Điểm danh 4 sao việt chọn màu nhuộm nâu đồng để toả sáng trong mùa hè này!

Nhuộm màu tóc nâu chưa bao giờ hết hot và một trong những tone màu liên tục được “sủng ái” là nhuộm tóc màu nâu đồng. Đây là màu tóc nhuộm đang được các sao Việt hết mực ưa chuộng trong mùa hè này. Cùng Đẹp365 điểm danh các Sao Việt chọn nhuộm tóc màu nâu đồng cực tỏa sáng trong mùa hè này nhé.

Ưu điểm khi nhuộm tóc màu nâu đồng

  • Phù hợp với làn da Á Đông: Với màu da vàng đặc trưng, nâu đồng sẽ là màu tóc đẹp tôn da hoàn hảo của người Việt.
  • Giúp khuôn mặt thon gọn hơn: Tone màu sẽ giúp bạn thỏa sức mà chụp hình với các góc nghiêng thần thánh.
  • Tạo hiệu ứng tóc bồng bềnh: Sự pha trộn tinh tế giữa màu nâu và màu đồng chính là hiệu ứng tuyệt vời tạo cho tóc có chiều sâu và dày hơn.

Điểm danh các sao Việt tỏa sáng với mái tóc nâu đồng

#Chi Pu

Giọng ca “Em sai rồi, anh xin lỗi em đi” cũng tự tin lựa chọn cho mình màu tóc nâu đồng dịu dàng quyến rũ. Kết hợp với khuôn mặt hài hòa xinh đẹp vố có, cô nàng càng nổi bật hơn trước công chúng với những kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và cá tính.

#Hà Anh

Người mẫu Hà Anh với làn da nâu đặc trưng quyến rũ của mình cũng lựa chọn nhuộm tóc màu nâu đồng. Sự kết hợp khéo léo với cách trang điểm kiểu Tây, không những làm sáng da mà lại càng làm nổi bật vẻ đẹp quyến rũ, sexy gợi cảm của Hà Anh với số đo 3 vòng hoàn hảo. Cô nàng xứng đáng là một trong những cô nàng nóng bỏng của showbiz Việt, đặc biệt là khi “kết bạn” với nâu đồng!

#Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy với mái tóc dày và dài cũng không cưỡng lại vẻ cuốn hút của màu tóc nâu đồng. Sự lựa chọn này giúp nàng hoa hậu càng nổi bật hơn trong mắt mọi người bằng vẻ dịu dàng nữ tính và mái tóc bồng bềnh suôn mượt có chiều sâu.

#Minh Hằng

Giọng ca “Sắc môi em hồng” ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn khi không những lựa chọn phong cách thời trang hiện đại trẻ trung, nắm bắt và đi đầu trong các xu hướng thời trang mà cô nàng còn biết cách làm cho mình tươi tắn hơn với sự lựa chọn nhuộm màu tóc HOT nâu đồng. Màu tóc này làm cho cô nàng ngày không mất đi vẻ ngọt ngào mà lại còn làm cho cô không kém phần hiện đại.

Trên đây chính là điểm danh những sao Việt nhuộm tóc màu nâu đồng nổi bật, thu hút ánh nhìn lại cực kỳ tỏa sáng trong mùa hè này. Sao nào? Nâu đồng đã “chinh phục” được trái tim của bạn chưa? Còn chần chờ gì mà không cập nhật ngay màu tóc hot đang thống trị showbiz này thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png