Sao Việt có gợi ý gì cho những kiểu tóc dài đẹp đi biển đây?

những kiểu tóc dài đẹp

Đi biển, để có được những tấm hình gợi cảm nữ tính thì tóc dài là lựa chọn thực sự hoàn hảo. Nếu đang phải bối rối chọn kiểu tóc đi biển, bạn cần tham khảo ngay các những kiểu tóc dài đẹp mà các sao Việt đã gợi ý sau đây!

#1 Hoa Hậu Phạm Hương chọn tóc dài tỉa laser

Là mỹ nhân thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ và trước công chúng với hình tượng nữ tính quyến rũ trong kiểu tóc xoăn dài uốn sóng lọn to bồng bềnh sức sống, thế nhưng khi đi biển Phạm Hương lại giản dị. Rũ bỏ hình tượng mái tóc bồng bềnh quyến rũ, cô nàng đắm mình giữa không gian biển mát mẻ cùng mái tóc dài thẳng tỉa laser hết sức nhẹ nhàng.

Kiểu tóc đơn giản này giúp Phạm Hương trở nên trẻ trung, ngọt ngào và năng động hơn. Với kiểu tóc thẳng nay không cần tạo kiểu nên cũng mang lại cho cô nàng cảm giác nhẹ nhàng, mặc sức để tóc “tung tăng” cùng gió biển.

Với thời trang đi biển thì không cần phải tạo kiểu cầu kỳ, chỉ với những kiểu tóc dài đẹp đơn giản này cũng đã khiến các bạn gái xinh đẹp ngời ngời, thỏa sức check in rồi.

những kiểu tóc dài đẹp

#2 Khánh My chọn tóc thẳng dài không mái

Đi biển là lúc để thư giãn tinh thần, thư giãn cho cơ thể sau những ngày “lao tâm khổ tứ” với công việc. Vì vậy để tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho cơ thể thì bạn nên chọn những kiểu tóc đẹp càng đơn giản càng tốt, đó cũng là suy nghĩ của Khánh My.

Sở hữu làn da trắng ngà, thân hình gợi cảm nên chỉ cần chọn mái tóc thẳng dài không mái cùng kiểu trang điểm nhẹ nhàng cũng đủ khiến nữ diễn viên xinh đẹp rạng ngời. Mái tóc đen nhu huyền các trở nên nổi bật trước khung cảnh xanh ngời của biển. Kiểu tóc dài truyền thống này rất thích hợp với các cô nàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính và mộc mạc.

những kiểu tóc dài đẹp

#3 Trà Ngọc Hằng với tóc dài uốn sóng nhẹ

Với những cô nàng đam mê phong cách quyến rũ thì dù là đi biển cũng phải thật lung linh, đó cũng là sở thích của người đẹp Trà Ngọc Hằng.Thật sự không quá khó hiểu khi nữ idol chọn kiểu tóc này, bởi đường sóng tóc càng làm tăng thêm mức độ gợi cảm và sức hấp dẫn.

Mẫu tóc đẹp này khi kết hợp với phụ kiện mắt kính bản to hay hot trend mắt kính mắt mèo đều giúp các nàng tỏa sáng. Và đừng quên chọn cho mình một bộ đồ bikini thật nóng bỏng đấy nhé.

những kiểu tóc dài đẹp

#4 Hòa Minzy với tóc dài uốn cong nhẹ phần đuôi

Đang là một trong những cái cái tên HOT nhất hiện nay, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, Hòa Minzy ngày càng xinh đẹp lấn át đàn chị. Không quá gợi cảm, kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng cũng đủ khiến cô nàng xinh tươi lạc lối.

Cô nàng đại diện cho lớp những bạn gái yêu thích phong cách nữ tính và tự nhiên. Mái tóc dài uốn nhẹ màu đen càng làm nổi bật làn da trắng đẹp không tì vết của cô nàng dưới ánh nắng vàng tươm trên biển.

những kiểu tóc dài đẹp

Trên đây là những kiểu tóc dài đẹp mà sao Việt đang theo đuổi trong mùa hè này, mỗi kiểu tóc mang đến mỗi vẻ đẹp khác nhau, phù hợp với phong cách khác nhau. Bạn đã chọn được kiểu nào cho mình hay chưa?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png