Những kiểu tóc xu hướng nhất thập niên 90 đậm chất Hồng Kông

Thời trang như một vòng lặp tuần hoàn, không có xu hướng nào thống trị mãi mãi nhưng sau một thời gian chính những xu hướng tưởng như xưa cũ sẽ đột nhiên trỗi dậy, quay lại và lợi hại hơn xưa. Hơn một năm trở lại đây, những mẫu tóc thập niên 90 đang quay trở lại, làm thay đổi xu hướng thời trang tóc hiện nay.

Tóc ngắn uốn phồng 

Một xu hướng gắn liền với thập niên xưa cũ và không thể bỏ qua chính là uốn xoăn retro, là một trong những kiểu tóc làm “nức lòng” giới người mẫu, diễn viên và các sao lớn. Không chỉ đơn thuần là kiểu tóc xoăn đẹp thông thường, mà xoăn retro mang hơi hướng điệu đà, quyến rũ, cùng những nếp uốn to bản lượn sóng dài ôm hai bên má.

Nếu bạn thêm một chút gel hay xịt dưỡng tóc làm bóng, chúng sẽ “biến hình” thành kiểu tóc sang trọng, hoàn hảo cho những bữa tiệc trang trọng, lộng lẫy. Để nhấn mạnh nét cổ điển hơn, gam màu nhuộm luôn là nhuộm tóc màu nâu, đen… hoặc sáng rực như màu vàng kết hợp cùng đôi môi đỏ mọng.

(Nguồn: Internet)

Tóc tém nữ 

Có bao giờ nàng tưởng tượng ra rằng kiểu tóc cá tính cực mạnh như tóc tém lại xuất phát điểm từ thập niên 90 hay chưa? Nếu bạn muốn một sự phá cách kèm theo “nổi loạn” nhưng không kém phần duyên dáng và thanh lịch thì nhất định phải chọn một kiểu tóc tém. Với những lớp cắt mềm mại kèm theo duyên dáng và đáng yêu, chúng đã đốn gục hàng loạt các ngôi sao lớn trên sàn diễn, từ Âu đến Á đều dành tình cảm đặc biệt cho kiểu tóc này đây.

Hầu hết các sao Hollywood họ đều ưa chuộng phong cách pixie nguyên bản nhất, nhưng cũng có các sao đã mạnh dạn biến tấu theo xu hướng “ càng ngắn càng tốt”. Đồng thời kết hợp thêm các phụ kiện đính kèm, điển hình như khăn turban, chính là điểm nhấn đặc biệt khiến các cô nàng thực sự trở về kỉ nguyên của những năm 90.

(Nguồn: Internet)

Tóc xoăn xù mì 

Không tự nhiên mà tóc xoăn xù mì được một nửa thế giới lăng – xê nhiệt tình đến vậy. Đây thực sự là một kiểu tóc xoăn thập niên 90 cực kỳ ấn tượng, phù hợp với những cô nàng cá tính và thường xuyên quan tâm đến gu thời trang của bản thân. Ngoài việc giúp bạn dễ dàng tỏa sáng giữa đám đông, dáng tóc này còn có thể cứu cánh những nàng tóc mảnh cũng như sở hữu khuôn mặt hơi mũm mĩm. Tóc xù mì có rất nhiều dạng, có thể kể đến như đánh rối, uốn phồng, lọn lớn, sóng lơi,…

Kiểu tóc thập niên 90 xoăn xù mì 
(Nguồn: Internet)

Tóc bob 

Tóc bob là một kiểu tóc nữ thập niên 90 có độ dài ngang với xương quai hàm hoặc dài chấm qua xương quai hàm. Dạng tóc này thường sẽ ôm sát khuôn mặt, giúp nổi bật những ưu điểm vốn có. Với kiểu tóc này, nàng có thể uốn xoăn nhẹ hoặc để thẳng tự nhiên đều rất ổn áp. Ngoài ra, tóc bob còn được đánh giá là dễ chăm sóc cũng như biến tấu nên bạn hoàn toàn an tâm khi “apply” cho bản thân.

Mẫu tóc bob ngắn thập niên 90
(Nguồn: Internet)

Tóc mái retro

Đây là một trong những kiểu tóc từng nổi tiếng ở Hồng Kông vào thập niên 80 của thế kỷ trước. Dáng tóc này sẽ được uốn lơi siêu nhẹ, sau đó xõa tự nhiên ở phần trán hoặc vén qua hai bên đều ấn tượng. Tuỳ vào độ mỏng dày, nàng có thể lựa chọn lượng tóc cần tạo kiểu. Tóc mái retro sẽ trở nên thu hút hơn nếu bạn nhuộm cho chúng những sắc màu phù hợp với tone da của mình.

Kiểu tóc mái retro
(Nguồn: Internet)

Tóc dài thẳng 

Tóc dài thẳng – nghe đơn giản nhưng không hề tầm thường. Đây chính là chân ái của những nàng theo đuổi phong cách ngọt ngào và nữ tính. Nếu nàng có chất tóc ổn định thì chỉ cần cắt tỉa định kỳ là đã có thể giữ được form tóc. Ngược lại, bạn có thể sử dụng đến nhiệt để hỗ trợ duỗi tóc, giúp suối tóc trở nên suôn mượt tự nhiên nhất. 

Kiểu tóc dài thẳng thập niên 90
(Nguồn: Internet)

Những mẫu tóc thập niên 90 đẹp trên đều như quay ngược thời gian và trở về hiện tại, cùng với lối makeup ngày càng tiến bộ và “thần sầu” ngày nay, thì các kiểu tóc này trở nên hợp thời, hợp mốt hơn hẳn. Nếu bạn có gout thời trang ổn định cùng khả năng makeup tốt thì cứ mạnh dạn thử ngay 1 trong những kiểu tóc HOT này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png