Tại sao 2019 lại được dự đoán là nằm cho xu hướng nhuộm tóc highlight

Một trong những kiểu tóc đẹp và không bao giờ đi ngược xu hướng là nhuộm tóc highlight. Thực chất đây là kiểu tóc đã cũ nhưng theo sự tân tiến của công nghệ thì kiểu tóc này ngày càng nổi bật hơn, biến hóa đa dạng khiến nhiều nàng mê mệt chỉ với cái nhìn đầu tiên. 

Màu nhuộm highlight bất chấp mọi kiểu tóc

Thực chất rất khó màu tóc nào có thể giúp bạn gom được lượng Fan đông đảo như kiểu nhuộm này. Bất cứ kĩ thuật nhuộm nào hiện đại ngày nay cũng đều liên quán đến highlight, tùy thuộc vào mức độ chỉnh màu và cách nhuộm thế nào. Nếu như ngày xưa, tóc nhuộm theo phong cách highlight chỉ phù hợp với kiểu tóc xoăn và số ít các nàng tóc thẳng.

Thì ngày nay, khi tay nghề càng cao thì các thợ làm tóc càng chứng minh được rằng, chúng phù hợp ngay cả khi bạn mang kiểu tóc ngắn, tóc tém, tóc ngang lưng… chủ yếu rằng bạn có biết cách chọn màu phù hợp và chọn đúng thợ hay không. Hơn nữa, dự định rằng năm 2019 sẽ cho ra nhiều kiểu tóc đẹp và lạ hơn nữa, thế nên nhuộm tóc highlight chắc chắn sẽ còn được áp dụng trên các kiểu tóc này.

Tóc highlight có thể biến thể thành nhiều kiểu tóc khác

Nếu bạn nhuộm một màu, điều bắt buộc là bạn phải chọn full hết tóc hoặc là chỉ lựa chọn một phần tóc (thông thường là từ thân tóc trở xuống đuôi). Thế nhưng highlight có thể cho bạn nhiều kiểu hơn như vậy, áp dụng với nhiều kiểu tóc khác nhau từ xoăn, tóc dài thẳng đến tóc ngắn. Một vài kiểu nhuộm tóc highlight mà bạn có thể biết:

  • Tóc highlight theo lọn, đây là kiểu màu tóc nhuộm đã cũ nhưng tại phương Tây hoặc các sao Hàn thì chúng vẫn được áp dụng khá nhiều, thích hợp cho tóc xoăn.
  • Tóc highlight Balayage, hay còn được gọi là ombre kiểu Pháp. Đây là tóc màu highlight hơi hướng ombre, không dữ dội và gắt như ombre nguyên bản, chúng khiến bạn trông nữ tính, lãng mạn hơn nhiều. Người thợ sẽ không chia lớp tóc ra để highlight mà cho màu trực tiếp lên vị trí tóc, dùng tay và mix chúng lại để ra màu tự nhiên. Đòi hỏi người thợ kĩ thuật cao nếu không muốn làm hỏng tóc.
  • Nhuộm tóc highlight kết hợp nhiều màu. Các màu phổ biến thường được mix cùng với nhau như nhuộm tóc màu khói, vàng, xám, bạc, đen…

Tóc highlight có thể cho ra nhiều màu tóc lạ – độc – đẹp

Cũng có thể nói đây là ưu điểm của tóc highlight, so với nhuộm một màu tóc thì tóc highlight sẽ cho ra nhiều kết quả khác nhau, các màu nhuộm khi hòa chung cũng rất khác biệt, độc đáo và phù hợp với người nhìn. Điển hình các ví dụ dưới đây nhé!

  • Nhuộm highlight nâu đỏ tươi sáng, nếu bạn là Fan Kpop bạn chắc chắn sẽ biết đến màu sắc này vì độ phổ biến diện rộng, nhiều sao Hàn ưa chuộng, đây là màu tóc đẹp tôn da. Màu sắc này nổi bật trên màu tóc đen ngay cả khi tóc chỉ đến vai.
  • Highlight màu hồng cam, đây có thể là màu tóc trở thành xu hướng của nhiều nàng, highlight hồng cam trên nền đen hay nền sáng đều được, sẽ cho ra các kết quả cảm nhận khác nhau.
  • Màu highlight nâu đậm cá tính, nếu bạn ưa chuộng tóc đen và không muốn thay đổi quá nhiều về chúng thì đây là màu sắc mà bạn nhất định phải thử, nhuộm highlight theo lọn, nàng chỉ cần để tóc dài xoăn lọn to, kết hợp với mái truyền thống và mặt trái xoan. Bảo đảm rằng đánh gục mọi ánh nhìn ngay khi mới xuất hiện nhé.

Nhuộm tóc highlight được xứng danh là xu hướng của năm 2019 bởi độ “thiên biến vạn hóa” khó kiểu tóc nào sánh bằng. Đồng thời thích hợp với nhiều kiểu tóc mới sẽ được trình làng năm 2019, ngoài ra còn bởi các màu sắc cho chúng mix lại mới tạo độ khác biệt đến vậy. Hi vọng nàng cũng nhanh chóng tìm được kiểu tóc ưa chuộng của mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png