Sao Việt chọn kiểu tóc nào khi đi biển?

Liệu có cách buộc tóc đẹp nào thích hợp cho các chuyến đi biển không? Thực chất rằng bên cạnh các kiểu tóc buộc, bạn cũng có hàng tá những kiểu tóc khác nhau đang chờ bạn trải nghiệm. Nếu đang phải bối rối lựa chọn kiểu tóc đi biển thì chỉ cần tham khảo ngay các kiểu tóc đi biển đẹp mà sao Việt đã gợi ý dưới đây.

#1. Hoa Hậu Phạm Hương, lựa chọn tóc dài chấm ngang lưng tỉa layer

Một mỹ nhân thường xuyên xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ ngọt ngào pha lẫn mạnh mẽ và cá tính cùng kiểu tóc xoăn bồng bềnh uốn sóng lọn to. Thế nhưng, Phạm Hương lại khá giản dị khi rũ bỏ hình tượng bình thường cùng mái tóc dài ngang lưng tỉa layer hết sức nhẹ nhàng pha lẫn chút cá tính khi cột nửa tóc cùng điểm nhấn đặc biệt là tết tóc từ đỉnh xuống.

Không cần quá cầu kỳ, Phạm Hương cũng đã chinh phục người nhìn với trang phục bikini đơn giản, tối màu nhưng lại toát ra thần thái ngời ngời.

#2. Khánh My lựa chọn kiểu tóc thẳng basic

Đi biển là để thư giãn cơ thể cùng trí óc sau những ngày làm việc vất vả mệt nhọc, vận dụng thời gian nghỉ ngơi này, cô nàng Khánh My hoàn toàn không cầu kỳ trong việc chăm chút mái tóc của mình, chỉ cần để tóc ngang lưng đen xoã dài không mái cũng đủ làm nên sự khác biệt với mọi người.

Tóc dài thẳng sẽ nổi bật hơn nếu bạn sở hữu thân hình trắng ngà, gợi cảm, tóc dài không mái cùng lối trang điểm tự nhiên cũng giúp bạn xinh không cần chỉnh rồi.

#3. Trà Ngọc Hằng cùng suối tóc uốn nhẹ

Tóc uốn chưa bao giờ là lỗi thời, hơn nữa chúng được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Với những bạn yêu thích sự quyến rũ, muốn phô bày đường nét cơ thể thì kiểu tóc này đích thị là dành cho bạn. Suối tóc bồng bềnh này có thể làm tăng thêm sự gợi cảm cùng sức hấp dẫn mạnh

#4. Tắc kè hoa Angela Phương Trinh

Nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, Phương Trinh đã mang về cho mình kha khá các bộ sưu tập bãi biển đặc trưng của cô nàng. Với phong cách mix đồ khác nhau, quả thực Angela Phương Trinh đã khiến nhiều người ngả mũ thán phục, một số kiểu tóc được cô nàng chưng diện mà bạn có thể tham khảo:

  • Tóc uốn xoăn dập sóng lọn nhỏ full đầu, tóc nhuộm đen nâu không mái
  • Kiểu tóc búi cao kết hợp với lọn tóc uốn gợn nhỏ hai bên
  • Hay kiểu tóc đơn giản, cột điểm xuyến thêm băng đô hoặc khăn turban

#5. Minh Hằng dịu dàng với mái tóc xoăn chẻ lệch

Huấn luyện viên The Face 2018 – Minh Hằng đã diện kiểu tóc khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn giúp cô nàng tỏa sáng dưới bãi biển. Đây là kiểu tóc nhẹ nhàng, đặc biệt nhấn nhá phần tóc xoăn đuôi cùng kiểu tóc chẻ ngôi lệch sang một bên, tạo sự quyến rũ cho người nhìn. Màu tóc nâu vàng càng nổi bật hơn dưới lớp da trắng ngần. Phong cách đơn giản, thích hợp cho bạn gái nào ngại thay đổi.

#6. Salim nóng bỏng với kiểu tóc longbob

Thời kỳ dành cho tóc longbob đến rồi, người người – nhà nhà khắp nơi đều thi nhau để kiểu tóc này, cùng với gam màu đen đặc trưng cơ bản nhất, mang đến hơi hướng retro. Salim cũng không ngoại lệ, cô nàng chuyển mình mạnh mẽ với hình ảnh trưởng thành, quyến rũ pha lẫn chút sexy với kiểu bikini trắng chấm bi cùng mái tóc longbob đen không mái. Một chút ẩm ướt từ mái tóc cũng đủ khiến cô nàng “đốt mắt” người nhìn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png