hơn tóc bob. Đây là kiểu tóc khá khó cắt, vậy nên hãy tìm đến những stylist có tay nghề nếu như bạn muốn thử sức với mái tóc như thế này nhé. 

Ưu điểm của tóc pixie là giúp gương mặt tròn trở nên dài và thanh tú hơn.

Bí quyết để làm nổi bật mái tóc này là hãy tạo kiểu một cách tự nhiên nhất. Thay vì sử dụng sáp cứng, hãy dùng loại kem giữ nếp thấp hơn để tóc bạn không bị cứng và cũng không quá bóng.

3. French Girl

Nghe có vẻ lạ tai nhỉ, nhưng đây là một kiểu tóc đẹp biến thể từ tóc bob. Đây là kiểu tóc mang tính tự do tạo hình và tạo kiểu. Phù hợp với những bạn có mái tóc dày và xoăn tự nhiên. Nếu tóc bob khiến tóc bạn trông mỏng hơn để tôn lên toàn bộ gương mặt bạn, thì kiểu tóc French girl này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tóc có phần hơi dày hơn. Với phần tóc mái dài tới chân mày, tóc sau ngắn ngang cằm là đủ, hai bên được cắt tỉa và uốn xoăn nhẹ nhàng, kiểu tóc sẽ tập trung vào việc làm nổi bật đôi mắt và xương gò má của bạn. Thêm vào đó, phần tóc hai bên thái dương được cắt tỉa gọn gàng, tôn lên sự hiện đại và sang trọng cho chủ nhân.

Kiểu tóc này trông sẽ tây hơn nếu bạn kết hợp giữa việc nhuộm và uốn tóc xoăn nhẹ nhàng. Hãy dùng máy uốn tóc và tạo hình những gợn sóng đang vui đùa cùng nhau khiến người đối diện muốn chạm vào. Hoặc đơn giản là bạn chỉ cần duỗi phồng mái tóc lên là được, chú ý không nên để cho phần đuôi bị phẳng lì và xẹp xuống nhé.

Chúc các bạn có thể lựa chọn được cho mình một mái tóc ngắn đẹp trong mùa thu này!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png