“Phá đảo” 2023 với 10 kiểu tóc xoăn sóng nước trẻ trung

Tóc xoăn sóng vẫn luôn giữ được vị trí vô cùng quan trọng trong lòng các tín đồ thời trang bởi khả năng biến hóa đa dạng qua thời gian. Năm 2023 này, cùng điểm qua 10 kiểu tóc đẹp sau đây sẽ phá đảo làng thời trang và bỏ túi ngay cho mình một kiểu thật trẻ trung để đón năm mới thôi nào!

10 kiểu tóc đẹp “đánh gục” mọi cô nàng mê làm tóc

1. Textured layers – Tóc xoăn kiểu layer

tóc xoăn sóng

Vẻ phóng khoáng tự nhiên của kiểu tóc này chắc chắn sẽ hạ gục mọi ánh mắt trong dịp năm mới. Không cần tạo kiểu quá cầu kỳ, chỉ với việc kết hợp giữa kỹ thuật tỉa layer nhiều lớp cùng những lọn uốn tóc xoăn nhẹ tự nhiên, bạn đã có một vẻ ngoài vô cùng trẻ trung rồi. Đặc biệt khi kết hợp với phong cách trang điểm sắc sảo một chút, không ai có thể làm ngơ trước sự có mặt của bạn đâu!

2. Short and Wild Shag – Tóc ngắn xoăn xù 

tóc xoăn sóng

Có ai đã nói với bạn năm 2023 là sự trở lại của các phong cách cổ điển này chưa? Một mái tóc xoăn sóng nhỏ ngang vai ôm trọn và tôn lên mọi đường nét đặc trưng của khuôn mặt là lựa chọn hoan hảo dành cho xu hướng năm nay đấy!

3. Blunt Collarbone Cut – Tóc xoăn sóng ngang vai

tóc xoăn sóng

Được biến tấu dựa trên kiểu tóc blunt bob đầy thu hút kết hợp với kiểu tóc xoăn sóng có độ dài chạm xương đòn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho năm mới này. Với độ dài vừa phải cùng với kiểu tóc dễ biến tấu nhất, việc của bạn bây giờ chỉ là tỏa sáng mà thôi.

4. Blunt Textured Cut – Tóc xoăn độ dài ngang cằm

tóc xoăn sóng

Có vẻ như năm 2023 là thời gian lên ngôi của các kiểu tóc xoăn sóng layer nhiều lớp thì phải. Kỹ thuật cắt này kết hợp với kiểu xoăn lơi nhẹ nhàng lại trở nên vô cùng cá tính. Đặc biệt, với độ dài ngang cằm bạn cũng không quá khó khăn khi giữ tóc vào nếp đâu. Chỉ cần khéo léo một chút khi bạn sấy tóc sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho kiểu tóc này đấy!

5. Curtain Bangs – Tóc xoăn mái thưa

tóc xoăn sóng

Bạn là người yêu thích sự nữ tính? Vậy hãy thử ngay kiểu tóc xoăn mái thưa vô cùng dịu dàng này thôi. Để tăng thêm sự khác biệt, phần ngọn tóc đã được tỉa so le một chút. Cùng với đó là phần tóc mái dài vừa đến mắt sẽ che hoàn hảo mọi khuyết điểm của khuôn mặt, mang đến cho bạn một visual đầy nữ tính nhưng không hề nhạt nhòa chút nào. 

6. 1970s Long Cut – Tóc xoăn dài thập niên 70

Lại thêm một lựa chọn cho các cô nàng yêu thích phong cách cổ điển đây! Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ có chiều dài ngang lưng và phần đuôi tóc cắt bằng mang đầy hơi hướng retro nhưng không hề lỗi thời nhé! Nếu muốn nổi bật hơn, hãy kết hợp nhuộm ombre hoặc balayage bằng những gam màu sáng. 

7. Cropped bangs – Tóc xoăn sóng nhỏ với mái ngố

Kết hợp kiểu tóc xoăn sóng nước nhỏ cùng mái ngố không chỉ mang lại cho bạn vẻ ngoài như búp bê mà còn là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất cho những nàng có mái tóc thưa mỏng. Bạn có thể để độ dài tùy theo sở thích, tuy nhiên, độ dài quá vai một chút là hoàn hảo để duy trì nếp tóc tốt nhất. 

8. Textured Lob – Tóc lob nhiều lớp xoăn

Để giảm bớt sự đơn điệu của kiểu tóc lob và tạo hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc, các nhà tạo mẫu đã kết hợp kỹ thuật cắt nhiều lớp cùng những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng. Kiểu tóc này là cách đơn giản nhất để nâng tầm phong cách hằng ngày của bạn lên vài bậc đấy!

9. Long and layer cut – Tóc xoăn dài tỉa layer

Nếu muốn giữ nguyên mái tóc dài đẹp, bạn có thể áp dụng kiểu tóc xoăn dài tỉa layer để tăng thêm vẻ trẻ trung và cá tính. Kiểu tóc này gần như hợp với mọi phong cách và khuôn mặt, chỉ cần bạn biết cách điều chỉnh một chút với tóc mái hoặc màu nhuộm tươi sáng một chút là đã trông hoàn toàn khác biệt rồi.

10. The new triangle cut – Tóc sóng nước lọn nhỏ kiểu mới

Vẫn là kiểu tóc xoăn sóng nhỏ nhưng các nhà tạo mẫu đã biến tấu với kiểu cắt hết sức độc đáo. Bạn có thể thấy phần tóc xoăn tự do bung xõa, ôm trọn lấy khuôn mặt để tôn lên nét độc đáo và cá tính rất riêng.

Chỉ với 10 kiểu tóc xoăn sóng mà Đẹp365 vừa giới thiệu, bạn đã có một số vốn kha khá để F5 phong cách dịp năm mới này rồi. Để có mái tóc mượt mà và luôn vào nếp, đừng quên chăm sóc tóc thật chu đáo nữa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png