10 sắc thái của tóc màu đồng khiến các chị em "mê mẩn"

1. Sắc nâu đồng

Đây là loại màu được nhuộm nhiều nhất trong đại gia đình màu đồng. Đặc biệt, những cô nàng theo style nhẹ nhàng và không muốn quá nổi bật sẽ rất thích màu sắc này. Đây là một màu đồng cơ bản, phổ biến và dễ nhìn thấy nhất. Nó cũng được cho là dễ nhuộm hơn so với các màu khác. 

Tóc màu nâu đồng. (Ảnh: Internet)

2. Màu đồng tro

Đây là màu tóc có sắc lạnh nhất trong bảng màu nhuộm tóc kể trên, do đó bạn nên cân nhắc nếu có làn da hơi ngả vàng. Trong khi đó, cô nàng có làn da trắng và “má đỏ hây hây” lại cực kỳ hợp với màu tóc này. Nhuộm màu đồng tro nhẹ nhàng làm dịu đi sắc đỏ trên da và cân bằng màu sắc cho khuôn mặt đó nhé.

toc-mau-dong-dep 1.jpg
Tóc màu đồng tro. (Ảnh: Internet)

3. Tóc đồng ánh vàng

Nếu bạn có làn da ngăm đen, màu đồng ánh vàng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để tôn lên nhan sắc của bạn. Gam màu này sẽ tô điểm và cân bằng màu sắc trên da mặt, tạo ra một sự kết hợp hài hòa. Khi kết hợp với mái tóc xoăn xù, màu tóc sẽ làm rõ các đường nét trên khuôn mặt của bạn khiến bạn trở nên nổi bật và quyến rũ.

toc-mau-dong-dep 2.jpg
Tóc màu đồng ánh vàng. (Ảnh: Internet)

4. Sắc cam ánh đồng

Màu này là một biến thể với tông sáng hơn màu nâu đồng một chút. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy chúng có ánh cam. Nhưng khi đổi góc nhìn, hay tóc bay phấp phới thì bạn sẽ thấy ánh kim xuất hiện. Chúng tạo hiệu ứng cứ như từng sợi tóc là một sợi kim loại đồng lóe sáng vậy.

toc-mau-dong-dep 3.jpg
Tóc màu cam ánh đồng. (Ảnh: Internet)

5. Màu đồng ánh hồng

Nếu bạn thích một màu tóc ấm áp hơn, tại sao lại không thử nhuộm đồng ánh hồng. Màu tóc này cực kỳ hợp với cô nàng có làn da trắng. Để tạo điểm nhấn bạn có thể đeo thêm lens màu xanh dương, hazel hay màu xanh lá đó nhé. Dù kiểu tóc màu này khá nổi bật nhưng lại tạo hiệu ứng nổi bật hơn cho khuôn mặt. Do đó, màu tóc này rất hợp với các nàng cá tính, táo bạo trong phong cách.

Tóc màu đồng ánh hồng. (Ảnh: Internet)

6. Màu đồng ánh tím

Nếu bạn thích sự phá cách và cá tính, hãy thử biến thể màu đồng ánh tím. Màu sắc này mang trong mình một sự huyền bí đặc biệt, khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý. Màu đồng ánh tím kết hợp giữa màu nóng và màu lạnh, tạo nên một sự hòa quyện độc đáo, đầy cuốn hút. Hãy thể hiện cá tính của bạn và tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ với sắc màu đồng ánh tím này.

toc-mau-dong-dep 4.jpg
Tóc màu đồng ánh tím. (Ảnh: Internet)

7. Màu đồng mật ong

Màu đồng mật ong phù hợp với mọi sắc da đó bạn nhé. Bởi vì đây là tông màu nhuộm làm sáng da nhưng cũng là một màu tóc cực “chanh sả”. Thoạt nhìn thì màu tóc này có vẻ quen nhưng thực chất lại rất hiếm thấy ngoài đường phố thông thường. Do đó, màu đồng mật ong luôn thu hút mọi ánh nhìn và khiến bạn trông như một fashionista thực thụ.

toc-mau-dong-dep 5.jpg
Tóc màu đồng mật ong. (Ảnh: Internet)

8. Màu đồng ánh đỏ

Nếu bạn yêu thích sự nổi bật rực rỡ mà vẫn muốn “an toàn” trong các môi trường cơ quan, công sở thì màu đồng ánh đỏ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi màu tóc này chỉ thật sự rực rỡ khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Bạn cũng có thể biến tấu thêm với những kiểu tóc xoăn hay tóc ngắn ngang vai để bản thân trở nên cá tính hơn.

Tóc nhuộm màu đồng ánh đỏ 
Tóc màu đồng ánh đỏ. (Nguồn: Internet)

9. Tone đồng lạnh

Trái ngược với màu nhuộm đồng ánh đỏ rực rỡ mỗi khi ra nắng, sắc đồng lạnh như này lại mang đến cảm giác dễ chịu cho mọi người xung quanh. Đây cũng là màu tóc khá phù hợp cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Màu nhuộm này cũng dễ chăm hơn so với các gam màu đồng rực rỡ khác.

Nhuộm tóc màu đồng lạnh
Tóc màu đồng lạnh. (Nguồn: Internet)
Nhuộm tóc màu đồng lạnh
Tóc màu đồng lạnh. (Nguồn: Internet)

10. Màu nâu đồng đỏ

Với màu tóc nhuộm đầy phá cách như này khá là phù hợp cho các bạn nữ cá tính và muốn “nổi loạn” để thể hiện bản thân. Đây cũng là màu nhuộm khá nịnh da, giúp làn da của bạn trở nên bật tone, trắng sáng hơn. Hãy dũng cảm thể hiện phong cách riêng của bạn và để màu nhuộm này giúp bạn ghi điểm trong mắt crush nhe!

>> Xem thêm: 7 màu tóc nâu đồng hot

Tóc nhuộm màu nâu đồng đỏ
Tóc màu nâu đồng đỏ. (Nguồn: Internet)
toc-mau-dong-dep 6.jpg
Tóc màu nâu đồng đỏ. (Nguồn: Internet)

Một màu tóc đồng thôi mà lại có nhiều phiên bản như vậy, các chị em sẽ có vô số lựa chọn để nhuộm màu tóc đẹp. Vậy là hội chị em sẽ không còn lo lắng về việc "đụng hàng" khi nhuộm tóc nữa rồi! Bạn có thể tự do lựa chọn màu nhuộm phù hợp với phong cách và cá tính riêng của mình. Từ những sắc thái nhẹ nhàng và tự nhiên cho đến những màu đồng rực rỡ và cá tính, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân qua màu tóc rồi đấy!


Nguồn: Tổng hợp 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png