Sản phẩm làm xoăn tóc nào bạn nên rước về ngay?

Những mẫu tóc uốn đẹp bạn có thể tham khảo

Tóc xoăn đuôi

Gương mặt trái xoan của bạn sẽ rất hợp với kiểu tóc xoăn nhẹ đấy. Mái tóc uốn nhẹ ở đuôi sẽ rất tự nhiên, bồng bềnh, bừng sáng khuôn mặt bạn.

Tóc xoăn sóng

Nếu như bạn có khuôn mặt gầy, phần xương má bị hóp cộng với cằm nhọn khiến bạn “già” hơn so với tuổi của mình. Ngoài ra, phần cằm nhọn thì nên chọn kiểu tóc xoăn sóng dài là phù hợp. Kiểu tóc xoăn sóng nước giúp mặt bạn bầu bĩnh hơn, rất đáng yêu.

Tóc xoăn tự nhiên

Đối với bạn có gương mặt tròn thường không thể khoe được đường nét góc cạnh ở xương hàm. Mặt trông mũm mĩm nhìn bạn hơi trẻ con. Giải pháp cho nàng mặt tròn là các mẫu tóc xoăn nhẹ nhàng tự nhiên từ trên xuống.

Sản phẩm làm xoăn tóc nào bạn nên “rước” về ngay?

Nếu việc chọn những mẫu tóc uốn đẹp, phù hợp rất cần thiết, thì sản phẩm làm xoăn tóc cũng khá quan trọng. Có rất nhiều sản phẩm cho bạn và điều quan trọng là bạn phải tìm đúng sản phẩm chất lượng dành cho tóc của mình. Bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm sau:

Tigi Catwalk Curlesque Curls Rock Amplifier

Kết cấu của Tigi’s Curls Rock Amplifier là dạng kem dưỡng tóc. Bạn chỉ cần một lượng nhỏ bằng hạt đậu để tạo mẫu tóc mong muốn. Với sản phẩm này những lọn tóc của bạn sẽ rất đáng yêu.

Kinky-Curly Curling Custard

Kinky-Curly Curling Custard là một sản phẩm chiết xuất từ thực vật bổ dưỡng như chiết xuất mật hoa agave, nước ép lô hội và marshmallow. Bạn chỉ cần bôi một ít lên mái tóc sản phẩm sẽ co lại và làm mịn các lọn tóc lỏng lẻo của bạn.

Shea Moisture Curl Enhancing Smoothie

Sản phẩm có nhiều thành phần bổ dưỡng như lô hội, vitamin Edầu dừa. Nếu bạn không thích vẻ ẩm ướt, nặng nề mà gel mang lại thì Shea Moisture Curl Enhancing Smoothie là sản phẩm dành cho bạn. Nó sẽ mang đến vẻ ngoài tự nhiên, dễ chạm với những lọn tóc mềm, sáng nhẹ.

Miss Jessie’s Curly Meringue

Nếu bạn đang muốn tìm đến mái tóc bồng bềnh từng phần thì Miss Jessie’s Curly Meringue sẽ đồng hành cùng bạn. Mái tóc của bạn sẽ dày hơn, giữ nếp tốt hơn theo từng phần, các lọn tóc bồng bềnh trông rất xinh.

Những lưu ý khi chọn sản phẩm tạo những mẫu tóc uốn đẹp.

  • Tùy vào gương mặt mà bạn chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp.
  • Khi đã chọn được kiểu tóc, thì tùy vào tính chất tóc mà bạn lựa chọn sản phẩm làm xoăn tóc cho phù hợp.
  • Chỉ sử dụng một lượng vừa phải sản phẩm làm xoăn tóc để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Chăm sóc tóc hợp lý.

Nhiều cô nàng chỉ chăm chăm chú ý đến kỹ thuật tạo kiểu mà quên rằng tóc chắc khoẻ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để mang đến cho bạn một mái tóc uốn đẹp đúng chuẩn. Việc chọn các sản phẩm chăm sóc tóc đúng chuẩn là sẽ giúp bạn chiếm “ưu thế” đặc biệt khi tạo kiểu tóc. Bạn có thể tham khảo bộ dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để giúp tóc được đẹp hơn. Sản phẩm được đồng sáng tạo giữa Sunsilk và các chuyên gia tóc quốc tế với công nghệ microsheet cùng 5 loại tinh dầu tự nhiên như tinh dầu hoa trà mi, giúp tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Các sợi tóc sẽ trở nên mềm mượt suốt ngày dài, không lo hư tổn, xơ rối.

Bạn có thể chọn mua tại Lazada với giá vô cùng bình dân, phù hợp với túi tiền của học sinh sinh viên đấy nhé!

Với những kiến thức trên, bạn đã bỏ túi được những mẫu tóc uốn đẹp phù hợp với mình. Chúc bạn có những trải nghiệm sáng tạo với những kiểu tóc và những sản phẩm làm xoăn tóc phù hợp. Chắc hẳn trông bạn sẽ thật khác lạ, xinh xắn và đáng yêu với kiểu tóc mới.


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png