Những mái tóc nhuộm “để đời” mà sao Việt chỉ dám thử 1 lần duy nhất!

Trong cuộc sống ai chẳng có những lần lựa chọn sai lầm. Và các sao Việt của chúng ta cũng không phải ngoại lệ. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua những lần nhuộm tóc được xem là “để đời” mà chỉ dám thử 1 lần của các sao Việt.

# Hoàng Thùy

Đối với Hoàng Thùy, nhuộm tóc màu nào đẹp chứ chắc chắn không phải là màu cam rực rỡ. Cô nàng của chúng ta đã 1 lần ôm hận khi thử sức với mái tóc cam từ đầu đến cuối, cam từ trong ra ngoài. Hoàng Thùy là một người mẫu sở hữu gương mặt dài cùng làn da nâu khỏe khoắn. Trong khi đó, màu tóc cam chỉ thực sự thích hợp với các bạn da trắng, mặt tròn hoặc vuông. Còn đối với Hoàng Thùy, sắc cam này thực sự khiến khuôn mặt của cô trở nên dài nếu như không phải nói là quá dài.

# Hương Giang Idol

Không khác gì Hoàng Thùy, Hương Giang cũng đã 1 lần thử sức với màu tóc cam “lòe loẹt”. Điểm cộng duy nhất có thể chấp nhận được là làn da trắng sẽ được tôn vinh, nhưng đó là tất cả. Trừ điểm đó ra thì chẳng có điểm nào có thể chấp nhận khi sắc cam nổi bần bật trên mái tóc của Hương Giang. Thật sự mà nói sắc cam này rất kén chọn, nếu chọn màu nhạt hơn thì mọi chuyện đã khác. Đằng này các Idol của chúng ta lại chọn màu cam rực rỡ như hoa mùa xuân. Quả thật, nhuộm tóc màu nào đẹp chứ không phải màu cam.

# Ngọc Trinh

Ngọc Trinh không chọn sắc cam để nhuộm, nhưng cô lại chọn sắc nâu vàng sáng, một màu nổi bật chẳng kém. Với màu nhuộm này, bao nhiêu vẻ xinh đẹp, quyến rũ của Ngọc Trinh như bị thổi bay hết. Màu vàng sáng khiến khuôn mặt của cô trông đơ, kém duyên và kém cả xinh. Thử đổi thành màu tóc nâu hạt dẻ, tóc màu nâu đồng hay các tone nâu trầm trong bảng màu nhuộm tóc nâu thì đảm bảo Ngọc Trinh chỉ có đẹp hơn mà thôi!

# Đông Nhi

Ca sĩ Đông Nhi cũng có một mái tóc “để đời” với mái tóc màu vàng sáng rực như mặt trời lúc 12 giờ trưa. Tuy vậy, do sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, cô vẫn không quá “thảm hại” như các idol trên của chúng ta. Thế nhưng, đây vẫn là một màu tóc khiến các fan “ngao ngán”. Giữa muôn vàn màu sắc mà tại sao lúc đó lại chọn màu mặt trời hả Đông Nhi!!!

# Minh Hằng

Nhuộm tóc màu nào đẹp với Minh Hằng? Đó có thể là đen, nâu, nói chung là tone màu có sắc tối chứ không phải là màu hồng. Chính xác hơn, đó là mái tóc màu hồng cam. Sắc hồng nhẹ nhàng không thể nào phối được với sắc cam rực rỡ. Thêm kiểu tóc mái bằng nữa thì thât là…3 chấm! Minh Hằng chắc sẽ chỉ biết gượng cười khi nhìn lại kiểu tóc này của mình.

# Chi Pu

Cô nàng hot girl, diễn viên kiêm luôn cả ca sĩ Chi Pu cũng một lần diện tóc giống màu hồng cam của Minh Hằng. Có thể nói màu này khá hợp với khuôn mặt của Chi Pu, nhưng nó lại vô tình khiến làn da của cô trở nên trắng bệch. Có rất nhiều màu nhuộm tóc đẹp thế cơ mà sao lại cứ thích tự làm khó chính mình thế này!

# Hòa Minzy

Và cuối cùng phải kể đến đó là cô nàng ca sĩ với bản hit “Rời bỏ” – Hòa Minzy. Cô nàng tinh nghịch và đáng yêu thật đấy, nhưng không cần phải thể hiện đến mức “lố” với mái tóc hồng rực. Thực tế gương mặt cô nàng đã xinh sẵn rồi, cho nên màu đen, nâu sẽ là màu phù hợp hơn với khuôn mặt của Hòa.

Nhuộm tóc màu nào đẹp? Chắc chắn không phải là các màu rực rỡ như các idol của chúng ta rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png