Bật mí bí mật không phải ai cũng biết để có mái tóc nối đẹp

 

#Nối tóc là gì?

Chắc hẳn các nàng nghe qua cũng hiểu ý nghĩa của cụm từ này rồi, 3x5 xin phép được giải thích đơn giản lại một lần nữa trước khi đi vào bài viết chính. Nối tóc là một cách làm đẹp ám chỉ việc sử dụng tóc từ nguồn bên ngoài (tự nhiên hoặc nhân tạo), ghép nối vào tóc tự nhiên có sẵn bằng chất liệu kết dính để làm tăng độ dày hoặc dày của tóc.

Với những nàng tóc ngắn cá tính, nối tóc có thể là một pha makeover ngoạn mục hô biến hình tượng tomboy cá tính thành hình tượng tóc dài duyên dáng. Đã có mặt trong ngành làm đẹp từ rất lâu, kỹ thuật nối tóc đang ngày càng trở nên tiên tiến hơn, cho phép nàng lựa chọn nhiều phong cách, màu sắc và độ dài dày khác nhau. Yêu cầu duy nhất cho nàng muốn nối tóc đó là cần có tóc tự nhiên dài tối thiểu 10cm với độ dày vừa phải để có thể che đi các mối nối, làm cho nối tóc trở nên tự nhiên hơn.

Một số điều bạn cần biết về nối tóc đẹp

#Chọn kiểu tóc nối đẹp phù hợp

Để có thể sở hữu một mái tóc nối đẹp phù hợp với bản thân không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật nối tóc tiên tiến, nàng còn cần phải chọn kiểu nối hợp style và tính cách của mình. Dưới đây là một số kiểu nối tóc đẹp nàng có thể tham khảo:

Nối tóc bằng kẹp chì: Nối tóc kẹp chì là phương pháp dùng kim loại chì để nối tóc tự nhiên với tóc giả. Nhược điểm của kiểu nối này là các đầu chì thường khá nặng và gồ ghề, dễ làm tóc bị cộm cấn gây khó chịu, chỉ phù hợp cho những bạn thường xuyên thay đổi kiểu tóc.

Nối tóc bằng keo: Phương pháp nối tóc này cũng tương tự như nối tóc bằng kẹp chì, chỉ khác là thay các mối chì bằng một loại keo đặc trị riêng cho tóc. Ưu điểm của kiểu nối tóc này là có thể che được khuyết điểm giữa các mối nối, gọn và nhẹ hơn so với tóc nối chì. Tuy nhiên vì là keo nên độ bền của các nối tóc này lại không cao, đặc biệt đối với những nàng thường xuyên sử dụng dầu gội có tính tẩy rửa cao.

Nối tóc bằng cách tết tay: Đây là kiểu nối tóc đẹp được rất nhiều nàng hiện đại yêu chuộng. Bạn có thể thông qua mối tóc tết gắn kết giữa tóc thật và tóc giả với nhau. Thực hiện kiểu nối tóc này rất tốn thời gian nhưng công sức bỏ ra thật sự rất xứng đáng. 

Nối tóc bằng sợi Elastic Silk: Nối tóc bằng sợi Elastic Silk là công nghệ mới trong phong cách làm đẹp này, kiểu nối này có ưu điểm đáng chú ý đó là có khả năng chịu tác dụng của nhiệt, hóa chất tẩy rửa (dầu gội, dầu xả) cực tốt. Từ đó giúp nàng có thể thoả sức phá cách với mái tóc của mình với các kiểu nhuộm màu theo sở thích riêng.

#Không nên lạm dụng nối tóc quá nhiều

Việc nối tóc giúp mái tóc của nàng có độ dài, dày như ý muốn, thể hiện cá tính riêng của bản thân. Tuy nhiên cũng phần nào gây ra hư tổn đến tóc dù ít hay nhiều. Vì thế nên nếu nàng muốn nối nhưng lại không có thời gian chăm sóc các mối nối, giữ cho chúng ở tình trạng tốt thì nên suy nghĩ thật kĩ trước khi soạn lại “hầu bao” và bước vào tiệm salon.

#Chăm sóc tóc nối thế nào để tóc khỏe đẹp?

Dù là tóc tự nhiên hay tóc nối thì nàng cũng cần phải chăm sóc tóc thật thường xuyên theo các lưu ý sau:

  • Giữ tóc luôn sạch: Theo các chuyên gia, sau khi nối tóc chúng ta cần phải luôn giữ cho tóc ở trạng thái sạch sẽ. Gội đầu 3 lần một tuần là con số hợp lý để mái tóc luôn khỏe đẹp.
  • Gội đầu đúng cách: Cần phải gội đầu, muốt tóc theo 1 hướng  duy nhất để tránh việc tóc giữa các mối nối bị rối. Bên cạnh đó, nàng nên sử dụng dầu gội, dầu xả và nước kết hợp để tóc luôn được óng mượt một cách tự nhiên.
  • Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc: Đối với tóc nối, nàng cần lưu ý chọn dòng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Tốt nhất nàng nên sử dụng các sản phẩm được salon hoặc chuyên gia khuyên dùng chuyên cho tóc nối.
  • Chải đầu nhẹ nhàng: Chải nhẹ nhàng từ chân tóc xuống, nên sử dụng lược chùm hoặc lược tròn. Đồng thời cần lưu ý là nên chải đầu trước khi gội, và không nên chải đầu khi tóc còn ướt, vì như thế sẽ ảnh hưởng đến các mối nối.

Với những thông tin mà 3x5 cung cấp về nối tóc đẹp trên, hy vọng các nàng sẽ có thêm kiến thức để chăm sóc tóc cho thật khỏe đẹp! 


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png