#team_phượt_thủ nhất định phải diện 5 kiểu tóc sau

Ai nói đi “phượt” thì không thể xinh đẹp? Ngoài trang phục, phụ kiện, kiểu tóc là một điểm nhấn mà các bạn nữ không nên bỏ qua. Bạn nên tham khảo những kiểu tóc nữ đẹp để có thể vi vu ở khắp các nẻo đường và sở hữu những bức ảnh “chất như nước cất” với kiểu tóc của mình. Dưới đây là những kiểu tóc nữ đẹp dành cho dân phượt mà bạn không thể bỏ qua. Chúng sẽ đồng hành cùng bạn suốt những cung đường phượt đầy lý thú. Và quan trọng hơn hết là luôn đảm bảo cho bạn vẻ ngoài ấn tượng nhất.

#1 Tóc búi cao

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại được vô số các cô nàng lựa chọn để reset lại ngoại hình của mình. Đặc biệt là phượt trong những ngày nắng nóng. Kiểu tóc này sẽ giống bạn trông gọn gàng và mát mẻ nhưng không kém phần trẻ trung năng động. Hơn nữa bạn có thể kết hợp với băng đô để “nhấn nhá” chút cá tính cho bản thân.

  • Kiểu tóc này thực hiện khá đơn giản và phù hợp với các cung đường phượt. Bạn chỉ cần túm hết tóc và cố định bằng chun.
  • Sau đó dùng lược đánh rối phần đuôi tóc và quấn lại để tạo được độ phồng tóc. Đây cũng là một cách ăn gian đối với cô nàng không may có mái tóc không được dày.

#2 Tóc búi natra hai bên

Đây phải nói là một kiểu tóc sinh ra là dành riêng cho những cô nàng cá tính và năng động. Bởi nó không chỉ mang đến cho bạn sự hồn nhiên mà còn pha lẫn chút tinh nghịch của một nữ phượt thủ. Mẫu tóc đẹp từ thuở “em chưa 18” này dường như chưa bao giờ là lỗi mốt. Các cô nàng nên thử ngay nếu muốn mình có được hình ảnh chất phát ngất cùng với bạn bè.

  • Để có được kiểu tóc này bạn sẽ chia tóc ra thành 2 phần.
  • Túm tóc lên cao và cố định lại bằng thun. Sau đó quấn tóc lên là có được mái tóc ngầu này rồi!

#3 Tóc tết

Một kiểu tóc đã chinh phục được mọi trái tim của mọi cô gái. Nó giúp bạn trông vừa nữ tính nhưng cũng vừa trẻ trung không chê vào đâu được. Đây được nhận xét là một kiểu tóc tết vừa gọn gàng, đơn giản nhưng khó có kiểu nào có thể là đối thủ của nó.

  • Bạn có thể chia tóc làm ba phần và tết bắt đầu từ phần ngang vai hoặc từ trên đỉnh đầu xuống.
  • Bạn cũng có thể thắt hai bím để nhìn có phần rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

#4 Tóc xoăn xù mì

Đôi khi mái tóc thẳng làm bạn phát ngán với vẻ ngoài của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nhận ra rằng phượt thủ thì cần có một kiểu tóc cá tính hơn. Vậy kiểu tóc xoăn xù mì quả là một gợi ý không tệ.

Kiểu tóc này mang hơi hướng đồng quê nhưng cũng đầy hoang dại khi nhuộm thêm màu cho nó. Danh sách những kiểu tóc nữ đẹp thì không thể nào vắng mặt được kiểu này. Nó giúp bạn cực kỳ ăn ảnh và có thể phối được với nhiều phong cách thời trang đa dạng.

#5 Tóc buộc nửa đầu

Đây tưởng chừng như kiểu tóc đã thất truyền nhưng hiện nay đã quay trở lại và trở thành xu hướng không chỉ của những cô nàng tóc dài mà cả những cô nàng tóc ngắn đều rất yêu thích.

Kiểu tóc này giúp bạn có được vẻ yêu kiều đầy duyên dáng nhưng chỉ cần nhuộm thêm chút màu sẽ tạo nên vẻ cá tính và độc đáo. Chắc chắn, mọi người sẽ phải trầm trồ khen ngợi hình ảnh của bạn trong quả đầu này cho xem!

Bạn đã chọn được kiểu tóc nào cho mình hay chưa? Cùng thử ngay để có những khung hình “trất” phát ngất nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png