Gợi cảm như siêu mẫu Hà Anh cùng kiểu tóc uốn ngang lưng nữ tính

Một cái tên nóng bỏng trong làng mẫu Việt đó chính là siêu mẫu Hà Anh. Nhắc tới cái tên Hà Anh, bên cạnh những ấn tượng về cô siêu mẫu với trình độ tiếng anh cực đỉnh, người ta thường nhớ đến mái tóc ngang lưng uốn đuôi cực kì nữ tính nhưng cũng rất kiêu sa và quyền lực của nàng.

# Siêu mẫu Hà Anh có thật sự yêu thích kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi hay không?

Không khó để bắt gặp cô mẫu chân dài này cùng kiểu tóc ngang lưng dịu dàng nữ tính. Hà Anh thường xuyên tạo kiểu cùng mái tóc này để tham gia nhiều sự kiện khác nhau:

#1 Trong các sự kiện, buổi lễ quan trọng

Bạn chắc hẳn đã không còn xa lạ với hình ảnh một Hà Anh quyền lực, sang trọng và đầy quyến rũ khi tham gia các buổi tiệc, các sự kiện… Đi cùng kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi chính là một đôi môi đỏ mọng yêu thích. Có thể thấy Hà Anh thường chọn son môi màu đỏ để kết hợp cùng kiểu tóc này, từ đỏ rượu đến đỏ tươi, đỏ trầm… Không chỉ có thế, vẻ ngoài của cô người mẫu nổi tiếng còn được điểm xuyết bởi những bộ cánh bó sát, khoe được các đường cong cơ thể đầy sexy. Hà Anh thật biết cách “thiêu đốt” mọi người phải không nào?

#2 Trong các buổi hẹn hò

Cô gái nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt chàng khi hẹn hò. Vì vậy, bên cạnh việc chọn cho mình cách trang điểm tự nhiên cùng màu mắt đẹp eyeliner, son môi… thì kiểu tóc đẹp cũng rất quan trọng. Và Hà Anh thường xuyên chọn tóc ngang lưng uốn đuôi cho những dịp hẹn hò này. Tuy nhiên, cô thường chọn trang phục nhẹ nhàng, thoải mái hơn và trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng. Phong cách này đã giúp siêu mẫu trông trẻ trung, năng động nhưng cũng rất nữ tính, dễ gây được thiện cảm đối trong mắt chàng.

#3 Khi đi du lịch

Một bộ bikini màu sắc cùng tóc ngang lưng uốn đuôi chính là bí quyết giúp Hà Anh rạng rỡ hơn trong các chuyến du lịch của mình. Hoặc đơn giản là chiếc đầm maxi nhẹ nhàng cùng mái tóc dài ngang lưng, xoăn nhẹ tung bay trong gió đã tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp và thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người xung quanh. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi quả thật là “cạ cứng” siêu mẫu trong mọi hoàn cảnh.

# Làm sao để chăm sóc mái tóc uốn của bạn?

Để có được một mái tóc hoàn hảo giúp nổi bật vẻ bề ngoài của mình, bạn cần đặc biệt chăm sóc tóc cẩn thận hơn. Bạn có thể chọn cho mình dầu gội dưỡng tóc Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh theo công nghệ oxyfusion mới. Không chỉ chứa các thành phần chống oxy hóa cho tóc, công nghệ oxyfusion còn giúp tóc bạn thêm mềm mượt, bồng bềnh. Dove sẽ giúp mái tóc uốn của bạn không bị xẹp xuống hay bết, nhờn rít da đầu mà luôn bồng bềnh, óng ả. Không chỉ có vậỵ, nếu kết hợp với dầu xả dưỡng tóc Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt hơn. Tóc bạn sẽ luôn giữ được mùi thơm thoang thoảng, luôn được dưỡng ẩm nhẹ nhàng và giữ được độ bồng bềnh nhất định.

Nếu muốn xinh đẹp và quyến rũ như siêu mẫu Hà Anh trong kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi đầy nữ tính, bạn còn chần chờ gì nữa mà không dùng ngay combo gội và xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png