Reply 1994 và những kiểu tóc đi học chưa bao giờ lỗi thời!

Đừng để ngoại hình của bạn trở nên nhàm chán mỗi khi đối diện với bạn bè trong lớp. Hãy làm mới vẻ ngoài của mình bằng những kiểu tóc đẹp Hàn Quốc không bao giờ lỗi mốt trong bộ phim Reply 1994. Đừng quên bỏ túi những cách làm tóc đẹp tại nhà để tự tin hơn để bắt đầu một ngày học tập hiệu quả bạn nhé!

#1 Tóc buộc mái

Nếu bạn muốn tăng thêm sự năng động nhưng vẫn phảng phất nét đáng yêu và ngây thơ của tuổi học trò thì không nên bỏ qua cách làm tóc đẹp tại nhà thú vị này. Nó đã vượt thời gian, đến nay, kiểu tóc này luôn phổ biến và giữ được tình cảm của những bạn nữ tóc dài.

  • Bạn túm phần tóc mái, chải mượt rồi cột ngược lên đỉnh đầu, dùng kẹp tăm cố định là hoàn tất.
  • Bạn có thể tạo phồng phần tóc mái để khuôn mặt có thần thái hơn.
  • Chú ý để tóc buông tự nhiên và chải tóc thật suôn mượt trước khi thực hiện là được.

#2 Tóc bob kết hợp mái ngố

Gần đây, giới trẻ đang sôi sục và theo đuổi kiểu tóc bob kết hợp với mái ngố. Bởi sự trẻ trung và thoải mái mà nó mang đến. Ngoài ra, cách làm tóc đẹp tại nhà này còn giúp cho những bạn có gương mặt nhỏ trở nên tròn trĩnh và mũm mĩm hơn.

Nhất là vào thời tiết nắng nóng, mái tóc dài làm giảm hiệu suất học tập và khả năng tiếp thu kiến thức không đạt được hiệu quả như mong muốn. Do đó, kiểu tóc này sẽ giúp cho bạn giảm đi cảm giác oi bức và thay đổi ngoại hình cá tính với mái tóc ngắn này.

#3 Tóc buộc nửa

Một cách làm tóc đẹp tại nhà hay dành cho những bạn teen yêu thích sự dịu dàng và nữ tính. Mái tóc này sẽ giúp các bạn thể hiện được điều đó. Với nửa phần tóc được buộc lên và phần còn lại sẽ được gió thổi tung bay giúp tôn lên sự thướt tha và thể hiện được nét đặc trưng của thời học sinh.

  • Dùng chun cố định nửa phần tóc buộc lại phía trên.
  • Kết hợp phụ kiện có thể một chiếc nơ cài vào tóc để tăng sự duyên dáng cho các bạn nữ.
  • Bạn có thể đánh rối phần tóc còn lại để tạo được độ dày tóc tự nhiên.

#4 Tóc buộc cao

Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng chính là một trong những cách làm tóc đẹp đi học được nhiều bạn nữ sinh áp dụng. Nó giúp bạn toát lên sự ngây ngô và khoẻ khoắn của lứa tuổi học trò. Không chỉ áp dụng kiểu tóc này mỗi khi đến trường, mà bạn còn có thể áp dụng nó vào những cuộc dạo chơi cùng bạn bè trên phố.

Để tạo kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng chun cố định tất cả phần tóc trên đỉnh đầu và có thể sử dụng một chiếc nơ để trang trí cho mái tóc của bạn thêm nổi bật.

#5 Tóc bob rẽ ngôi giữa

Tóc bob ngang vai rẽ ngôi giữa có vẻ như chưa bao giờ lỗi thời trong suốt một thập kỉ vừa qua. Đây là mẫu tóc đẹp dễ áp dụng, lại là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt. Quá nhiều điểm cộng cho một kiểu tóc đi học dễ thương đúng không nào?

Ngoài ra, việc rẽ ngôi giữa sẽ giúp cho những bạn có khuôn mặt to, tròn trĩnh hay mặt góc cạnh trông thon gọn hơn rất nhiều. Vì thế teen nhà ta rất mực yêu chiều kiểu tóc này cũng là điều dĩ nhiên.

Ngoài ra, những kiểu tóc đuôi ngựa hay tết thác nước cũng được khá nhiều bạn nữ lựa chọn. Đây cũng là kiểu tóc mà những cô nàng trong Reply 1994 rất chăm diện cho mình. Chỉ mất khoảng từ vài chục giây đến hai phút thực hiện là bạn có thể sở hữu được cách làm tóc đẹp đi học mỗi ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png