“Soi” ngay đám cưới của các celebs Việt dịp cuối năm để bắt trend tóc đẹp bạn nhé!

Năm 2020 được xem là “năm hỷ” của showbiz Việt, khi mà hàng loạt đám cưới celebs đình đám dần dần được hé lộ. Và cứ mỗi lần như vậy, fan hâm mộ lại được một dịp suýt xoa trước những kiểu tóc đẹp, những phong cách trang điểm cô dâu tuyệt đẹp. Cùng Đẹp365 bắt ngay vài trend tóc đẹp nàng nhé!

1. Tóc búi thấp

giữ nếp tóc uốn

Tóc búi thấp có lẽ là kiểu tóc được nhiều cô dâu ưa chuộng nhất trong dịp cuối năm 2020. Cả 3 “nàng dâu” Đông Nhi, Bảo Thy và Hoàng Anh đều đã diện kiểu tóc này vào ngày trọng đại nhất của đời mình.

giữ nếp tóc uốn

Sở dĩ tóc búi thấp trở thành lựa chọn hoàn hảo của các cô gái là bởi vì, kiểu tóc này giúp tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn mang lại cảm giác trưởng thành, thanh lịch. Không những thế, tóc búi thấp mà được kết hợp với khăn voan trắng, điểm thêm chút họa tiết hoa nhẹ nhàng thì đảm bảo bạn sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất cho mà xem!

Không những thế, tóc búi nói chung không mất quá nhiều thời gian mà kết quả thì vẫn xinh tươi. Nên các nàng đừng e ngại thử qua những cách búi tóc đẹp nhé!

2. Tóc xõa dài uốn xoăn sóng

Để giúp cho vẻ ngoài của cô dâu trở nên lộng lẫy hơn, thì những kiểu tóc dài uốn xoăn lại trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy công đoạn giữ nếp tóc uốn khá phức tạp, nhưng đây vẫn là cách tạo kiểu rất được ưa chuộng vào ngày cưới. Và cô dâu Việt năm 2020 diện tóc xõa dài uốn gợn sóng thành công nhất không ai khác mà chính là “cô bé mùa đông” Bảo Thy đấy!

giữ nếp tóc uốn

Từng lọn tóc được uốn xoăn kỹ lưỡng, có độ bồng bềnh và mềm mại vô cùng đẹp mắt. Không những thế, cô nàng còn khéo léo kết hợp cùng tông tóc màu nâu để giúp làn da trắng hồng của mình được nổi bật hơn. Tuy nhiên, nếu quyết định diện tóc uốn vào ngày cưới, bạn phải thật chú ý đến công đoạn giữ nếp tóc uốn, để mái tóc của mình luôn đẹp hoàn hảo đấy nhé!

3. Tóc tết vương miện

Nói đến những kiểu tóc đẹp vào ngày cưới nhất là đám cưới celebs, thì chắc chắn không thể không nhắc đến kiểu tóc tết bím vương miện vô cùng sang trọng và quyến rũ này rồi, có phải không nào? Mà cũng chẳng cần phải chờ đến lễ cưới mới được diện tóc tết vương miện này đâu, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách tạo kiểu này vào những bữa tiệc cuối năm cùng gia đình và bạn bè nữa đấy! 

Cô dâu Hoàng Anh có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất dành riêng cho cách tạo kiểu này. Hoàng Anh đã lựa chọn một kiểu tóc tết vương miện vô cùng nhẹ nhàng và nữ tính. Thay vì sử dụng toàn bộ tóc để tết bím, nữ MC và diễn viên tài năng đã khéo léo sử dụng chỉ một ít tóc để tết bím, phần tóc còn lại được xõa dài tự nhiên để tạo nên điểm nhấn đặc biệt hơn.

4. Tóc thẳng dài truyền thống

Đôi khi, sao bạn phải cất công tìm kiếm thêm những kiểu tóc khác làm gì, trong khi bạn đã sở hữu sẵn cho mình một “chiến lợi phẩm” vô cùng đặc biệt? Đó chính là mái tóc đen dài, mềm mượt chuẩn Á Đông đấy!

Ai bảo mái tóc truyền thống đơn giản như thế lại không thể giúp bạn “tỏa sáng” trong ngày cưới của mình? Cứ thử nhìn một trong những đám cưới celebs gần đây, chính là Đông Nhi mà xem, chẳng phải cô nàng vẫn quá đỗi xinh đẹp cùng với kiểu tóc này hay sao? Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích vẻ đẹp mang tính chất cổ điển, giản dị, thì tóc đen xõa dài truyền thống như thế có lẽ là một gợi ý rất hay ho đấy!

Chà, chỉ với 3 đám cưới của 3 cô nàng sao Việt đình đám như thế thôi mà các fan hâm mộ đã bỏ túi được rất nhiều cách trang điểm và kiểu tóc đẹp rồi đấy! Đây hoàn toàn là những cách tạo kiểu có thể diện vào ngày thường, và những bữa tiệc nhẹ nhàng. Vì thế, vào dịp cuối năm này, đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp cho chính bản thân mình bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png