Nếu là 1 “fan chân chính” của cô nàng Selena Gomez, bạn nhất định phải biết 7 kiểu tóc này

Selena Gomez chính là minh chứng “con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh 7 kiểu tóc của nàng công chúa Disney này nhé! Nếu bạn là 1 “fan cứng” của cô nàng chắc chắn sẽ biết thôi.

# Tóc dài bện

Selena Gomez có một khuôn mặt bầu bĩnh khá Châu Á nên bạn có thể yên tâm với kiểu tóc dài bện cực hợp rơ này. Bện một bên và phần tóc mái dài thưa chính là mấu chốt của kiểu tóc này. Nếu màu da bạn bánh mật như cô nàng thì bạn có thể nhuộm tóc màu vàng ánh đỏ rượu vang. Kết hợp với cách trang điểm nhấn ở mắt và một bộ cánh lộng lẫy là có thể sẵn sàng cho các bữa tiệc đêm rồi. Hoặc bạn cũng có thể trang điểm nhẹ nhàng và ăn mặc đơn giản để đi chơi, dạo phố cũng được.

# Tóc cuộn thanh lịch

Các bạn mặt bầu bĩnh thường khá ngại để tóc thấp vì mặt càng tròn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể học Selena Gomez với kiểu tóc cuộn thấp duyên dáng và thanh lịch này. Việc bạn cần làm chính là cuộn tóc theo chiều ngang và cố định lại phía sau đầu. Để những sợi tóc mái rơi ra, buông lả lơi để đường nét khuôn mặt được mềm mại hơn. Bạn có thể xịt keo để tạo nếp và giữ phần cuộn được chắc chắn hơn.

# Tóc ngang vai uốn 

Với những lọn tóc uốn bồng bềnh, trông cô nàng thật quyến rũ và trưởng thành. Nếu bạn nghiền những bộ suit thì kiểu tóc này là lựa chọn hoàn hảo. Trang điểm nhẹ nhàng vào tạo những lọn xoăn mềm mại chính là điểm cộng thanh lịch cho bạn.

tóc ngang vai uốn phồng

# Tóc gợn sóng

Tóc ngang vai uốn phồng và gợn sóng làm tôn lên gò má của cô. Kết hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng và một chiếc đầm kèm phụ kiện vòng cổ hoặc khăn trông bạn sẽ rất đáng yêu như Selena Gomez.

tóc ngang vai uốn phồng

# Tóc uốn dài nhuộm đỏ

Không còn sự đáng yêu của kiểu tóc ngang vai uốn phồng hay sự thanh lịch của kiểu bện lệch, cô nàng trở lại với mái tóc dài uốn nhuộm đỏ. Những lọn xoăn được tạo kiểu cẩn thận, quyến rũ và bồng bềnh kết hợp với màu đỏ ánh đồng lấp lánh khiến khuôn mặt đáng yêu trở nên cá tính, cuốn hút. 

# Tóc ngang vai uốn lộn xộn

“Sắp đặt như không sắp đặt” chính là để miêu tả kiểu tóc ngang vai uốn phồng của Selena Gomez. Điểm cộng cho mái tóc này chính là những lọn tóc xoăn lộn xộn tăng thêm sự đáng yêu cho cô.

Selena Gomez Bob Hairstyle – Tuck Hair Behind Ears Trend Selena Gomez Beyonce

# Tóc dài thẳng

Buông xõa mái tóc dài thẳng của bạn để trở nên đáng yêu quyến rũ như chủ nhân hit “Come & Get it”. Nếu tóc bạn khá dày thì hãy tỉa mỏng phần đuôi để tóc không đồ sộ và nặng nề. Kết hợp với bông tai bản lớn và trang điểm nhẹ nhàng, nhấn phần mắt để trưởng thành và quyến rũ hơn.

Bạn có “ trót yêu” kiểu tóc nào của nàng công chúa Disney Selena Gomez này không? Hãy thử trải nghiệm một lần để đẹp và quyến rũ như cô nàng nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png