Nhuộm tóc màu tím – Nàng thơ mới năm 2019!

Nhuộm tóc màu tím

Màu tím chính thức trở thành “bà hoàng” của làng thời trang sau khi được viện PANTON công bố rằng đây sẽ là xu hướng cho năm 2019. Thừa thắng xông lên, màu tím đã bắt đầu tấn công cả thế giới không chỉ ở thời trang, quần áo, màu son mà thậm chí là đến tóc rồi kìa. Nhuộm tóc màu tím – nàng thơ mới trong năm 2019.

Tại sao gọi nhuộm tóc màu tím là nàng thơ mới của năm 2019?

Từ đầu năm 2019, Pantonne – viện nghiên cứu màu sắc của năm đã công bố màu tím sẽ trở thành “color of the year”. Lập tức, các hãng thời trang, mỹ phẩm, thiết kế đều cho ra mắt BST với tông tím là chủ đạo, trong đó nhuộm tóc màu tím cũng góp mặt, hưởng ứng phong trào này một cách đầy nhiệt tình.

#1. Tím Ombre nổi bật

Hani – bóng hồng của EXID – có lẽ là một trong những người đầu tiên thử nghiệm với tông tím ombre cho mái tóc của mình, và cô nàng đã thành công! Chính mái tóc thần thái này giúp cô nàng nhận được cơn mưa khen về nhan sắc. Có thể nói, màu tóc nhuộm này tuy khá bạo nhưng chính Hani đã góp phần đẩy lên cao trào xu hướng nhuộm tóc màu tím ombre cho phái đẹp xứ Hàn.

Nhuộm tóc màu tím

Mẫu tóc đẹp này khá phù hợp với cả những nàng da ngăm bóng và trắng nõn nà. Tuy nhiên, để lên được tông màu trắng toát như Hani và có màu tím dịu nhẹ như thế kia thì bạn phải chấp nhận quá trình tẩy tóc có phần “khó nhằn”. Do đó, da đầu yếu hay mái tóc hư tổn muốn chơi nổi thì nên thật cẩn thận nhé!

#2. Tím than ngọt ngào

Có lẽ vì không quá nổi bật như tím ombre nên tím than dành được nhiều ưu ái hơn của phái đẹp. Đây có thể được xem là sự nổi loạn an toàn của những cô gái cái tính. Tím than cực kỳ hợp rơ với kiểu tóc uốn xoăn đuôi. Nếu cũng muốn cập nhật xu hướng nhưng không phải là một cô nàng không muốn quá nổi bật giữa đám đông thì bạn hoàn toàn có thể chọn tím than với lối trang điểm ngọt ngào tông hồng.

Nhuộm tóc màu tím

#3. Nổi bần bật cá tính với tóc tím highlight

Không giống với những kiểu nhuộm tóc màu tím ở trên, màu tím vẫn sẽ nổi bần bật ngay cả khi bạn móc line chúng cùng với các tông màu tương phản khác. Nếu sở hữu làn da ngăm và thích trang điểm kiểu Tây thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt nhất dành cho bạn.

Nhuộm tóc màu tím

Đây là tập hợp các màu với nhau tạo thành một mẫu tóc hoàn chỉnh, màu nhuộm pha trộn giữa sự móc line của các màu sắc với nhau như tím – hồng – xanh – trắng. Kiểu tóc HOT này đòi hỏi thợ nhuộm phải thật chắc tay, có nhiều kinh nghiệm cũng như thuốc nhuộm tóc tốt mới cho ra được kiểu móc line cá tính và đậm “chất” như vậy.

Nhuộm tóc màu tím sẽ không còn “sến” hay lạc hậu nếu bạn biết các mix và tìm ra những gam màu có thể đi cùng với nhau. Trên đây là 4 kiểu tóc nhuộm màu tím khá nhẹ nhàng nhưng cũng cực cá tính, thích hợp cho nàng muốn “đổi gió”một chút. Đẹp365 hi vọng nàng có thể tìm ra được màu sắc của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png