Nhuộm tóc “chanh xả” với màu tóc xám cực đẹp!

Bạn đã có ý định F5 bản thân với những màu tóc nhuộm mới lạ và đẹp hơn chưa? Thay đổi màu tóc sẽ giúp bản thân của bạn có những trải nghiệm mới mẻ hơn đấy. Nếu còn đắn đo sẽ chọn màu tóc nào để xinh đẹp hơn, hãy thử sức mình với màu tóc xám cực đẹp xem sao?

# Màu tóc xám

Trào lưu nhuộm tóc màu xám chỉ vừa mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây và rất được đón nhận nồng nhiệt. Sở dĩ màu xám trở thành trend vô cùng hot một phần là do đây là một màu tóc lạ nhưng lý do chính là do sự sang chảnh mà màu tóc này mang lại. Bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật, đặc biệt là khi xuất hiện giữa đám đông, trong các cuộc vui chơi với chúng bạn.

# Làm thế nào để có mái tóc màu xám đẹp?

Để có được màu nhuộm tóc đẹp này, bạn sẽ cần phải làm gì? Tẩy tóc, tẩy tóc và tẩy tóc! Đó chắc chắn là những gì mà bạn sẽ phải trải qua để có thể sở hữu màu nhuộm tóc đẹp và sang chảnh này.

Mục tiêu của việc tẩy tóc nhiều lần là loại bỏ đi hoàn toàn màu vàng của tóc. Nhờ đó mà sắc xám sẽ lên màu cực chuẩn và đẹp hơn rất nhiều lần. Và bạn cũng biết sự ngứa ngáy, rát da đầu khi tẩy tóc rồi phải không nào? Nhưng đó chưa phải là tất cả. Màu xám là một màu sáng, do vậy xám sẽ không phù hợp với những bạn có làn da ngăm đen. Nếu vẫn tiếp tục nhuộm, da bạn sẽ trở nên kém sắc và tối màu hơn đáng kể đấy.

# Lưu ý gì khi chọn màu xám để nhuộm

Khi nhuộm màu xám ta sẽ phải tẩy đi toàn bộ màu tối cũng như màu vàng của tóc. Điều đó không đồng nghĩa với việc những màu này sẽ không quay trở lại. Chỉ một thời gian ngắn sau khi nhuộm bạn sẽ dần thấy mái tóc của mình ngả sang màu vàng. Đây là điều hết sức tự nhiên và khó có ai có thể tránh khỏi điều này.

Ngoài ra, việc tẩy tóc và nhuộm tóc sáng màu cũng sẽ ít nhiều khiến tóc mất đi độc chắc khoẻ vốn có, dần yếu đi, trở nên hư tổn và thậm chí là gãy rụng. Vậy phải làm thế nào để giảm thiểu tình trnajg hư tổn này?

# Chăm sóc mái tóc nhuộm màu xám tại nhà

Chăm sóc tóc bằng các dòng dầu gội, dầu xả có khả năng giữ màu cho tóc là điều mà bạn cần phải làm đầu tiên. Tuy không giữ được màu mãi nhưng các sản phẩm này sẽ kéo dài sắc xám tuyệt đẹp trên tóc lâu nhất có thể. Như chúng ta đều biết để có màu nhuộm tóc đẹp, mái tóc sẽ phải chịu hư tổn dù là nhẹ hay nặng. Đó là lý do bạn cần đến khả năng phục hồi tóc của Dove Phục Hồi Hư Tổn.

Với công thức Keratin Repair Actives, mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc, phục hồi từ sâu bên trong từng sợi tóc. Tóc trông sẽ mềm mượt, óng ả hơn chỉ trong một lần gội. Đây là ưu điểm rất lớn mà mái tóc của bạn nhận được khi dùng item này. Không chỉ phục hồi, nuôi dưỡng, mái tóc của bạn còn chắc khỏe hơn, giảm tối đa tình trạng gãy rụng tóc, ngăn ngừa hư tổn trong tương lai. Lưu ý: để có thể tận dụng tối đa công dụng của Dove Phục Hồi Hư Tổn, bạn nên kết hợp cả dầu gội và kem xả trong 1 lần chăm sóc tóc của mình.

Bạn cảm thấy sao về màu nhuộm tóc đẹp mà Đẹp365 mang đến hôm nay? Quá đẹp và quá ấn tượng đúng không nào! Vậy còn chờ gì mà không chạy ngay ra salon để sở hữu cho mình mái tóc màu xám tuyệt đẹp này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png