Selena Gomez & những kiểu tóc khiến bao con tim phải đổ-cái-rầm!

những kiểu tóc HOT để đời

Với gu chọn kiểu tóc cực kỳ mát tay, Selena Gomez đã chính thức ghi tên mình vào danh sách nhân vật sở hữu các kiểu tóc hot nhất hiện nay. Việc không ngừng thay đổi nhiều kiểu tóc mới đã giúp cô nàng thêm ghi điểm trong lòng người hâm mộ. 

Selena Gomez & những kiểu tóc HOT để đời!

#1 Tóc thẳng

Phải công nhận rằng cô phù thủy nhỏ luôn biết cách làm mới mình, thậm chí là chỉ với những kiểu tóc ai cũng quen mặt. Selena Gomez đơn giản nhưng chẳng bớt đi phần xinh đẹp nào khi chọn kiểu tóc dài thẳng. Không ai khác, chính Sel đã giúp kiểu tóc đơn giản này bỗng dưng tinh tế và thanh lịch hơn bao giờ hết. 

 

những kiểu tóc HOT để đời

(Nguồn: Pinterest)

#2 Tóc bob cá tính

Tóc bob giúp cô nàng giấu đi được khuôn mặt bầu bĩnh để như nhân đôi thêm vẻ đẹp đậm chất la-tinh ấy. Với những bữa tiệc hoặc khi tham dự các lễ trao giải, Selena thích uốn xoăn nhẹ một chút, kết hợp với màu tóc khói đầy thời thượng để làm nổi bật mình hơn. Quả thật, có thể xem Sel như là một trong những người thổi bùng lại trào lưu tóc phồng cho giới trẻ. 

những kiểu tóc HOT để đời

(Nguồn: Pinterest)

#3 Tóc búi

Cá tính là thế nhưng cô nàng cũng không bỏ qua phong cách dịu dàng, lãng mạn bằng các kiểu tóc búi đầy tinh tế. Với mái tóc búi thấp, búi cao hay búi lệch kết hợp đánh rối với phần tóc mái buông lơi nhẹ nhàng, trông Sel duyên dáng hơn rất nhiều. 

những kiểu tóc HOT để đời

(Nguồn: Pinterest)

#4 Tóc tết

Tóc tết cũng là một sở thích rất được cô ca sĩ này ưu ái. Không chỉ khi dạo phố, chủ nhân bản hit Good For You thậm chí còn đem cả kiểu tóc tết truyền thống lên các thảm đỏ danh giá. Không biết một Selena Gomez với mái tóc tết lệch, nhẹ nhàng buông hờ hững bên vai đã chinh phục được bao nhiêu con tim của người hâm mộ, chỉ biết các mặt báo đều phải đồng loạt tấm tắc khen ngợi vẻ đẹp tựa nữ thần ấy ngay vào này hôm sau.

những kiểu tóc HOT để đời

(Nguồn: Pinterest)

#5 Tóc đuôi ngựa

Ngọt ngào có, cá tính có, tinh tế có, thì cớ gì bóng hồng này lại bỏ qua phong cách sexy quyến rũ cơ chứ? Selena với tóc buộc đuôi ngựa cùng kiểu tóc mái phồng cao đem đến sự mạnh mẽ chắc chắn là một hình ảnh đại diện đầy thuyết phục cho chủ nghĩa nữ quyền. những kiểu tóc HOT để đời

(Nguồn: Pinterest)

Dù đứng trên sân khấu tỏa sáng với những bài hát của mình, khi dự họp báo, sự kiện hay chỉ đơn giản là những buổi dạo phố cùng bạn bè, Selena luôn biết cách khiến người khác phải bị thu hút. Bạn thích phong cách nào của cô ca sĩ Same Old Love? Bắt chước ngay kiểu tóc với phong cách ưa thích xem sao? Biết đâu đấy bạn sẽ là Selena thứ hai?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png