Top 7 phụ kiện tóc cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới

Nàng dâu là nhân vật chính trong ngày trọng đại của họ. Để tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi cô dâu, tóc và phụ kiện tóc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng Đẹp365 tham khảo một số phụ kiện tóc cô dâu để có kiểu tóc đẹp nhất nhé!

7 loại phụ kiện tóc cô dâu cần có trong ngày trọng đại

1. Vương miện đính đá sang trọng 

Phụ kiện không thể thiếu giúp tạo nên kiểu tóc cô dâu đẹp chính là một chiếc vương miện đính đá. Cô dâu sẽ được điểm tô bởi những viên đá lấp lánh trên vương miện. Không những vậy, phụ kiện còn giúp nàng dâu “ăn gian” được một phần chiều cao. Đặc biệt, phụ kiện này có thể mix&match một cách hoàn hảo với nhiều kiểu tóc khác nhau từ tóc búi đến tóc dài xõa nhẹ nhàng…

Cách phối phụ kiện tóc cô dâu trong ngày trọng đại

1. Vương miện đính đá – phụ kiện tóc cô dâu đầy “quyền lực”

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Vậy làm sao để vương miện luôn ở vị trí trong suốt buổi tiệc? Đẹp365 xin chia sẻ cho bạn “bí thuật” ngay đây! Điều quan trọng đầu tiên, bạn cần lựa chọn một chiếc vương miện phù hợp, không quá to cũng không quá nhỏ. Hầu như một chiếc vương miện chất lượng đều được lót bằng đệm. Chiếc vương miện này giúp bạn được thoải mái, linh hoạt, không bị trượt mà lại không hề gây cảm giác khó chịu. Bạn cũng có thể lót thêm vào chiếc vương miện của mình một tấm lót bằng vải đệm, không thấm nước để giữ nó được chặt. 

Với gợi ý trên, bạn chắc chắn sẽ lộng lẫy bởi một kiểu tóc đẹp nhất với chiếc vương miện lấp lánh!

2. Lược cài tóc ngọc trai

Nàng dâu có thể lựa chọn chiếc lược cài tóc một phần hay toàn phần tùy vào sở thích. Những chùm hoa trên chiếc lược được thiết kế tinh xảo làm tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của cô dâu trong buổi tiệc. Lược cài gồm những chùm hoa lóng lánh được trang trí tinh tế kết hợp với mái tóc tạo nên kiểu tóc cô dâu đẹp. Khách tham dự sẽ phải ngước nhìn cô dâu mà khen tấm tắc đấy.

(Nguồn: Internet)

3. Kẹp tóc hoặc trâm cài 

Với những cô dâu yêu thích vẻ đẹp cổ điển, bạn có thể lựa chọn phụ kiện kẹp tóc hoặc trâm cài cho mái tóc của mình. Chiếc kẹp tóc hay trâm cài tạo điểm nhấn tại những điểm tết tóc hay phần đuôi tóc. Phụ kiện tóc cô dâu này có rất nhiều kiểu dáng để các nàng lựa chọn phù hợp để cho kiểu tóc đẹp nhất.

(Nguồn: Internet)

4. Khăn voan dài

Với những nàng dâu thích vẻ đẹp cổ điển quý phái chiếc khăn voan là lựa chọn thích hợp cho ngày cưới. Khăn voan giúp tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng và ngọt ngào giúp bạn tỏa sáng trong chính ngày trọng đại của mình dù là với tóc ngắn hay tóc dài, tóc tết hay tóc búi! Nhưng làm sao để lựa chọn phụ kiện này phù hợp với bộ trang phục hay kiểu dáng của nàng? Dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

(Nguồn: Internet)

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt

Kiểu tóc đẹp và phù hợp với gương mặt chính là điểm nhấn quan trọng nhất mà cô dâu cần lựa chọn phù hợp. Có rất nhiều kiểu tóc như buông xõa, tóc uốn gợn sóng, tóc búi cao tùy vào độ dài của khăn. Kiểu tóc cũng quyết định độ nổi bật của những phụ kiện tóc cô dâu đấy!

(Nguồn: Internet)

Độ dài của khăn

Nếu như buổi tiệc tổ chức ban ngày, chiếc khăn voan ngắn là lựa chọn hợp lý nhất. Nếu bạn hướng tới một đám cưới sang trọng thì khăn dài là lựa chọn phù hợp. 

(Nguồn: Internet)

5. Vòng hoa cưới

Nếu tiệc cưới tổ chức ngoài trời hoặc theo phong cách bohemian thì chiếc vòng hoa cưới cho cô dâu là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ hoa luôn tươi và không bị nát, đồng thời nên chọn cùng loại hoa với bó hoa cưới cầm tay để tổng thể hài hòa. Bạn có thể sử dụng hoa nhỏ phối với nhau hay những bông hoa lớn để vòng hoa của mình ấn tượng và đặc biệt hơn.

phụ kiện tóc cô dâu - vòng hoa cưới đẹp
(Nguồn: Internet)

6. Phụ kiện dạng Hair Vine

Hair Vine là kiểu dây nho quấn quanh lọn tóc hoặc quấn quanh đầu. Phụ kiện này dễ dàng uốn cong và tạo thành nhiều kiểu dáng khác nhau, hơn nữa còn hợp với mọi kiểu tóc. Tiệc cưới phong cách boho hoặc lãng mạn sẽ rất thích hợp với Hair Vine.

phụ kiện tóc cô dâu đẹp dạng Hair Vine
(Nguồn: Internet)

7. Mũ che mặt cô dâu

Các cô dâu ưa thích gu cổ điển và quý tộc nên chọn một chiếc mũ hoặc mạng che mặt. Đây là kiểu phụ kiện khiến bạn trông như công nương hoàng gia Anh. Chắc chắn, người bạn đời của các nàng sẽ vô cùng xúc động với vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn này của bạn đấy.

phụ kiện tóc cô dâu - Mũ che mặt cô dâu
(Nguồn: Internet)

Mua phụ kiện tóc cô dâu giá tốt ở đâu? 

Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi bán phụ kiện tóc cô dâu với đa dạng kiểu dáng cho các nàng lựa chọn. Bạn có thể mua tại các chợ, shop bán đồ cưới hoặc trên các sàn thương mại điện tử để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. 

Hy vọng với những bí kíp trên, các nàng sẽ lựa chọn được cho mình phụ kiện tóc cô dâu phù hợp để tạo nên kiểu tóc đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình. Ngày vui của bạn sẽ thêm phần ấn tượng với những phụ kiện đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png