Rạng ngời sức sống với 4 kiểu tóc dài uốn sau đây

Kiểu tóc uốn là một trong những kiểu tóc đẹp được yêu chuộng trong những năm gần đây. Đặc biệt, các bạn nữ thường thích biến đổi diện mạo của mình với những kiểu tóc dài uốn dịu dàng và hiện đại. Hôm nay Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn những kiểu tóc dài uốn rạng ngời sức sống cho các nàng, hãy cùng theo dõi nhé.

4 Kiểu tóc dài uốn đẹp và hot nhất 2019

#Sóng đũa

Đây là một trong những kiểu tóc dài uốn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang theo xu hướng tóc đẹp hiện tại. Với kiểu tóc này bạn không cần tốn quá nhiều thời cho việc tạo kiểu. Bạn có thể tham khảo cách làm sau nhé:

 • Đầu tiên bạn dùng lược chải thẳng tóc để tóc vào nếp và suôn mượt hơn.
 • Sau đó, dùng kẹo xịt tóc, xịt thoáng qua với lớp tóc bên ngoài rồi dùng lược chải lại lần nữa.
 • Tiếp đến, bạn lấy từng lọn tóc nhỏ, tùy vào độ dày hay mỏng mà bạn chọn lọn tóc to hay nhỏ nhé. Bạn dùng máy uốn tóc cầm tay uốn đều từng lọn tóc là xong. Có thể thể sử dụng xịt giữ nếp tóc để cố định phần tóc đó nếu bạn ra ngoài với nơi nhiều gió.

Có thể cột thấp như thế này để gọn gàng & thanh lịch hơn

#Uốn với kẹp tóc (cuốn lô)

Nếu bạn sợ tóc bị hư tổn do tiếp xúc nhiều với lượng nhiệt từ máy uốn tóc, bạn có thể chọn kiểu tóc dài uốn với kẹp tóc (cuốn lô). Để thực hiện được kiểu tóc này bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên hãy làm ướt tóc với bình xịt. Có thể thêm một ít keo xịt tóc để khi uốn tóc được giữ nếp.
 • Sau đó chia đều tóc thành từ lọn, kích thước tùy chọn theo sở thích nhé.
 • Dùng cuốn lô cuốn từng lọn tóc và cố định lại bằng dây chun hoặc kẹp tóc. Thực hiện cho đến hết phần tóc đã chia.
 • Bạn có thể để trong vòng 20 – 30 phút sau đó gỡ lần lượt từng cuốn lô ra. Cuối cùng hãy dùng keo xịt để giữ nếp tóc được tốt hơn.

#Uốn tóc dạng donut

Nếu bạn là fan của bánh donut thì hãy thử xem kiểu tóc uốn này nhé. Có vẻ nghe tên, bạn vẫn chưa hình dung được kiểu tóc này sẽ phải thực hiện như thế nào đúng không? Hãy tham khảo cách thực hiện dưới đây.

 • Đầu tiên, với tóc khô bạn hãy buộc cao theo kiểu đuôi ngựa bằng một dây chun nhỏ..
 • Sau đó, vuốt nhẹ serum dưỡng tóc qua đuôi tóc, sau đó dùng một dây buộc co giãn bản to (giống bánh donut), buộc vào đoạn cố định tóc lúc nãy.
 • Tiếp đến, quấn tóc xung quanh dây buộc tóc bản to và thực hiện cho đến khi hết phần tóc cần quấn. Bạn có thể cố định phần tóc quấn với kẹp tăm.
 • Để khoảng 20 – 30 phút và tháo ra, xịt thêm keo giữ nếp tóc là bạn đã có một mái tóc uốn hoàn hảo rồi.

Với những hướng dẫn trên có lẽ bạn đã chọn cho mình kiểu tóc dài uốn đẹp rồi phải không. Tuy nhiên, đừng mải mê tạo kiểu mà quên chăm sóc tóc nhé. Việc tiếp với nhiệt và uốn tóc nhiều lần sẽ khiến tóc dễ hư tổn, tóc khô xơ,…Chính vì thế, bạn nên sử dụng những dòng sản phẩm dưỡng tóc phù hợp để giúp mái tóc khoẻ mạnh, bồng bềnh hơn. 

Đẹp365’s choice: BỘ ĐÔI GỘI XẢ DOVE DƯỠNG TÓC BỒNG BỀNH – Giá: 160,000đ

Bộ Gội & Xả DOVE DƯỠNG TÓC BỒNG BỀNH với CÔNG NGHỆ OXYFUSION độc đáo, bao gồm các thành phần dưỡng tóc chứa Oxy. Công thức không bết dính giúp phục hồi độ mềm mượt của mái tóc, đồng thời giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95%. Thổi bùng sức sống cho tóc khô và xẹp. Liệu trình chăm sóc tóc với dầu gội Dove Dưỡng tóc bồng bềnh là bí quyết giúp tóc mỏng, xẹp trông dày và bồng bềnh rõ rệt. Sản phẩm dành cho những mái tóc khô mỏng giúp tóc trông phồng hơn, bồng bềnh hơn nên sẽ cực kỳ “hợp gu” đối với những cô nàng “đam mê” mái tóc uốn bồng bềnh.

Chúc bạn luôn có một mái tóc đẹp và khỏe đẹp!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png